Hằng năm vào mùa Thu, khoảng cuối tháng 9 hay đầu tháng 10, Gia Đình Luật Khoa Bắc California tổ chức Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu.

Lý do tại sao Ban Tổ Chức chọn thời điểm MÙA THU để tổ chức Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu hằng năm? Theo anh Nguyễn Vạn Bình – trưởng ban tổ chức – " Hầu hết mọi người đều yêu thích tiết trời mùa Thu nhất, dịu dàng và lãng mạn. Mùa Thu là mùa của những chiếc lá xanh trên cây chuyển sang màu vàng. Mùa Thu là mùa của nỗi nhớ, của hoài niệm về những kỷ niệm đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu."

Thời gian qua đã có 10 Dạ Tiệc HNMT được tổ chức. Mục đích của buổi Dạ Tiệc là tạo dịp gặp gở giữa các Giáo Sư, và các bạn đồng môn Luật Khoa để hàn huyên, thăm hỏi và ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên trước đây.
Vì tỵ nạn cộng sản, chúng ta phải sống xa quê hương, xa mái trường xưa, nhưng chắc chắn không ai có thể xóa mờ được các hình ảnh quê hương và mái trường Luật thân yêu ra khỏi trái tim của các cựu sinh viên Luật Khoa Việt Nam trước năm 1975.

CLICK VÀO LINK KỲ 1, KỲ 2...DƯỚI MỖI TẤM HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT

KỲ 11.2021 & KỲ 12.2022

KỲ 13 - 2022