Bao gồm các đặc điểm sau
Còng néo chữ U dùng để treo bộ giá vào cột
Được làm bằng hợp kim cứng, chịu lực cao
Bulong được gắn kệt bộ treo vào bộ gông
Hình ảnh: Bộ treo cáp quang
Đỡ cáp quang ADSS KV 100, 150, 200, 300, 500 kết cấu đơn giản, vững chắc, dễ lắp đặt & giá thành tương đối thấp. Đặc biệt thiết kế cho cáp quang ADSS lắp đặt ngoài trời dùng để treo đỡ cáp ADSS tại cột với khoảng vượt ngắn.
Bộ treo cáp khoảng vượt 500 mét
Cấu tạo chung của bộ đỡ cáp quang gồm:
Chi tiết 1: Còng néo (móc nối chữ U – bow shackle) - Dùng để treo bộ đỡ cáp vào cột (móc vào các lỗ của gông).
Chi tiết 2: Vỏ bọc (housing) – Dạng hình trụ làm bằng hợp kim nhôm, dùng để bọc bên ngoài 02 tấm đệm cao su.
Chi tiết 3: Bulong liên kết – treo bộ treo vào bộ gông.
Chi tiết 4: Đệm cao su (ống lót) – Gồm 2 nửa đệm hình trụ làm bằng cao su để bọc và cố định cáp cùng dây bảo vệ.
Chi tiết 5: Dây xoắn bảo vệ ngoài – Gồm các dây chịu lực bằng thép được bọc phía ngoài dây xoắn bảo vệ trong nhằm đảm bảo bán kính uốn cong cho cáp không bị gập gãy. Dây xoắn có tính đàn hồi cao để sử dụng lại nhiều lần. Dây xoắn bảo vệ ngoài chỉ có ở bộ treo khoảng vượt 500m.
Chi tiết 6: Dây xoắn bảo vệ trong – Gồm các dây chịu lực bằng thép được bọc phía ngoài cáp nhằm đảm bảo bán kính uốn cong cho cáp không bị gập gãy. Dây xoắn có tính đàn hồi cao để sử dụng lại nhiều lần.
Chi tiết 7: Bulong kẹp – Tạo lực ép giữ cáp.
Bộ treo cáp được sử dụng để treo đỡ cáp ADSS thường và chống sóc cắn các khoảng vượt 100m, 200m và 500m. Bộ treo được thiết kế kiểu ôm hình trụ.
Hình ảnh: Chuỗi đỡ cáp quang khoảng vượt 100, 200 mét
Chuỗi đỡ cáp quang khoảng vượt 300, 500 mét...
Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Lô 20 CTT12 KĐT Kiến Hưng Luxury, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0979.010.568 - 0916.955.988 - 024.22425522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:tuanlinhpc44@gmail.com