"Không phải anh em đã chọn Thầy, nhưng chính Thầy đã chọn anh em ..." Ga 15,16-17 

Chào mừng quý quan khách  vào trang nhà Phong Trào Cursillo Ngành Việt Nam TGP - Los Angeles 

 Welcome  to Vietnamese 's Cursillo Home Page in Los Angeles

- Tiến Bước Tháng 9 (September) 2020 (PDF file, enter here):

 Our Website  Name is   cursillola.net   

NOTE TO IPHONE USER: THERE IS A  BUTTON GUIDE TO THE SUB-MENU located ON UPPER TOP/LEFT corner of the screen. THANK YOU

NƠI GÓC TRÁI/TRÊN CÓ NÚT, NHẤN VÀO ĐÓ ĐỂ VÀO CÁC TRANG PHỤ KHÁC. CÁM ƠN

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY TĨNH TÂM MÙA VỌNG 

                                         Chúa Nhật ngày 10 tháng 12 Năm 2023

Trong tình thương yêu, gắn bó, và đồng hành, chúng con xin kính gởi lời chào thân thương đến Cha Linh hướng, Quý cha, Quý thầy và toàn thể Quý anh chị Cursillistas. 

Mùa vọng là mùa mong đợi Chúa đến, là mùa mà Giáo hội kêu gọi chúng ta, những người Kitô hữu hãy mặc lấy tâm tình của Dân Chúa xưa kia mong chờ Chúa đến.  Chính vì thế mà mùa vọng là thời gian để chúng ta nhìn lại mình, nhìn lại quãng đường hành trình “Ngày Thứ Tư” của chúng ta trong năm, để quyết tâm sửa đổi khuyết điểm, tật xấu và san bằng những núi cao của tự cao/tự đại, hầu giúp chúng ta mỗi ngày trở nên giống như Thầy Chí Thánh hơn. Đồng thời, mùa vọng cũng là để chúng ta chuẩn bị tâm hồn sốt sắng với niềm hy vọng tràn trề, hân hoan và sẵn sàng đón mừng Mầu Nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người. Không biết là người Cursillista chúng ta  có chuẩn bị gì? suy nghĩ gì? và sẽ làm gì trong mùa vọng?


Kính thưa quý anh chị, đó là câu hỏi mà chúng ta sẽ tự hỏi và trả lời…..trong mùa vọng này! 

Để tạo điều kiện và giúp cho người Cursillista có cơ hội lắng đọng tâm hồn để suy niệm và nhìn lại chính mình, cùng tìm ra hướng đi mới tốt đẹp hơn cho cuộc đời.  Phong trào Cursillo – Ngành VN TGPLA sẽ tổ chức một ngày tĩnh tâm mùa vọng cho tất cả quý anh chị Cursillistas và gia đình với chủ đề:  

 

"Người Lữ Hành Trần Thế

Nối Bước Đường Hy Vọng”

 

Địa điểm :     Hội Trường Trung Học San Gabriel Mission

                      428 South Mission Dr

                     San Gabriel, CA 91776 

         Thời Gian :               9 Am-5:30 Pm 

        Giảng Phòng :  Linh Mục Phêrô Nguyễn Huy Bảo, J.C.D

 Chương trình tĩnh tâm bao gồm điểm tâm, ăn trưa, suy niệm, Thánh ca, diễn nguyện, giải tội, và Thánh Lễ. Moi chi tiết xin xem Flyer đính kèm bên dưới. 

          Với tâm tình thiết tha mời gọi, chúng con kính mời Quý Cha, Quý Thầy  và Quý Anh Chị Cursillistas, cùng gia đình cố gắng thu xếp thời giờ đến tham dự ngày tĩnh tâm mùa vọng năm nay. Xin cùng mời gọi nhau đến tham dự đông đủ. Phong trào không thu lệ phí năm nay.

Xin nhờ quý anh chị Liên nhóm trưởng mời gọi, nhắc nhở , thúc đẩy các anh chị trong Liên nhóm mình cố gắng đến tham dự ngày tĩnh tâm, để cùng nhau có một ngày tĩnh tâm thật sốt sắng, thánh thiện. Xin quý anh chị chuyển tiếp thư mời này đến các nhóm, liên nhóm, bạn bè không xử dụng email.  Nguyện xin tình yêu của Thầy Chí Thánh luôn ban thật nhiều bình an và ân sủng trên quý Cha, quý Thầy, và toàn thể quý anh chị.

Tay trong tay chúng ta sẽ tiếp nối và làm tăng trưởng đời sống ngày thứ tư!


Notes: Quí anh chị nhớ mang bảng da 

DE COLORES!

TM Ban Điều Hành Phong Trào

Maria Goretti Nguyễn Thùy Anh