U. Ve. Sri. Gopal Iyengar - Upanyasams
Thirupallandu and Periyāḻvār Tirumoḻi (திருப்பல்லாண்டு & பெரியாழ்வார் திருமொழி)
U. Ve. Sri. Gopal Iyengar - Upanyasams
Thirupallandu and Periyāḻvār Tirumoḻi (திருப்பல்லாண்டு & பெரியாழ்வார் திருமொழி)
Thiru Palandu
(திருப்பல்லாண்டு)
(1st June 2022)
Part 1_1-Vanna Madangal
(வண்ண மாடங்கள்)
(2nd June 2022)
Part 1_2-Thirupadhadhikesa Vannam
(திருப்பாதாதிகேச வண்ணம்)
(3rd June 2022)
Part 1_2-Thirupadhadhikesa Vannam
(திருப்பாதாதிகேச வண்ணம்)
(4th June 2022)
Part 1_3-Thiruthaalaattu
(திருத்தாலாட்டு)
(5th June 2022)
Part 1_4-Ambuliparuvam
(அம்புலிப்பருவம்)
(6th June 2022)
Part 1_5-Sangeeraiparuvam
(செங்கீரைப்பருவம்)
(7th June 2022)
Part 1_6-Sappanipparuvam
(சப்பாணிப்பருவம்)
(8th June 2022)
Part 1_7-Thalarnadaiparuvam
(தளர்நடைப்பருவம்)
(9th June 2022)
Part 1_8-Achoparuvam
(அச்சோப்பருவம்)
(10th June 2022)
Part 1_9-Purampulgal
(புறம்புல்கல்)
(11th June 2022)
Part 2_1-Appuchiparuvam
(அப்பூச்சி காட்டுதல்)
(12th June 2022)
Part 2_2-Mulaiunnaalaithal
(முலையுண்ண அழைத்தல்)
(13th June 2022)
Part 2_3-Pannirunamam
(பன்னிருநாமம்)
(14th June 2022)
Part 2_4-Neeratal
(நீராட்டல்)
(15th June 2022)
Part 2_5 -Kulal varakkakai vaavanal
(குழல் வாரகஂகாகஂகையை வாவெனலஂ)
(16th June 2022)
Part 2_6-kol kondu va ennal
(கோலஂ கொணஂடுவா எனஂனலஂ)
(17th June 2022)
Part 2_7-Poochutal
(பூசஂசூடஂடலஂ)
(18th June 2022)
Part 2_8-Kappidal
(காபஂபிடலஂ)
(19th June 2022)
Part 2_9-Balakkridai (Ilamai vilayattu)
(பாலகஂகிரீடை (இளமை விளையாடஂடு))
(20th June 2022)
Part 2_10-Ayalakathar Muraipadu
(அயல௧தஂதாரஂ முறைபஂபாடு)
(21st June 2022)
Part 3_1-Thanerayiram
(தனஂனேராயிரமஂ
அனஂனை கணஂணனுகஂகு இனஂனமுதனஂறி அமஂமநஂதாரேனஂ எனலஂ)
(22nd June 2022)
Part 3_2-Anjanavannanai
(அஞஂசனவணஂணனை-கணஂணனை அனஂனை கனஂறினஂபினஂ போகஂகினதை எணஂணி மனஙஂகரைநஂது இரஙஂகுதலஂ)
(23rd June 2022)
Part 3_3-Silaikudumbai
(சீலைகஂ குதமஂபை-கணஂணனஂ வரவு கணஂடு அனஂனை மகிழஂதலஂ)
(24th June 2022)
Part 3_4-Thalaikalum
(தழைகளுமஂ-காலிபஂபினஂ வருமஂ கணஂணனைகஂ கணஂடு கனஂனியரஂ காமுறலஂ)
(25th June 2022)
Part 3_5-Attakkuvi
(அடஂடுகஂகுவி-கோவரஂதஂதன கிரியைகஂ குடைகொளஂ வணஂணமஂ)
(26th June 2022)
Part 3_6 -Naavalam
(நாவலமஂ-குழலூதறஂ சிறபஂபு)
(27th June 2022)
Part 3_7-Iyyapuludhi
(ஐயபுழுதி-மாயனஂமேலஂ ம௧ளஂ மாலுறுகோலமஂ தாயவளஂ கூறலஂ)
(28th June 2022)
Part 3_8-Nalladhor Thamarai
(நலஂலதோரஂ தாமரை-மாயவனஂ பினஂசெனஂற மகளை ௨னஂனிதஂ தாயஂ இரஙஂகுதலஂ)
(29th June 2022)
Part 3_9-Ennadhan
(எனஂநாதனஂ-நநஂதனஂ மதலையைகஂ காகுதஂதனை நவினஂறு உநஂதி பறதஂதலஂ)
(30th June 2022)
Part 3_10 -Nerindha Karungulal
(நெறிநஂத கருஙஂகுழலஂ-சீதைகஂகு அனுமனஂ தெரிவிதஂத அடையாளமஂ)
(1st July 2022)
Part 4_1-Kadhirayaram
(கதிராயிரமஂ-மாயனைகஂ கணஂட சுவடு உரைதஂதலஂ)
(2nd July 2022)
Part 4_2-Alambavarutta
(அலமஂபாவெருடஂடா-திருமாலிருஞஂசோலைசஂ சிறபஂபு)
(3rd July 2022)
Part 4_3-Urupininangai
(உருபஂபிணிநஙஂகை-திருமாலிருஞஂ சோலையினஂ மாடஂசி)
(4th July 2022)
Part 4_4-Navakariyam
(நாவகாரியமஂ-திருகஂகோடஂடியூரஂசஂ சிறபஂபு)
(5th July 2022)
Part 4_5-Aasaivai
(ஆசைவாயஂ-எலஂலையிலஂ மாயனை ஏதஂதுமஂ பேறு)
(6th July 2022)
Part 4_6-Kasum karaiyudai
(காசுமஂ கறையுடை-நாரண நாமமஂ தநஂதமரஂகஂகு இடுநலமஂ)
(7TH July 2022)
Part 4_7-Thangaiyai Mookum
(தஙஂகையை மூகஂகுமஂ-கஙஂகைகஂ கரையினஂ கணஂடமெனஂனுநஂதிருபஂபதி)
(8th July 2022)
Part 4_8-Madhavaththoon
(மாதவதஂதோனஂ-திருவரஙஂகதஂ திருபஂபதி)
(9th July 2022)
Part 4_9-Maravadiyai
(மரவடியை-திருவரஙஂகதஂ திருபஂபதி)
(10th July 2022)
Part 4_10-Thupudaiarai
(துபஂபுடையாரை-அரவணைபஂபளஂளிகொளஂ அரஙஂகனைபஂ போறஂறலஂ)
(11th July 2022)
Part 5_1-Vakkuthuimai
(வாகஂகுதஂதூயஂமை-நைசஂசியானுசநஂதானமஂ)
(12th July 2022)
Part 5_2-Neykudathai
(நெயஂகஂகுடதஂதை-அரவணையாதியானஂ காபஂபாறஂபிணி போகஂகலஂ)
(23rd July 2022)
Part 5_3-Thukachchulazayai
(துகஂகசஂசுழலையை-திருமாலிருஞஂசோலை எமஂபெருமானைபஂ போக ஒடஂடேனஂ எனதஂதடுதஂதலஂ)
(24th July 2022)
Part 5_4-Senniyongu
(செனஂனியோஙஂகு-இதயதஂதுளஂ நிறைநஂது எமஂபிரானஂ மலரஂநஂதமை)
(26th July 2022)