Cùng tập thể lớp DA19DDA về nguồn Chùa Liên Hoa
Tập thể lớp chúng tôi DA19DDA gửi tặng quà cho các em, dẫu mỗi gói quà chẳng đáng là bao, chỉ là những họp sữa, gói bánh, gói kẹo… mà sao ánh mắt em nào cũng rất mừng rỡ. Các em đưa hai tay ra đón nhận quà và miệng thì liên tiếp cảm ơn, tất cả chị em chúng tôi ai cũng không nén nổi tâm trạng của mình khi đó. Phát quà xong chúng tôi ngồi lại nói chuyện vui đùa cùng các em một lúc
Chia tay các em nhỏ, với bao nhiêu lưu luyến, nỗi niềm chất chứa trong lớp chúng tôi, có lẽ mỗi người có một cảm xúc riêng, nhưng tất cả cùng chung một suy nghĩ, nhất định sẽ quay trở lại đây vào một dịp khác như lời hứa với các em lúc ra về.
Tôi mang trong mình một cảm nhận rất đặc biệt. Là lần thứ 2 tham gia tiếp sức mùa thi, nhưng không giống như lần trước, có những suy nghĩ mới, những cái nhìn mới lớn lên trong tôi về tình nguyện
Ấn tượng trong tôi là những cảm xúc run run, vui sướng khi giúp được thí sinh tìm nơi nghĩ, khi nhường ghế ngồi cho một người mẹ đang chờ con, là khi con đường vẫn không bị tắc sau buổi thi. Tự hào trong tôi là khi khoác trên mình chiếc áo xanh, cùng bạn bè, đồng đội hổ trợ các thí sinh
Mùa thi năm nay đã có thật nhiều những hình ảnh đẹp, những hình ảnh đó sẽ mãi in sâu trong tôi, sẽ theo tôi đi hết cuộc đời mình.
Khi tham gia sinh hoạt cùng chi hội tôi cảm thấy rất vui ở đây tôi được chi hội tổ chức các trò chơi và các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa, tôi gặt hái được khá nhiều kinh nghiệm khi tham gia và sinh hoạt tại chi hội.