Một vài loại giấy được dùng sản xuất tem vỡ
- Tem bảo hành niêm phong loại giòn được sản xuất trên nguyên liệu chuyên biệt giống giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dán vào hàng hóa. Vì rằng loại giấy in như vậy nên có thể sử dụng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện máy móc… mục đích chống các vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn các ảnh, ba chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi sản xuất tem nát tôi có thể làm logo hay là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào dọi ánh sáng tới thì khi đó sẽ hiển thị lấp lánh halogram.
Công nghệ sản xuất tem bể
- File design in ấn tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm design tem vỏ trứng như là: Illustrator...
- Dùng phương pháp làm offset khi mà làm tem nát dòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in flexo khi sản xuất tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu như mọi decal thì nó hầu như phần tử thừa of hàng hóa luôn được tháo rời hẳn phần đế. Cách thức sản xuất flexo thì là sử dụng phù hợp để mà in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn hiệu quả trên mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
100+ mẫu tem bảo hành Nháy ở đây
Thông tin khi design demo tem nát
- Đấy là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên bề mặt những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ luôn được thiết kế market
với các nội dung trên tem thường hay có thời hạn và số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của tem thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khi dính nhưng luôn khó khi mà lột tem nhãn mác.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều với dàn cộng tác viên tạo market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết bạn kể cả các người đặt làm tem khó tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem bể
- Tem nát được sản xuất với màu nice. Khi đã dính vô sản phẩm thì bắt buộc phải đợi chờ one thời gian nhất định thì mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn nữa. Với các in tem bể giòn thì khi vừa mới in ấn xong hết mức độ dòn of nhãn mác vẫn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu giòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in ấn cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có của công việc in tem bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “dòn & rất là giòn như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để mà in tem chống mở hàng hóa bởi vì tính chất dòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bởi vì va đập vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, người đặt in card visit cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ chọn vật liệu loại tem nhãn niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung in ấn tem vỡ số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in tem bể chất lượng cao với những mẫu tem bảo hành design market cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi làm tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, làm decal vỡ đẳng cấp ở thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá in tem bể Click !
Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734