PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH

Phụ tùng cơ giới Trường Hải là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng phụ tùng máy công trình và cơ giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, phụ tùng máy công trình Trường Hải luôn cung cấp cho quý khách hàng những tư vấn lựa chọn tốt nhất về phụ tùng máy xây dựng.

Chuyên cung cấp các loại phụ tùng máy công trình cho xe xúc, xe xúc lật, máy đào, máy ủi, cần cẩu và xe cơ giới chuyên dụng các loại.

ĐỊA CHỈ: 459 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH

WEBSITE: www.phutungtruonghai.vn - www.jic.com.vn - www.phutungmaycongtrinh.info

Giờ Hoạt Động: Từ thứ 2 đến thứ 7 - mở cửa từ 7h30 sáng đến 5h30 chiều

Shortlink: phụ tùng máy công trình

PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH CHÍNH HÃNG. BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: HOTLINE: (+8428) 3898 2851 – ZALO: 0903664815


Thành lập năm 1998, phụ tùng máy công trình Trường Hải là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng phụ tùng thay thế cho xe cơ giới. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành, phụ tùng máy công trình Trường Hải luôn cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Cơ giới Trường Hải chuyên cung cấp phụ tùng máy công trình thay thế cho máy xây dựng, thiết bị cơ giới của các hãng: Kobelco, Komatsu, Sumitomo, Caterpillar, Huyndai, Samsung, Kubota, Daewoo...Phụ tùng chuyên dụng cho các dòng máy đào, máy xúc, máy ủi và các loại phụ tùng cơ giới khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về phụ tùng thay thế cho xe cơ giới với nhiều chủng loại và trên hết là chất lượng uy tín.


Phụ tùng máy công trình Trường Hải luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Các chủng loại phụ tùng cơ giới đa dạng cung cấp tại Trường Hải luôn đạt chất lượng tin cậy với giá thành cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm chu đáo.