Là nhãn hiệu sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu, chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson.

Hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp những cải tiến quan trọng trong tính năng hoạt động của sản phẩm bánh xe đẩy để phục vụ khách hàng.

Với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những bánh xe Colson chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật bánh xe đẩy.

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe công nghiệp, bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs. Vật liệu bánh xe đa dạng : Bánh xe PU , bánh xe Phenolic, bánh xe Nylon, bánh xe PP, bánh xe nhựa các loại, bánh xe thép, bánh xe PU lõi gang

Tập đoàn bánh xe đẩy công nghiệp Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion (USA), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), A Colson Associate (USA), SP Caster, Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US).

CÁC LOẠI BÁNH XE ĐẨY HÀNG CÔNG NGHIỆP COLSON CASTER GROUP USA

Catalog bánh xe đẩy colson
Bánh xe đẩy nhập khẩu Colson bảo hành 12 tháng
Bán bánh xe đẩy Colson
Bán bánh xe đẩy giá rẻ
Bán bánh xe đẩy y tế nhà hàng
Bán bánh xe đẩy công nghiệp Colson