Hoạt Động Xã Hội
Hoạt Động Xã Hội
THAM GIA HỖ TRỢ LỄ KHÁNH THÀNH MÁI ẤM HẠNH NGUYỆN '' SỐ 38
Ngày 31/5/2020, mình và các bạn thành viên của CLB kỹ năng sống đã có mặt tại xã Hòa Lợi, tại đây chúng mình được tham gia hỗ trợ mọi người cắt băng khánh thành và trao học bổng cho 2 bạn học sinh Trung học Phổ thông Phạm Thái Bường thông qua chương trình : ''TÌNH NGƯỜI TỎA SÁNG MÙA ĐẠI DỊCH"
HỖ TRỢ PHÁT QUÀ TỪ THIỆN
Tháng 6 / 2020 mình lại có cơ hội cùng các bạn thành viên trong CLB Kỹ Năng Sống tham gia vào hoạt động hỗ trợ phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn sau dịch covid. Mình sẽ tiếp tục cố gắng tham gia thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này nữa.
HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN CHI ĐOÀN DA19DDB
Đây là lần đầu tiên lớp chúng mình tham gia hoạt động về nguồn.Lớp chúng mình có mặt tại Đền Thờ Bác ( Trà Vinh ) từ sớm, chúng mình có cơ hội được tham quan, thắp hương cho đền thờ Bác Hồ.Mình nghĩ chuyến đi này để lại những kỉ niệm rất đáng nhớ cho thời sinh viên của chúng mình.
HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ BỆNH VIỆN
Đây là hoạt động giúp cho sinh viên khoa Y Dược chúng mình được làm quen với môi trường Bệnh Viện từ năm nhất khi chưa được đi thực tập. Tuy công việc của mình chỉ là hỗ trợ, hướng dẫn cho bệnh nhân những việc đơn giản nhất. Nhưng mình vẫn cảm thấy rất vui vì đã làm được việc có ích.