Mùi hương mang lại rất nhiều cảm xúc, khơi gợi nhiều kỷ niệm. Hãy cùng nhau tự chọn mùi hương, pha chế, và thư giãn theo cách riêng của bạn.
Thời gian: 14:00 ngày 24/05/2026
Địa điểm: Văn phòng MPKEN (ga Kojimachi, Tokyo)
Phí tham dự: 2.500 yên/thành viên, 3.500 yên/hội viên
Số lượng: 14 người
Để đảm bảo chất lượng event, toàn bộ người tham gia phải đăng ký thông tin thành viên/hội viên tại FamiCre.
Mời bạn vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về dự án FamiCre trước khi đăng ký nhé! FamiCre 💗
Thời hạn nhận đăng ký và chuyển phí tham gia đến hết ngày 16/05/2026.
Chị Higuchi Hoa - người hướng dẫn trong workshop, và cách chị cảm nhận mùi hương:
"Tôi luôn bị cuốn hút bởi việc pha trộn hương liệu.
Mỗi loại tinh dầu đều mang theo một mảnh nhỏ của thiên nhiên – lá, hoa, nhựa cây, hay đất sau cơn mưa. Khi chúng gặp nhau trong một công thức, tôi có cảm giác như đang ghép lại những mảnh ký ức của thiên nhiên. Và đôi khi, chính mùi hương ấy lại kể cho mình một câu chuyện rất dịu dàng.
Pha trộn mùi hương là một việc tôi rất thích làm. Chỉ vài giọt tinh dầu thôi, nhưng tỉ lệ thay đổi một chút là cảm xúc của mùi hương cũng khác đi. Có lúc tôi thử đi thử lại nhiều lần, chỉ để tìm ra một sự cân bằng thật vừa vặn. Khoảnh khắc ngửi thấy mùi hương cuối cùng hòa quyện hài hòa – với tôi đó là một niềm vui rất giản dị."