Mô tả: Hoạt động thắp hương cho Bác về thăm khu Di tích lịch sử nhớ ơn Cội nguồn.
Suy ngẫm: Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong lớp gần gũi đoàn kết hơn.
Mô tả: Hoạt động diễn ra tại sản tòa nhà A1 với nhiều đội thi đến từ các lớp khác nhau đã tạo nên nhiều tác phẫm đẹp và hấp dẫn
Suy ngẫm: Đây là cơ hội để tổi thể hiện tài năng của bản thân đồng thời là cơ hội để giao lưu học hỏi kinh nghiệm
Chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo và các đội tham gia
Tôi cùng đồng đội nấu ăn
Mô tả: Buổi lễ với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và giảng viên cùng đại diện TZU CHI Đài Loan. Buổi lễ tổ chức với nhiều hoạt động thú vị và những phần quà tạo động lực cho sinh viên học tập tốt hơn
Suy ngẫm: Tham gia buổi lễ tôi có thêm kiến thức về văn hóa Đài Loan, về TZU CHI cũng như tích lũy kỹ năng quản lý chi tiêu cho bản thân.
Quà tôi nhận được khi tham gia hoạt động
Tôi cùng mọi người chụp ảnh lưu niệm
Mô tả: Tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: trồng cây xanh ven đường, quét rác, nhỏ cỏ,... do các chi hội, câu lạc bộ tổ chức.
Suy ngẫm: Những hoạt động này đã giúp tôi nhận thức được tầm quan trọng của môi trường đối với chúng ta, những việc làm có ích này không chỉ mang lại một không gian sạch sẽ mà còn mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.
Tôi cùng các bạn nhổ cỏ
Chúng tôi dọn lá khô