Dầu Nhớt Xe Máy

Dầu nhớt xe máy nhập khẩu TOTACHI gồm: Dầu nhớt cao cấp 100% tổng hợp dành cho xe côn tay thể thao và xe tay ga. Dầu nhớt khoáng dành cho xe số bình dân. Quý vị nên thay đúng nhớt cho từng loại xe nhằm đảm bảo sự vận hành tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí. Khi chúng ta chưa quan tâm nhiều đến dầu nhớt ô tô do chưa đủ kinh phí mua, thì xe máy côn tay hoặc xe tay ga tại Việt Nam là điều phù hợp. 
Hiện chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các dòng dầu nhớt xe máy sau đây:

Nhớt xe côn tay 

1
.
Dầu Nhớt Xe Côn Tay TOTACHI 10W-50

Sport 4T 10W-50 là nhớt xe côn tay tổng hợp toàn phần (Fully Synthetic) được hãng Totachi sản xuất dành cho các phượt thủ đam mê dòng xe côn tay thể thao. Độ nhớt Sport 4T 10W-50 là rất cao (50) giúp động cơ vận hành mát mẻ & bền bỉ trên những cung đường dài, chuyến đi của anh em từ đó cũng trở nên an toàn và thú vị hơn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn API SN / SM và JASO MA / MA2 (T903.2011) nên anh em có thể dùng tốt cho các xe như: Yamaha exciter, TFX150, Honda CB150R,… Ngoài ra, dòng nhớt xe côn tay này cũng sử dụng hoàn hảo cho những dòng xe phân khối lớn hơn 175cc như: Kawasaki z300, Bonneville T120,…

Đạt Tiêu Chuẩn

• API SN/SM

• JASO MA/MA2 (T903.2011)

Đóng gói:

• 1 Lít

2. Dầu Nhớt Xe Côn Tay TOTACHI SPORT 4T 5W-40

SPORT 4T 5W-40 là nhớt xe côn tay tổng hợp cao cấp dành cho động cơ xăng 4 kỳ đời mới, những dòng xe thể thao phân khối lớn như Harley-Davidson, Kawasaki Z1000, Honda CB1000R, Triumph Bonneville T100,… và những xe được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác 3 bước. Loại dầu nhớt này được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền chống ma sát ZFM cùng chất phụ gia đặc biệt có mức SAPS, Sulfate thấp. Với sức mạnh của những loại phụ gia cao cấp tổng hợp, SPORT 4T 5W-40 kéo dài thời gian thay nhớt lên vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc. Ngoài ra, dòng nhớt xe côn tay số 1 Nhật bản này còn giúp tối ưu hóa sự vận hành ổn định của động cơ, giúp động cơ xe luôn vận hành với hiệu suất cao mà vẫn êm ái ổn định nhất, giảm thiểu khả năng tiêu hao nhiên liệu, và thân thiện với môi trường.

Tính Năng

Ngăn ngừa hiện tượng dầu bị đặc lại do tác động của nhiệt.
• Bôi trơn tốt giúp giảm thiểu ma sát và hiện tượng mài mòn.
• Tẩy rửa cực tốt giúp động cơ luôn được giữ sạch

Hiện tiêu chuẩn ZFM cũng đã có mặt trên hầu hết các sản phẩm dầu nhớt ô tô của hãng. Quý vị có thể xem thêm tại ĐÂY

Đạt Tiêu Chuẩn

• API SN/SM
• JASO MA/MA2 (T903.2011)

Đóng gói:

• 1 Lít


3. Dầu Nhớt Xe Máy TOTACHI DENTO 10W-40

DENTO PAWĀ 4T 10W-40 là loại nhớt xe máy số chất lượng cao dành cho động cơ xăng 4 kỳ thông dụng đang thịnh hành ở Việt Nam như Honda Wave, Yamaha Sirius…. Sản phẩm được điều chế bằng cách sử dụng các loại dầu gốc khoáng tinh luyện kết hợp với các gói phụ gia độc quyền của hãng, giúp nhớt xe máy số đạt được tiêu chuẩn về công nghệ chống ma sát ZFM™ (Zero Friction Molecular), từ đó hiệu suất ma sát ly hợp được nâng cao, giúp động cơ vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Đạt Tiêu Chuẩn

• Type : 4T
• API SL/CF
• Viscosity: 10W-40
• JASO MA/MA2 (T903.2011)

Đóng Gói

• DENTO PAWĀ 4T 10W-40: 0.8 L

4. Dầu Nhớt Xe Máy TOTACHI DENTO 20W-50

DENTO PAWĀ 4T 20W-50 là dòng dầu nhớt xe máy số chất lượng cao dành cho động cơ xăng 4 kỳ thông dụng như Honda Wave, Yamaha Sirius,… Sản phẩm được điều chế bằng cách sử dụng dầu gốc khoáng tinh luyện cao và một số phụ gia cần thiết giúp các khớp nối ma sát ly hợp hoạt động hiệu quả và êm ái hơn. Việc thay nhớt định kì không chỉ giúp cảm giác lái xe được “sướng”, mà còn biến những dòng xe tưởng chừng như phổ thông trở thành huyền thoại – như Honda Dream ! Lưu ý rằng, những dòng xe đã cũ, lâu đời thì nên sử dụng loại nhớt xe máy số có chỉ số đặc như DENTO PAWĀ 4T 20W-50 anh em nhé.


Đạt Tiêu Chuẩn

• API SL/CF

• JASO MA/MA2 (T903.2011)


Đóng gói:

0.8 L

Nhớt xe tay ga 

  1. Dầu Nhớt Xe Tay Ga TOTACHI Scooter 5W-40

Sport 4T Scooter 5W-40 là nhớt bôi trơn động cơ được hãng Totachi đặc chế dành riêng cho xe tay ga, đạt tiêu chuẩn 100% tổng hợp và cấp SN cao nhất cho máy xăng. Chính vì vậy rất thích hợp cho các dòng xe ga cao cấp tại Việt Nam như Honda SH 150i, AirBlade, Piaggio Liberty, Yamaha Nouvo … Tại Nhật Bản, dầu nhớt Sport 4T Scooter 5W-40 cũng đạt cấp độ cao nhất là JASO MB (T903.2011), cộng với công nghệ chống ma sát ZFM độc quyền của hãng, đã tạo nên sản phẩm nhớt bôi trơn tốt nhất thị trường xe tay ga, giúp động cơ luôn bền nhiệt ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Với những công nghệ cao nhất được áp dụng, nhớt Totachi Sport 4T Scooter 5W-40 đáp ứng tuyệt hảo tất cả những dòng xe tay ga hiện nay, thậm chí một số anh em đã tin dùng khi chuẩn bị cho chuyến phượt đường dài. Bản thân Ad đã thấy rất nhiều anh em chạy AirBlade, SH chinh phục những đường đèo hiểm trở như: Tam Đảo, Ba vì, Mã Pí Lèng,… Đối với những cung đường khó như vậy, xe sẽ rất cần dòng nhớt bôi trơn chất lượng cao để động cơ luôn đạt hiệu suất cao nhất. Vậy nên anh em hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định để có thể chọn được loại nhớt tốt nhất nhé !

Đạt Tiêu Chuẩn
• API SN

• JASO MB (T903.2011)

Đóng gói:

• 0.8 Lít
• 1 Lít
Comments