KKMEC 4.1

การปฏิวัติการศึกษาด้านการแพทย์: โครงการหอประชุมนวัตกรรมของ EarthLynx Inc สำหรับ KKMEC

ในโลกของการก่อสร้างขั้นสูง EarthLynx Inc ถือเป็นสัญญาณแห่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศ นับตั้งแต่ก่อตั้ง EarthLynx Inc อยู่ในแนวหน้าของโครงการก่อสร้างบุกเบิกที่กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ โครงการที่น่าทึ่งอย่างหนึ่งในแฟ้มผลงานของเราคือ KKMEC Control 4.1 ซึ่งเป็นความพยายามที่ก้าวล้ำในความร่วมมือกับองค์การการแพทย์ขอนแก่น (KKMEC) ที่ดำเนินการในปี 2014 โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการสอนของแพทย์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราสู่ความเป็นเลิศและ ความทุ่มเทของเราในการนำเสนอโซลูชั่นที่ก้าวข้ามแบบแผน

วิสัยทัศน์ของลูกค้า:

KKMEC มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับห้อง Auditorium ภายในโครงการ พวกเขาตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างสภาพแวดล้อมแบบสนามกีฬาที่ทำให้ผู้ชมสามารถสังเกตการปฏิบัติทางการแพทย์อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ พวกเขายังเน้นย้ำถึงบทบาทที่สำคัญของเสียงในการเสริมสร้างความเข้าใจในเนื้อหา นอกจากนี้ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ที่มีประสิทธิภาพและการปรับเวลาให้เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับความสำเร็จของความพยายามนี้

ออกแบบหอประชุม

เราเริ่มงานในการออกแบบหอประชุมที่จะประกอบด้วยห้องเรียนสไตล์ Stadium สองห้องและห้องควบคุมหนึ่งห้อง ซึ่งทั้งหมดทำงานสอดคล้องกันเพื่ออำนวยความสะดวกในประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำ

ความคิดและการทำงานร่วมกันกับลูกค้า

เพื่อให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามข้อกำหนดที่แน่นอนของ KKMEC เราได้มีส่วนร่วมในกระบวนการคิดอย่างละเอียดและร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เรากรองแนวคิดผ่าน Concept Idea เพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งที่เราออกแบบนั้นสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ KKMEC อย่างแท้จริง

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันเรื่องราวของโครงการเปลี่ยนแปลงของเราร่วมกับองค์การการแพทย์ขอนแก่น (KKMEC) ในปี 2014 เราได้เริ่มโครงการ KKMEC Control 4.1 ซึ่งปฏิวัติการศึกษาทางการแพทย์ผ่านการออกแบบหอประชุมที่เป็นนวัตกรรม

การออกแบบความเป็นจริงเสมือน

ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัย เราใช้ระบบ CAD ในลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใช้ Virtual Reality (VR) เพื่อทำให้การออกแบบของเราเป็นจริง สิ่งนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอทัวร์เสมือนจริงของห้องต่างๆ ได้ก่อนที่ห้องเหล่านั้นจะเกิดขึ้นจริงเสียอีก

ความเป็นเลิศทางวิศวกรรม

นอกเหนือจากการออกแบบสถาปัตยกรรมแล้ว เรายังออกแบบระบบเสียงอย่างพิถีพิถัน โดยสร้างระบบอัตโนมัติแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ นวัตกรรมนี้ประกอบด้วยสัญญาณขาเข้าและขาออก 2 สัญญาณสำหรับแต่ละห้อง สัญญาณขาเข้าทั้งหมดถูกส่งไปยังห้องควบคุมเพื่อการบันทึก เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเสียงที่ไร้ที่ติ

ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบแบบดิจิทัล

ระบบอัตโนมัติแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบของเราทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมเสียงได้อย่างไร้ที่ติ โดยต้องใช้เวลาและความเชี่ยวชาญน้อยที่สุด

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย:

สุดยอดของความพยายามของเราส่งผลให้มีการสร้างห้องออดิทอเรียม 2 ห้อง ห้องเรียน 2 ห้อง และห้องควบคุม 1 ห้อง ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างประณีตและผสมผสานอย่างลงตัว รวมเป็น 5 ห้องที่ทำงานได้อย่างกลมกลืน

การค้นพบ:

ตลอดทั้งโครงการนี้ เราได้ค้นพบสิ่งสำคัญหลายประการ ประการแรก ระบบของเรามีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้มาก ประการที่สอง ระบบอัตโนมัติได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความน่าเชื่อถือ ช่วยลดความจำเป็นในการใช้ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก สุดท้ายนี้ โครงการของเราเน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของเสียงในการนำเสนอเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบ

สรุปโพสต์ Facebook:

🏗️ EarthLynx Inc - ผู้บุกเบิกนวัตกรรมในการก่อสร้าง 🏗️


เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันเรื่องราวของโครงการเปลี่ยนแปลงของเราร่วมกับองค์การการแพทย์ขอนแก่น (KKMEC) ในปี 2014 เราได้เริ่มโครงการ KKMEC Control 4.1 ซึ่งปฏิวัติการศึกษาทางการแพทย์ผ่านการออกแบบหอประชุมที่เป็นนวัตกรรม


ค้นพบว่าโซลูชันที่ล้ำสมัยของเราทำให้กระบวนการคล่องตัว ประหยัดเวลา และปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับแพทย์ในอนาคตได้อย่างไร คอยติดตามข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางสู่ความเป็นเลิศในการก่อสร้างของเรา!


#EarthLynxInc #ConstructionInnovation #MedicalEducation #AuditoriumDesign #DigitalAutomation #KKMECControl4.1"

แท็ก YouTube:

1. #EarthLynxInc

2. #นวัตกรรมการก่อสร้าง

3. #การศึกษาด้านการแพทย์

4. #การออกแบบหอประชุม

5. #ดิจิทัลออโตเมชั่น

6. #KKMECControl4.1