FOOGLESEO - Trung Tâm Đào Tạo digital Marketing Toàn Diện

Có phải bạn đang tìm một đơn vị có thể...

Tối Ưu Quảng Cáo GOOGLE ADS

Google ADS có tác động ngay lập tức, mang lại cho thương hiệu của bạn khả năng hiển thị và tiếp cận với khách hàng lớn hơn do kết quả hiển thị trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm

Tối Ưu FACEBOOK ADS Ad

Mạng xã hội là nơi tốt nhất để các doanh nghiệp liên hệ với khách hàng tiềm năng. Có một chiến lược mạng xã hội hiệu quả sẽ giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập hơn, duy trì sự hiện diện của doanh nghiệp và tương tác với khách hàng của bạn.

Đào Tạo SEO Toàn Diện

Đào tạo SEO chuyên sâu & toàn diện tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Thống trị BẤT KÌ thị trường nào và KHÔNG BAO GIỜ lo lắng về Hình phạt của Google ! Thống trị ngành của bạn bằng cách sử dụng Google để xếp hạng trong Google !!!

chào mừng bạn đến với foogleseo - trung tâm đào tạo digital marketing chuyên sâu và toàn diện

Trung tâm đào tạo tiếp thị dịch vụ Seo kỹ thuật số có địa chỉ tại các chi nhánh như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, ... với hơn 3 năm trong lĩnh vực E Marketing, đã đưa ra nhiều khóa học tiếp thị hữu ích cho các cá nhân và doanh nghiệp để tiếp thu kiến thức. và áp dụng bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu trong xã hội. Chúng tôi tự tin sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển mạnh mẽ nhất trong thị trường kinh doanh của họ.

Trung tâm đào tạo tiếp thị kỹ thuật số luôn mở các khóa học Digital Marketing như SEO, quảng cáo Facebook Marketing, Google Adwords, Email Marketing & SMS Marketing, thiết kế trang web chuẩn SEO

COMPREHENSIVE DIGITAL MARKETING TRAINING!

 • Luôn dẫn đầu trên Google, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng trên Social Media với các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cao cấp
 • Kế hoạch SEO thống trị lĩnh vực.
 • Chiến lược tiếp thị thông minh của Google.
 • Chiến lược tiếp thị của Facebook; Tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Chiến lược PR sự thống trị.
 • Quản lý danh tiếng trực tuyến.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

20% Lý thuyết – 80% Thực hành Cầm tay chỉ việc ngay trong khóa học

THỜI GIAN LINH HOẠT

Tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến thời gian cá nhân riêng của học viên

THỰC DỤNG CAO

Trang bị một nền tảng kiến thức vững vàng. Vận dụng tốt vào công việc thực tiễn

NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Tham gia ngoại khóa miễn phí, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia Digital Marketing

các khóa học digital marketing sắp mở

Khóa học Google Ads Cơ bản => Chuyên sâu

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing

Khóa học Google Analytics

Khóa đào tạo doanh nghiệp (in-house)

Khóa học Google Shoping

Khóa học SEO Google Map

Giảng viên tại FOOGLESEO

Trình Nguyễn

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Founder & Trainner

Tân Nguyễn

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Co - Founder Trainner

Nguyen Dan

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Trainner

Thanh Lê

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Trainner

ThangNguyen

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Trainner

Tổng Hợp Social Của FOOGLESEO - Đào tạo Digital Marketing

Chọn Trung tâm đào tạo tiếp thị kỹ thuật số FOOGLESEO, tham gia khóa học chuyên nghiệp để tìm hiểu kiến thức về thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số, quản lý danh tiếng và sở hữu các công cụ tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay.

Khái niệm về DIGITAL MARKETING là gì?

Digital marketing là hoạt động quảng cáo thông qua các kênh digital như bộ máy tìm kiếm, website, mạng xã hội, email, ứng dụng mobile… Có thể hiểu ngắn gọn, digital marketing bao gồm tất cả mọi loại hình marketing online với mục tiêu kết nối khách hàng vào đúng thời điểm và địa điểm.

Social media marketing là một trong những nhánh chính của digital marketing, tập trung khai thác các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn… Đây là phương thức trực tiếp nhất, nhanh nhất và rộng nhất để đưa thương hiệu đến với khách hàng.

Khi bạn biết cách tiếp cận tất cả khách hàng, nội dung bạn tạo phải hiệu quả và được truyền đạt tốt. Đó là lý do tại sao tiếp thị nội dung ra đời. Tiếp thị nội dung bao gồm việc tạo và truyền thông tin, khơi dậy sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đó.

Khi bạn sở hữu một cơ sở khách hàng thường xuyên và tạo nội dung, điều tiếp theo cần làm là tận dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để mở rộng. SEO (Search Engine Optimization) là một quá trình quảng bá nội dung, xây dựng liên kết và tăng quyền truy cập vào trang web thương hiệu của bạn để xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Mục tiêu là thu hút sự chú ý của khách hàng vào trang web khi họ tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan.

Email Marketing là một hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác, trực tiếp hơn các hình thức chúng tôi vừa đề cập ở trên. Sự phổ biến của email là không thể tranh cãi. Mọi người đều kiểm tra thư ít nhất vài lần một ngày vì vậy đây là cách tiếp cận trực tiếp nhất với khách hàng. Thông qua công nghệ và công nghệ phân tích dữ liệu tốt, chúng tôi có thể phân tích tất cả các hành vi tương tác của khách hàng ngay sau mỗi thư được gửi.

Một trong những hình thức quan trọng nhất của tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị di động. Nghiên cứu cho thấy, ngoại trừ ngủ, mọi người dành 42% thời gian để nhìn vào màn hình điện thoại. Hơn nữa, điện thoại di động là thiết bị được xem nhiều nhất trên thế giới. Thành công trong tiếp thị di động là một mục tiêu lớn mà mọi thương hiệu đều muốn đạt được.

Chương trình đào tạo và DIGITAL MARKETING của FOOGLESEO

Tiếp thị kỹ thuật số không chỉ là quảng cáo, mà còn tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm và với thông tin chính xác. Ba tiêu chí trên chỉ có thể được đáp ứng nếu nhóm tiếp thị hiểu và phân tích thị trường, xu hướng dữ liệu và các chiến thuật tiếp thị trước đó một cách hiệu quả.

Hiện tại, FOOGLESEO đang đăng ký rất nhiều khóa học Digital Marketing như:

Bắt đầu từ các khóa học cơ bản về Tiếp thị số, Truyền thông xã hội và Thương mại điện tử, đến các khóa học chuyên sâu hơn như Tiếp thị kỹ thuật số và Chiến lược hành động. FOOGLESEO cũng cung cấp nhiều khóa học về chiến lược thương hiệu số và các khóa đào tạo SEO (Tìm kiếm, Youtube, Google Doanh nghiệp của tôi), khóa học Quảng cáo Google (Tìm kiếm, hiển thị, Mua sắm), khóa học tiếp thị trên Facebook ...

Cơ hội việc làm khi học Digital Marketing

Với tổng quan về công việc của nhân viên Digital Marketing phải làm như sau, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công việc cũng như định hướng rõ ràng hơn về nơi học Digital Marketing bắt đầu và học về Digital Marketing sao cho hiệu quả:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tối đa hóa số lượng từ khóa để đẩy trang web của công ty lên đầu các trang tìm kiếm (google, msn, yahoo, altavista ...)
 • Báo cáo hiệu quả của các mẹo SEO áp dụng cho các trang web của công ty và thông tin liên quan đến công ty.
 • Thiết kế và thực hiện hệ thống thông tin và giao diện của trang web công ty.
 • Tìm kiếm, khách hàng qua internet, lập kế hoạch tiếp thị và quảng bá sản phẩm qua internet.
 • Thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, giao tiếp qua email, bản tin điện tử.
 • Phân tích và báo cáo hiệu suất của các bản tin điện tử.
 • Đề xuất, thiết kế và triển khai các chương trình để cải thiện hiệu suất của các kênh chiến dịch và tiếp thị qua email để nhận phản hồi của khách hàng nhận được qua tiếp thị qua email.
 • Phối hợp với bộ phận bán hàng để phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email đến cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại và tiềm năng, chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu.
 • Tổng hợp, phân tích dữ liệu hiệu suất và dữ liệu.
 • Đưa ra khuyến nghị cho các chiến dịch tối ưu hóa phân tích.
 • Hỗ trợ thiết kế và tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ tổng hợp và phân tích dữ liệu để đánh giá các hoạt động tiếp thị trực tuyến hiện tại và tiềm năng.
 • Bao gồm các nhiệm vụ khác theo sự phân công quản lý.

Trên thực tế, nghề Digital Marketing rất rộng với các vị trí công việc như copywriter, kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số, nhân viên SEO, nhân viên thiết kế ... Tùy thuộc vào khả năng và sở thích, bạn có thể bắt đầu từ vị trí Đơn giản nhất, sau đó đào tạo thêm kỹ năng và kinh nghiệm với cao hơn , vị trí phức tạp hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số là một trong những công việc đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố: khả năng kiên nhẫn và sáng tạo, hiểu biết về thế giới kỹ thuật số và cách chạm đến trái tim của khách hàng. Ít chi phí nhất.

Phát triển sự nghiệp của bạn với Digital Marketing

Vai trò và tầm quan trọng của Digital Marketing là không thể chối cãi. Do đó, nhu cầu tuyển dụng, số lượng việc làm trong ngành này tăng nhanh. Chỉ cần gõ từ khóa "tuyển dụng tiếp thị kỹ thuật số" vào công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy hàng trăm ngàn kết quả. Hầu hết các công ty ngày nay có một vị trí dành riêng cho tiếp thị kỹ thuật số, các công ty không có vị trí này thậm chí có thể bị coi là "lỗi thời". Có thể nói rằng vị trí "nhà tiếp thị kỹ thuật số" hiện tại đã trở nên quan trọng như vị trí "kế toán". Bạn có thể không biết điều đó nhưng ngày nay mọi người đã dành thời gian trực tuyến nhiều gấp đôi so với vài năm trước. Cách mua sắm cũng khác nhau nhiều, có nghĩa là tiếp thị ngoại tuyến truyền thống không còn hiệu quả như trước. Để đặt nền tảng đầu tiên để hiểu Digital Marketing,

Cùng với sự đột phá và đột phá của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Digital Marketing đóng vai trò then chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm / thương hiệu của mỗi công ty, gần như là một công cụ cạnh tranh. Nó là bắt buộc để có nó trong thời đại Internet hiện nay. Khả năng nhận diện của khách hàng càng cao, doanh nghiệp sẽ càng có chỗ đứng trong trái tim họ. So với mặt bằng làm việc chung, mức lương của một nhân viên Tiếp thị Kỹ thuật số có kinh nghiệm dao động trong khoảng 10 - 60 triệu / tháng tùy theo vị trí và năng lực, vậy tại sao bạn không chọn khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số của FOOGLESEO để bắt đầu?

Digital seo service WHAT PROVIDES?

FOOGLESEO sẽ từng bước hướng dẫn bạn phương pháp để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn, xếp hạng tốt hơn, bán hàng nhiều hơn qua việc thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm, Google Maps và Youtube.
Công ty SEO FOOGLESEO sẽ phân tích website của bạn so với đối thủ nhằm tìm cơ hội cải thiện thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm bằng cách đáp ứng chính xác nhu cầu người dùng.
Chia sẻ cập nhật kiến thức thực tế đến với khách hàng một cách trực quan dễ hiểu. Khách hàng có thể so sánh website của mình với đối thủ thông qua công cụ được chia sẻ trong Blog

tại sao bạn lại chọn foogleseo mà không phải nơi nào khác

 • FOOGLESEO xây dựng chương trình đào tạo cầm tay chỉ việc, cập nhật liên tục những kiến thức mới trong lĩnh vực SEO nhằm giúp cho học viên có nền tảng tốt nhất.
 • Giảng viên của FOOGLESEO là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, đảm bảo được 3 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt, đặc biệt thực hành tại lớp, học được và làm được
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học, tổ chức các hoạt động offline cộng động đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt hiệu quả trong công việc.

đánh giá của học viên

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Trương Huỳnh Thúy

Đã học qua khóa Facebook tại FOOGLESEO Giảng viên nhiệt tâm, nhiều kinh nghiệm phong phú, giải đáp hết mọi thắc mắc của học viên. Trung tâm đầu tiên cung cấp cho học viên cả Slide bài giảng, có video online, tài liệu. Trợ giảng để tâm hướng dẫn giúp học viên theo kịp bài. Cảm ơn FOOGLESEO.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Kim Tửu Long

Giảng viên có tâm và có tầm. Học là hiểu và làm được việc ngay. Ngoài ra còn có các ưu đãi rất tốt đối với học viên cũ. Trợ giảng cực kỳ nhiệt tình, quan sát giúp đỡ bạn chưa hiểu để theo kịp kiến thức của thầy. Cộng đồng hỗ trợ online cực nhiệt tâm. An tâm dù đã kết thúc khóa học.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Tôi thấy rất hài lòng và không có ý kiến. Thầy dạy rất nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của tôi. Khóa học Google Adwords tìm kiếm và hiển thị mà tôi tham gia rất tốt, bài dễ hiểu, đôi lúc khó nhưng thầy và trợ giảng đã giúp đỡ nhiều. Giờ tôi đã có thể tự chạy Adwords tốt hơn. Đơn hàng nhiều hơn hẳn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không học chuyên ngành Digital Marketing có làm được ngành này không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Những kiến thức về SEO, tối ưu website, lên kế hoạch Marketing Online cũng như đo lường kết quả chiến lược Digital Marketing đều có thể học thông qua quá trình làm việc và học thêm tại các khóa học từ các trung tâm chuyên nghiệp. Việc bạn có học chuyên ngành Marketing hay không không quan trọng.

Tự học Digital Marketing bằng cách nào?

Hãy chọn một công cụ trong Digital Marketing và bắt đầu tự học với nó. Điều này sẽ giúp bạn không bị dàn trải, trên thực tế thì khi làm Digital Marketing bạn sẽ thường được tuyển dụng vào một vị trí nhất định chứ không phải đảm đương hết các công cụ. Ngay cả những Digital Marketing expert hiện nay cũng chỉ giỏi ở một vài lĩnh vực riêng của mình. Và bạn cũng vậy, sau khi nắm tổng thể, hãy tự chọn cho mình một con đường riêng. Đó có thể là SEO, Google Adwords hay Email, Facebook Marketing…. Sau khi nắm vững chúng bạn có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ hơn.

Nếu vẫn chưa biết bạn thích gì trong Digital Marketing – Hãy bắt đầu với việc tự làm website bằng mã nguồn mở. Sau khi làm (hiểu) được cách website (vận hành) thì coi như các bạn đã đủ đam mê và có vốn để đi tiếp rồi. Tuy nhiên nếu bạn không làm được website hãy cứ học những thứ khác từ từ biết đâu bạn có con ra con đường riêng của bạn.

Hiện nay việc tìm hiểu những kiến thức là không quá khó với những tài liệu dưới dạng ebook, blog xuất hiện rất nhiều. Với tính chất là một ngành nghề khá mới, các tài liệu, sách, giáo trình chính thống hầu như không có nhiều, các tài liệu online vẫn là kênh chính để những người học Digital Marketing tự trau dồi kiến thức cho bản thân mình. Mỗi ngày hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng để đọc và nghiên cứu. Sau khoảng vài tháng thôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Một số web và blog tự học Digital Marketing

Bạn có thể tự học Digital Marketing qua các website chuyên biệt theo từng công cụ, cụ thể như sau:

 • Web chủ đề Digital Marketing tổng hợp: Marketing Land, Think With Google, Marketo Blog, HubSpot Blog.
 • Web chủ đề công nghệ: TechCrunch, Mashable, Engadget, ZDNet.
 • Web chủ đề Search Marketing: Search Engine Land, Moz Blog, Search Engine Watch, Search Engine Journal, QuickSprout Blog.
 • Web chủ đề phân tích: Google Analytics Blog, KissMetrics Blog, Occam’s Razor, Annielytics.
 • Web chủ đề Social Marketing: Buffer Blog, Social Media Examiner.
 • Web chủ để Email Marketing: Vero Blog, MailChimp Blog, Emma Blog.
 • Web chủ đề Copy & Content Marketing: CopyBlogger, Content Marketing Institute, KopyWriting, B2B Marketing Insider.
 • Web chủ đề design, UI/UX: UXMovement, UXpin, Usability Tools, UXMag, UXMyths.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ HỢP TÁC

CELLPHONES

DTTT

MOBILE CITY

HONG BANG

HUTECH

VAN LANG

BACH HOA XANH

NTT UNIVER

HNAAU

HOA SEN

RMIT UNIVER

BEPGIADINH

bài viết mới

Tâm Lý Học SEO: Hiểu Người Dùng Và Tăng Thứ Hạng

Keyword Mapping: 4 Bước Cải Thiện Chiến Lược SEO Tăng Thứ Hạng

Ý Định Người Dùng Và “Cuộc Chiến” Từ Khóa?

Các Twitter của FOOGLESEO Cập Nhật Lại
Tài Liệu Của FOOGLESEO - Đào Tạo Digital Marketing Chuyên Sâu & Toàn Diện
Các Twitter của FoogleSEO Cập Nhật Lại
Các bài Viết Mới Nhất Từ FoogleSEO
FOOGLESEO - Trung Tâm Đào tạo SEO toàn diện