Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là dịch vụ tư vấn của AVT Education dành cho các bạn học viên và phụ huynh quan tâm đến việc học tập và làm việc tại đất nước Hàn Quốc. Với 7 năm kinh nghiệm và hàng ngàn học viên đã sang Hàn Quốc học tập sinh sống, AVT Education là tổ chức tư vấn du học nổi bật với 3 ưu điểm chính

  1. Chất lượng giáo dục hàng đầu: AVT Education chỉ lựa chọn những đất nước có nền giáo dục phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức. Bên cạnh đó việc lựa chọn các trường đối tác cũng trải qua 11 tiêu chí đánh giá khắt khe như chất lượng đào tạo, khả năng hỗ trợ chỗ ở, việc làm sau khi tốt nghiệp...
  2. Chi phí hợp lý: AVT Education luôn cố gắng mang lại chi phí tốt nhất tương ứng với giá trị mà học viên nhận được. Chúng tôi hiểu rằng gia đình các bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để giúp cho con em của mình tìm được những nền tảng giáo dục tốt ở nước ngoài. Vì vậy mà AVT Education luôn cung cấp những chi phí hợp lý nhất tùy theo hoàn cảnh của mỗi học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những suất học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn mà có sức học tốt.
  3. Khả năng có visa cao nhất thị trường: Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học, khả năng tư vấn và xử lý hồ sơ được đánh giá là top đầu tại các trung tâm du học tại Việt Nam. Có rất nhiều trường hợp học viên không thể đi qua các trung tâm khác lại có thể có visa sau khi được AVT Education tư vấn.

Thông tin liên hệ

Tổ chức giáo dục AVT Education

Địa chỉ: Số 37, đường 70 Yên Xá, P. Xa La, Thanh Trì, P. Phúc La, Hà Nội, 100000

Email: info@avt.edu.vn

Điện thoại : 096 921 56 66

Hotline Du học Hàn Quốc: 086 622 4556

Google Folder : có nên du học Hàn Quốc

Google Site: Du học Hàn Quốc

Website: Du học Hàn Quốc - AVT Education

Twitter: https://twitter.com/minhnguyenavt

Facebook: https://www.facebook.com/AVTduhochanquoc/

Wordpress: quy trình du học Hàn Quốc

Tumblr: du học hàn quốc hệ cao đẳng

Blogger: quy trình xin visa du học hàn quốc

Weebly: du học hàn quốc với chi phí thấp nhất

Du học Hàn Quốc – lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt trong năm 2019

Du học Hàn Quốc đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến hơn tại Việt Nam. Đặc biệt là khi nền kinh tế tại quốc gia này đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với nước ta. Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng những điều kiện được Chính Phủ quốc gia này đưa ra. Cùng với đó là những sự chuẩn bị cần thiết. Vậy du học ở Hàn Quốc cần biết những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Du học ở Hàn Quốc được nhiều người đánh giá cao. Bởi quốc gia này sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Hàn Quốc nổi tiếng với sự phát triển của kinh tế và đặc biệt là ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu. Vậy khi du học Hàn Quốc, bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào?

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có phát triển kinh tế hàng đầu ở Châu Á. Sự phát triển của kinh tế Hàn Quốc được thể hiện ở rất nhiều chỉ số cũng như sự mở rộng và phát triển của các tập đoàn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, khi du học ở Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề việc làm khi đang đi học hay khi đã ra trường. Các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam đang cần một lượng lớn nhân sự có chuyên môn cao. Đặc biệt là những người thành thạo tiếng Hàn. Do đó, cơ hội việc làm sau khi về nước của bạn sẽ vô cùng rộng mở.

du học hàn quốc mất mấy năm

Du học Hàn Quốc có nhiều thuận tiện với chi phí phải chăng

Lựa chọn du học Hàn Quốc, bạn sẽ bớt được phần nào lo lắng về vấn đề chi phí. So với nhiều quốc gia như Anh hay Mỹ, chi phí du học ở Hàn Quốc được đánh giá là vừa phải. Bên cạnh đó, chính phủ Hàn Quốc cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho du học sinh. Đặc biệt trong trường hợp sinh viên muốn làm thêm. Vì thế, bạn có thể tự phần nào trang trải chi phí khi du học.

Hơn nữa, hệ thống giao thông kết nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã phát triển hơn trước rất nhiều. Thời gian các chuyến bay giữa 2 nước chỉ mất khoảng hơn 3 giờ đồng hồ. Việc di chuyển giữa hai đất nước đã trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Tiếp xúc với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Cùng với sự phát triển của kinh tế, giáo dục tại Hàn Quốc cũng đang phát triển nhanh chóng. Chất lượng đào tạo tại xứ sở Kim Chi không chỉ được đánh giá cao ở Châu Á mà còn trên cả thế giới. Các trường đại học tại quốc gia này thường xuyên lọt vào top đầu thế giới. Nổi bật trong số đó là các trường đại học quốc gia Seoul hay trường nữ sinh Enwa…

Đặc biệt, các ngành đào tạo ở Hàn Quốc vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

du học hàn quốc mất bao nhiêu tiền - Bảng tính

Khi đi du học Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Du học Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để du học tại xứ sở Kim Chi, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Yêu cầu đầu tiên và bắt buộc là cần đáp ứng được những điều kiện du học tại quốc gia này.

Năm 2019 tới đây, Chính phủ Hàn Quốc đã có một số thay đổi trong điều kiện du học. Các bạn trẻ cần nắm rõ những thay đổi này để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Vậy khi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện du học Hàn Quốc 2019

Theo quy định mới được công bố, khi đi du học tại Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về ngôn ngữ. Trước hết, bạn cần có chứng chỉ Topik 2 trước khi làm hồ sơ đăng ký xét duyệt.

Bạn cũng cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ liên quan đến học vấn như học bạ, bằng tốt nghiệp hay các chứng chỉ liên quan. Đặc biệt, ứng viên cần nên cung cấp thêm thông tin của trung tâm dạy tiếng Hàn, cũng như các thông tin giáo viên giảng dạy. Đây sẽ là những căn cứ quan trọng để Đại sứ quán Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ. Nếu không thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ trên, vòng phỏng vấn sẽ khó khăn hơn đôi chút. Đây là quy định bổ sung 2019 mà bạn cần cập nhật.

Theo quy định mới, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 tháng để được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối. Đây là quy định có phần ưu đãi hơn so với mức thời gian 6 tháng như trước đây.

Lưu ý: khi đăng ký vào những trường đại học có tỷ lệ sinh viên bỏ trốn cao, bạn sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn. Đây là quy định mới, có phần khắt khe hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đáp ứng các điều kiện khác, cụ thể là về:

  • Độ tuổi: 24 tuổi trở xuống với bậc đại học/cao đẳng, 30 tuổi trở xuống đối với bậc sau đại học.
  • Tài chính
  • Sức khỏe
  • Chưa được mắc tiền án tiền sự như trước đây.

Muốn đi du học ở Hàn Quốc, bạn cần làm những gì?

Chọn trường và chọn ngành

Trước tiên, hãy tìm cho mình một ngôi trường đại học phù hợp. Hãy lựa chọn ngành học theo ý muốn và tìm cho mình một ngôi trường ưng ý. Các ngành học tại Hàn Quốc vô cùng đa dạng, chỉ cần bỏ một chút thời gian tìm hiểu, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một ngôi trường chất lượng đào tạo ngành học bạn yêu thích.

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ theo đúng yêu cầu

Sau đó, hãy chuẩn bị các giấy tờ được Đại sứ quán yêu cầu và hồ sơ chứng minh tài chính. Hãy lưu ý chuẩn bị đúng và đủ giấy tờ. Những hồ sơ có sai phạm hoặc dấu hiệu gian dối sẽ bị xử lý rất nặng. Thậm chí, bạn có thể sẽ mất đi cơ hội học tập tại Hàn Quốc vĩnh viễn đó nhé.

Du học ở Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời các bạn trẻ không thể bỏ qua

Tìm đến một trung tâm tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ

Để có thể rút ngắn thời gian chuẩn bị và giúp việc làm hồ sơ, chọn trường đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Các trung tâm chất lượng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong hầu hết các bước. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi du học tại xứ sở Kim Chi.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín? Hãy đến với tổ chức giáo dục AVT Education. Đây là một trong những địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, AVT Education luôn đem tới sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho các bạn trẻ có nhu cầu du học.

Đến với AVT Education , bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nắm rõ thông tin du học Hàn Quốc. Chất lượng và tỷ lệ du học sinh du học thành công trên 97% luôn là yếu tố giúp AVT Education được đánh giá cao và tin tưởng.

Một số thắc mắc khi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc mấy năm?

Du học Hàn Quốc cần mấy năm? Đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Tùy từng ngành học và bậc học mà mức thời gian sẽ có sự khác biệt. Đối với bậc đại học, thời gian du học có thể kéo dài từ 3 – 5 năm. Thời gian sẽ phụ thuộc vào ngành học và tiến độ hoàn thành kiến thức của bạn. Đối với bậc thạc sĩ, thời gian sẽ ngắn hơn với khoảng 2 năm.

Đối với diện học nghề, thời gian du học Hàn Quốc sẽ kéo dài từ 1 – 3 năm. Do đó, bạn cần xác định rõ loại hình du học để có thể xác định được mức thời gian phù hợp nhất.

Du học Hàn Quốc có cần tiếng anh?

Như chúng ta đã đều biết, du học Hàn Quốc cần có tiếng Hàn. Đây là điều kiện bắt buộc mà mọi sinh viên phải đáp ứng. Tuy nhiên, khi đến với xứ sở Kim Chi, bạn có cần tiếng Anh hay không?

Trên thực tế, tiếng Anh là điều kiện không bắt buộc để du học ở Hàn Quốc. Nhưng việc biết tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sinh sống và học tập. Đặc biệt, với một quốc gia phát triển như Hàn Quốc, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa đồng và có nhiều cơ hội hơn khi sinh sống tại đây.

Du học Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm nổi trội, chính vì thế, đến với xứ sở Kim Chi để học tập đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy việc du học ở Hàn Quốc đơn giản hơn rất nhiều đó nhé.

Xem thêm các lịch tổ chức sự kiện về du học Hàn Quốc của AVT Education