Sữa Cadier Gold

Sữa Cadier Gold là sữa cho người tiểu đường giúp bệnh nhân chống lại các biến chứng của bệnh tiểu đường, chống tập kết tiểu cầu và tăng huyết áp, cân bằng dinh dưỡng, ổn định sức khỏe.

Sữa Cadier Gold được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được bộ y tế và hội tim mạch Việt Nam cấp chứng chỉ nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Thành phần trong Sữa Cadier Gold tốt cho những bệnh nhân tiểu đường:

Là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân tiểu đường vì sữa này có chỉ số đường của sữa Cadier Gold rất thấp, bạn có thể cảm nhận qua độ ngọt của sữa khi dùng. Tuy nhiên trong thành phần của sữa vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa giúp bảo đảm sức khỏe cho người dùng lại vừa cân bằng ổn định đường huyết.

Sử dụng tinh bột thuỷ phân Maxtodextrim, là thành phần thay thế đường glucose để giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Sử dụng hệ chất béo thực vật giầu PUFA và MUFA là những chất béo không no nhiều nối đôi, đây là những loại chất béo rất tốt cho tim mạch và tiểu đường và cung cấp cho bệnh nhân một người năng lượng dồi dào, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh.

Giúp bảo vệ hệ tiêu hóa với thành phần được bổ sung lượng lớn hệ chất xơ hòa tan FOS. Hệ chất xơ hòa tan này sẽ giúp tạo thành một mạng lưới bảo vệ ruột non và ruột già làm giảm hấp thụ các thành phần độc hại từ thuốc tim mạch và tiểu đường, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp phòng tránh táo bón và giúp cho bệnh nhân giảm bớt hấp thụ các chất béo bão hòa, chất béo từ động vật.

Giá:255.000 vnđ

Xem thêm:

https://sites.google.com/view/reviewsanpham/suc-khoe/ngu-coc-bo-sung-dinh-duong-Nissin

https://www.namtt.com/review/sua-non-tieu-duong

https://reviewsanpham-97.webselfsite.net/blog/2022/06/03/sua-abbott-glucerna-uc-850g

https://reviewtopsanphamhot.blogspot.com/2022/06/sua-nuoc-glucerna-shake.html

https://thanhnamreviewikis.wixsite.com/reviewsanpham/post/sua-vinamilk-sure-diecerna