Dang ky 4g Vina ngay


Gói 4G VinaPhone được nhà mạng triển khai nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với mức giá chỉ từ 2.000đ bạn đã có ngay mạng dữ liệu di động để truy cập internet. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên dùng wifi chỉ cần dùng mạng di động khi ra ngoài thì có thể chọn đăng ký 4G Vina ngày nhanh chóng, tiết kiệm. Vậy có những gói 4G VinaPhone 1 ngày nào nên sử dụng? Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách Đăng Ký 4G Vina Ngay

Đầu tiên, để đăng ký 4G Vina ngày bạn cần thực hiện thao tác kiểm tra. Bước này sẽ giúp bạn biết được thuê bao di động của mình hiện có thể sử dụng gói 4G Vina nào. Để kiểm tra bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn từ điện thoại của mình theo cú pháp CTKM gửi đến tổng đài 900.

  • Cách 2: Bạn có thể gọi đến hotline đại lý chính thức của VinaPhone là 0888 144 144 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

  • Cách 3: Liên hệ đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra.

Sau khi thực hiển kiểm tra xong bạn sẽ biết được hiện thuê bao của mình đang dùng gói 4G Vina nào là ưu đãi nhất. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như sử dụng 4G một cách hiệu quả.

Cú Pháp Đăng Ký

  • Bước 1: Lựa chọn gói cước 4G VinaPhone 1 ngày ưng ý.

  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp CHON Tên Gói gửi đến tổng đài 1543.

  • Bước 3: Trong giây lát, hệ thống sẽ phản hồi kết quả đăng ký về cho quý khách. Sau đó, nếu đăng ký 4G Vina thành công bạn nhớ khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi 4G mới nhất. Điều này sẽ tránh tình trạng phát sinh cước ngoài gói.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đăng ký 4G Vina ưu đãi hấp dẫn.