รับพิมพ์

รูปภาพ เกียรติบัตร รางวัล

บนแผ่นทองคำ

GOLD 99.99%
Gold Image Print on Demand Service
VIP Premium Gifts


" แรงบันดาลใจ "
เราสร้างสรรค์ งานพิมพ์บนแผ่นทองคำ เพื่อยกระดับมูลค่างานพิมพ์แผ่นกระดาษ เช่น เกียรติบัตร รางวัล วุฒิบัตร ปริญญาบัตร ทะเบียนสมรส สูติบ้ตร ทะเบียนการค้า หรือ 

รูปภาพที่ระลึกในวาระต่างๆของชีวิต เช่น งานรับปริญญา เลื่อนตำแหน่ง เปิดร้าน แต่งงาน ภาพครอบครัว ภาพลูกน้อยวัยแรกเกิด ครบรอบวันเกิด ครบรอบแต่งงาน เกษียณอายุ 

รวมทั้ง ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ของขวัญมงคล รูปเคารพบูชาต่างๆ 

งานพิมพ์ต่างๆ เหล่านี้ มีคุณค่าทางใจ เป็นอีกทั้งสัญลักษณ์ความสำเร็จ ในแต่ละช่วงเวลาดีๆ ของชีวิต เราเชื่อว่า การระลึกถึงห่วงเวลาเหล่านี้ จะเป็นพลังให้เรารักษาคุณความดี ความทุ่มเทที่มีมาในทุกแง่มุมของทั้งชีวิตครอบครัว สังคม การงาน และเป็นกำลังใจต่อความเจริญก้าวหน้าของชีวิต แรงบัลดาลใจนี้ เป็นที่มาไอเดียของขวัญงานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อันทรงคุณค่า ของทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ

ของขวัญที่ระลึก
"ทรงคุณค่า มีระดับ ประทับใจ"  

ผลิตใหม่ ตามแบบลูกค้า

ไอเดียของขวัญ
สร้างความประทับใจแก่ผู้รับ
ในทุกโอกาส

งานพิมพ์บนแผ่นทองคำ นอกจากดูสง่างาม และคงทนเก็บรักษาได้ดีกว่า รูปแบบแผ่นกระดาษทั่วไปแล้ว ยังเป็นของประดับตกแต่งบ้าน สร้างความประทับใจทั้งเจ้าของผู้รับ และ ผู้มาเยือนได้ชื่นชมอีกด้วย

สำหรับการมอบเป็นของขวัญ งานพิมพ์บนแผ่นทองคำ เป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยม และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นของขวัญที่สั่งทำพิเศษ ที่ผู้รับจะชื่นชอบอย่างแน่นอน 

 ตัวอย่างผลงาน

ของขวัญเกษียณอายุ

ของขวัญผู้บริหาร

เกียรติบัตร รางวัล

ของที่ระลึก คู่ค้าธุรกิจ

รางวัลพนักงานดีเด่น

อนุโมทนาบัตร VVIP

ของขวัญเปิดร้าน

ของขวัญมงคล

ทะเบียนสมรสทองคำ

ของขวัญครบรอบแต่งงาน

ใบเกิด สูติบัตรทองคำ

คำอวยพร ของขวัญมงคล

ของขวัญวันแม่ ของขวัญวันพ่อ

ปริญญาบัตร วุฒิบัตร

ภาพที่ระลึก รูปครอบครัว

ของขวัญให้ผู้ใหญ่


ไอเดียของขวัญในโอกาสวันสำคัญต่างๆ 

ยกตัวอย่าง เช่น 

ทำทะเบียนสมรสทองคำ หรือรูปพรีเวดดิ้ง มอบเป็นของขวัญแต่งงาน 

ทำใบปริญญาบัตรทองคำ มอบให้เป็นของขวัญรับปริญญา 

ทำวุฒิบัตรทองคำมอบให้ผู้สำเร็จการศึกษา 

ทำใบประกาศเกียรติคุณ หรือ ประกาศณียบัตรทองคำ เป็นรางวัลแก่ผู้สำเร็จ  

ทำใบเกียรติบัตร หรือหนังสือขอบคุณ มอบให้เป็นของขวัญขอบคุณลูกค้า หรือคู่ค้าคนสำคัญ 

ทำทะเบียนการค้าทองคำประดับสำนักงาน เพื่อความเป็นศิริมงคล

จัดพิมพ์ภาพรูปเคารพบูชาบนแผ่นทองคำ เพื่อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่

ฯลฯ

ราคาสั่งทำ
คิดราคาตาม ขนาดมาตรฐาน
3 ขนาด
จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ

FAQ
คำถามที่พบบ่อย

แผ่นทอง 99.99%  คืออะไร

แผ่นทองสำหรับงานพิมพ์ของเรา ทำจากวัสดุทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ซึ่งเป็นความบริสุทธิ์ สูงสุดของเนื้อทองคำแท้ๆ ปราศจากส่วนผสมของโลหะอื่นๆ ดังทองรูปพรรณทั่วไป  โดยใช้เทคนิคการพ่นผงทองลงบนแผ่นฟิลม์ สำหรับผลิตงานพิมพ์  ซึ่งทำขึ้นใหม่ทุกชิ้น


สีที่พิมพ์บนแผ่นทองจะเป็นยังไง

เนื้อของวัสดุแผ่นทองจะเป็นสีทองธรรมชาติซึ่งมีเนื้อทรายเป็นประกาย แบบของสีที่ใช้สำหรับพิมพ์ หากเป็นสีอ่อนกว่าสีเนื้อทอง สีจะค่อนข้างกลืนไปกับสีของเนื้อผงทอง ทางร้านแนะนำให้เลือกรูปภาพที่มีองค์ประกอบโทนสีเข้ม หรือ ความชัดสูง (High Contrast) เพื่อให้ภาพออกมาสวยเด่นขึ้น  

พื้นหลังที่ไม่ลงสี หรือเป็นสีขาว จะเป็นการแสดงสีของแผ่นทองโดยไม่มีสีทับ

ทั้งนี้ลูกค้าอาจส่งรูปภาพมาปรึกษากับทางร้านก่อนสั่งทำได้ครับ

ระยะเวลาการส่งมอบ นับอย่างไร

ระยะเวลาการส่งมอบ เริ่มนับจากวันที่ ทางร้านได้รับการยืนยันแบบอนุมัติพิมพ์  พร้อมรับชำระค่าสั่งผลิตเต็มจำนวน  ยกตัวอย่าง เช่น วันที่ 1 ลูกค้าติดต่อสอบถาม  วันที่ 2 ลูกค้าส่งแบบพิมพ์ วันที่ 3 ลูกค้าโอนชำระเต็มจำนวน  ทางร้านแจ้งว่าจะได้รับสินค้าภายใน 7 วัน ดังนั้นลูกค้าจะได้รับสินค้าภายในวันที่ 10 เป็นต้น

แบบพิมพ์ที่ต้องเตรียม จะต้องเป็นไฟล์แบบไหน

ไฟล์แบบพิมพ์ รูปภาพ ที่ลูกค้าออกแบบนั้น ให้ทำแบบตามสัดส่วนของขนาดแผ่นทองที่สั่งทำ เช่น A5 A4  หรือ A3 โดย บันทึก SAVE ไฟล์งานเป็น นามสกุลไฟล์ภาพ .png หรือ .jpeg  ขนาดภาพควรมีความละเอียด ตั้งแต่ 3-4 MB หรืออย่างน้อยเมื่อทดลองขยายภาพเต็มหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้ว ภาพไม่แตก ถึอว่าภาพใช้ได้

จัดส่งโดยวิธีไหน

ทางร้าน จัดส่งสินค้าฟรี สำหรับที่อยู่รับสินค้าในเขตกรุงเทพฯ โดยจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS หรือ บริการไรเดอร์ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าเป็นสำคัญ 

สามารถสั่งทำ แผ่นทองขนาดอื่นๆ นอกจากขนาดมาตรฐานของร้านได้หรือไม่

แผ่นทองขนาดมาตรฐานของทางร้านคือ ขนาด A5  A4  และ A3  ลูกค้าสามารถสั่งทำขนาดที่แตกต่างจากมาตรฐานนี้ได้ แต่ไม่สามารถสั่งทำขนาดใหญ่กว่า ขนาด A3 ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่ทีสุดที่ทางร้านทำได้  รบกวนลูกค้าแจ้งขนาดที่ต้องการ และจำนวนสั่งทำเพื่อประเมินราคา 

กรอบรูปมีกี่แบบ ถ้าต้องการกรอบแบบอื่นๆ ทำอย่างไร

กรอบของทางร้านเป็น งานกรอบหลุยส์สั่งทำประกบกระจกใสหน้าหลัง ซึ่่งเป็นแบบกรอบมาตรฐานของทางร้านเพียงแบบเดียว กรณีลูกค้ามีความประสงค์ต้องการกรอบประเภทอื่น สามารถสั่งทำเฉพาะแผ่นทอง โดยลูกค้าสามารถนำไปใส่กรอบเองได้

สั่งทำเป็นจำนวนมาก มีผลกับระยะเวลาผลิตจัดส่งหรือไม่

กรณีลูกค้าสั่งทำเป็นจำนวนมาก เช่น ตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไป รบกวนยืนยันระยะเวลาการผลิต และส่งมอบกับทางร้านก่อนสั่งทำ เนื่่องจากอาจจะใช้เวลามากกว่าปรกติ 

ลูกค้าต่างจังหวัด สั่งได้หรือไม่ จัดส่งโดยวิธีไหน

สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด หากสั่งสินค้าเป็นงานใส่กรอบหลุยส์ ขนาดที่จัดส่งทาง EMS ได้ คือ ขนาด A5 เท่านั้น  ขนาด A4 และ A3  จะไม่สามารถแพ็คส่งอย่างปลอดภัยได้ มีความเสี่ยงต่อความเสียหาย  

ลูกค้าต่างประเทศ สั่งได้หรือไม่ จัดส่งโดยวิธีไหน

สำหรับลูกค้าต่างประเทศ ทางร้านแนะนำสั่งทำเฉพาะแผ่นทอง ซึ่งสะดวกต่อการจัดส่งมากกว่า รบกวนติดต่อทางร้านเพื่อสอบถามค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

นโยบายการรับประกันสินค้า

ทางร้านทำการตรวจสอบคุณภาพก่อนการจัดส่งสินค้าทุกครั้ง สินค้ามีให้การรับประกันตลอดชีพแก่ผู้รับ กรณีสินค้ามีปัญหาที่เกิดจากการผลิต ทางร้านยินดีให้บริการ โดยสามารถติดต่อตามข้อมูลรับประกันที่ติดอยู่ด้านหลังกรอบ


G O L D E N    V I R T U E
est. 2008

 494/7 Moo 10
PrachaUthit - Kusang Road,
Naiklongbangplakod, Prasamutjadi,
Samutprakarn, 10290 Thailand

Service Contact
0818284946

Copyright © All Rights Reserved.