Tiếng Việt

Chúng tôi cung cấp các lớp vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, và thứ Năm. Chúng tôi tọa lạc tại First Presbyterian Church, tầng 3, 315 đường North Cayuga, Ithaca, NY 14850.

Tất cả các lớp của chúng tôi hiện tại chỉ tổ chức trực tuyến (online - do đại dịch COVID-19). Chúng tôi hy vọng sẽ trở lại với lớp học gặp mặt trực tiếp sớm nhất có thể.

Các lớp buổi sáng: Cơ bản đến Nâng cao, thứ Hai – thứ Năm, 9:30AM - 11:30AM

Các lớp buổi chiều: Cơ bản đến Nâng cao, thứ Hai – thứ Năm, thời gian thay đổi theo lớp

Các lớp buổi tối: Cơ bản đến Nâng cao, -6:30PM - 8:30PM

Bạn có thể xem thời khoá biểu của các lớp đang mở tại đây.

Học viên cũ đã từng chia sẻ rằng sống ở Ithaca mà không biết tiếng Anh như là sống trong một ngôi nhà có cửa sổ nhưng không lại không có cửa ra vào… Bạn có thể nhìn ra bên ngoài, nhưng bạn không thể tham gia vào cuộc sống bên ngoài ngôi nhà của bạn. Chúng tôi muốn bạn học tiếng Anh điều có thể mở những cánh cửa ấy cho bạn; chúng tôi muốn giúp bạn mở những cánh cửa ấy cho những cơ hội tương lai!

Open Doors English trao sức mạnh cho những người học tiếng Anh dành cho người trưởng thành để sống cuộc sống trọn vẹn hơn bằng những lớp tiếng Anh tổng quát và hợp túi tiền. Nếu bạn là một người không nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ trên 18 tuổi, bạn có thể học chương trình của chúng tôi! Đăng ký online, và có mặt vào buổi hẹn.

Vui lòng liên hệ Hilary tại hboyer.ode@gmail.com và cô ấy sẽ giúp bạn đăng ký với các lớp của chúng tôi. Xin lưu ý rằng học viên của chúng tôi trả học phí theo thang bậc. Điều này có nghĩa là mỗi học viên sẽ gặp Hilary và quyết định mức học phí mình sẽ trả cho khoá học dựa vào khả năng chi trả của mình. Đây là cách chúng tôi chào đón mọi người và khuyến khích bạn học tập với chúng tôi.

Những giáo viên tại Open Doors English sử dụng đa dạng các phương pháp trong việc giảng dạy của họ, đặc biệt những phương pháp liên quan đến việc Giảng dạy Ngôn ngữ Giao tiếp. Những bài học sinh động và thực tế. Chúng tôi kết hợp đọc, viết, nghe, nói, phát âm, từ vựng, và ngữ pháp từ trình độ vỡ lòng đến nâng cao, với sự tập trung về cả tính chính xác và tính lưu loát. Những học viên có cơ hội được nhận phản hồi về kết quả ngôn ngữ của họ, và được thực hành sử dụng tiếng Anh mỗi ngày thông qua những đoạn hội thoại có hướng dẫn, đóng vai, và những chuyến đi thực tế.

Tại Open Doors English, bạn có thể:

  • Gia nhập một cộng đồng bạn bè quốc tế

  • Gặt hái sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày (đi mua sắm, khám sức khỏe, những hoạt động giáo dục, giao tiếp xã hội, …)

  • Tăng khả năng hiểu của bạn về văn hóa Mỹ, chính trị, và những sự kiện đang diễn ra

  • Học những kỹ năng giao tiếp cho công việc hiện tại và tương lai

  • Theo học Chứng chỉ tương đương với trình độ cấp 3 của Mỹ

  • Tăng cường những kỹ năng tiêng Anh của bạn để học các bậc học cao hơn (đại học và cao học)

  • Cải thiện ngữ pháp và phát âm

  • Kết nối với mọi người, tổ chức, và những sự kiện trong khu vực Ithaca

  • Vui chơi trong lúc học!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram! Chúng tôi thường xuyên đăng ảnh, tin tức về những sự kiện, và tài nguyên công cộng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại hboyer.ode@gmail.com

Cập nhật lần cuối: Tháng 8 năm 2020.