Email: letridoan0@gmail.com
Chi tiết hình ảnh hoạt động sửa chữa của cơ sở mời Quý khách xem tại:
Sua tivi lcd o Hue - Sửa điện lạnh ở Huế - Sua laptop & PC ở Huế - Điện tử - Vi tính Thành Phát
Địa chỉ sửa chữa và đào tạo:
Số nhà 13A/11/246, Hùng Vương, Phường An Cựu, TP Huế. (Kiệt cạnh Thẩm Mỹ Viện Kiều Xuân và đối diện Trường Tiểu học An Cựu), Quí khách đi vào kiệt 246, đi hết chiều dài nhà Thẩm Mỹ viện Trương Kiều Xuân, vô ngõ 11 bên trái là ngõ đầu tiên của Kiệt 246 (khoảng hơn 50m), chạy vô hết ngõ 11 khoảng 50m, nhà bên trái có bảng hiệu ĐIỆN TỬ - VI TÍNH THÀNH PHÁT.
1. Sửa tivi led lcd tại huế ở huế. Sơ đồ (schematic) mạch led drive của tivi led lcd toshiba 32P1300vn, 32P1303vn dùng IC AS339, sơ đồ mạch hiếm, được vẽ ra ngay trên bo mạch của máy.( PSU schematic for toshiba 32P1300vn or 29P1300vn, with led drive).
Đặc điểm mạch, dùng 1 IC OPAM 4 cổng làm mạch dao động, mạch đại thúc, so sánh để regu và mạch dò và bảo vệ, mạch dạng cổ điển nhưng khi sửa chữa rất khó nhận diện do linh kiện rời nhiều. Do nhận biết được sự khó khăn và hiếm có của mạch nên Tôi vẽ ra để anh em tham khảo, phục vụ cho việc sửa chữa mạch điều khiển led nhanh chóng với các loại tivi led lcd Toshiba thông dụng này. Mạch dạng này ở cơ sở mình gọi là "hàng độc".
xem thêm hình ảnh sửa chữa tại: https://vi-vn.facebook.com/DTVTThanhphatHue/