BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN - NHẬN THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP - THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI - SÀI GÒN - CÁC TỈNH

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN

Thiết kế biệt thự pháp cổ hiện nay đang là phong cách mà nhiều gia chủ muốn lựa chọn cho ngôi nhà mới của mình. Kiểu dáng kiến trúc biệt thự Pháp cổ ngày càng khẳng định được ưu thế trong giới kiến trúc nhà đẹp. Đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đó chính là những chi tiết được đắp rất tỉ mỉ, văn hoa, phào chỉ cầu kỳ điểm tạo nên một căn biệt thự ấn tượng. Một nét kiến trúc vô cùng hấp dẫn cuốn hút, những hoa văn tinh tế dầy nét nghệ thuật. Nó không chỉ bề thế về kiểu dáng mà còn mang lại sự hoành tráng cho gia chủ. Và trong thiết kế nội thất với những phong cách rất riêng mà không phong cách kiến trúc nào có được.

Tại các khu đô thị cao cấp mới hiện nay, luôn có những lô đất rộng để dành riêng cho những chủ nhà muốn xây dựng những ngôi nhà biệt thự nguy nga tráng lệ, nhu cầu thiết kế biệt thự pháp cổ theo phong cách cổ điển hiện đang tăng lên do điều kiện kinh tế của những người giàu có ở Việt Nam cũng tăng theo thế giới, chính vì vậy để thể hiện sự đẳng cấp họ mong muốn có được một công trình biệt thự pháp cổ điển hoành tráng mang đến sự đẳng cấp và tinh tế. Các Mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ điển ẩn mình với phong cách cuốn hút, tinh tế và sang trọng bậc nhất nhờ được thiết kế các chi tiết hoa văn kiến trúc cổ điển rất cầu kì, tỉ mỉ mang đến cho những ngôi nhà biệt thự pháp như có nét nghệ thuật.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự Pháp cổ điển, tân cổ điển với diện tích khoảng 90 - 120m2, 2 tầng mái thái, ngói đỏ, ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác mà công ty chúng tôi chưa thể cập nhập hết lên được. Dựa vào đây quý khách hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với công ty Kiến trúc Phú Cường để thuê thiết kế biệt thự Pháp. Để có thể hiểu sâu về phong cách kiến trúc này, chúng tôi - các kiến trúc sư của công ty đã phải đi học hỏi ở những người thầy được sống và làm việc trong những công trình kiến trúc của người Pháp để lại, có vậy chúng ta mới nắm bắt được kỹ thuật, cách bố trí các phòng, cách lấy gió trời tự nhiên, cách xử lý âm thanh, tất cả đều được tập hợp lại thành một bộ môn kiến thức vô cùng rộng lớn. Với dịch vụ thiết kế biệt thự Pháp cổ điển, công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức sáng tạo, tư vấn nhiệt tình nhất để giúp cho gia chủ có một công trình mang tầm cỡ đặc biết - công trình Nhà biệt thự pháp cổ điển.

Với giá thiết kế biệt thự Pháp chỉ từ: 60.000đ - 80.000đ/m2 sàn

Hãy liên hệ với công ty Kiến trúc Chất Uy : Hotline: 0969.085.669

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP MÀ CÔNG TY CHẤT UY ĐÃ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP TÂN CỔ ĐIỂN

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP ĐƠN GIẢN Ở NÔNG THÔN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CÁCH TÂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP MÁI DÁN NGÓI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CÁCH TÂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP GIẢ LÂU ĐÀI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI TẠI HÀ NỘI - CÁC TỈNH