Nhìn lên chính là cách để chúng mình cùng tư duy tích cực!
Cảm ơn chuyến đi đã refresh lại một người chị khó tính, cáu kỉnh, nhờ việc ở vào cái thế ban tổ chức để có cơ hội quan tâm đến tất cả mọi người nhiều hơn! Hãy cùng refresh với một nguồn năng lượng tích cực để hướng đến tuổi lên 10 - quan trọng nhất vẫn là có nhau! ❤️❤️❤️
by Nguyễn Mai Phương
Khi gặp khó khăn, chỉ cần nhìn lên, chúng ta sẽ thấy có cả một bầu trời hy vọng.
Khi tâm trí bối rối, chỉ cần nhìn lên, chúng ta sẽ cảm nhận được sự bình yên.
Khi lòng nhiều lo toan, chỉ cần nhìn lên, chúng ta sẽ đón một nguồn năng lượng mới.
Khi lang thang cả buổi mà không mua được gì, chỉ cần nhìn lên, chúng ta thấy điều quan trọng không phải là vật chất mà là thời gian chúng ta ở cạnh nhau.
Khi thấy mình nhỏ bé, chỉ cần nhìn lên, chúng ta vẫn có đầy bức ảnh đẹp.
Khi đối diện với nỗi sợ, chỉ cần nhìn lên, chúng ta thấy cùng nhau vượt qua thì rắn rết cũng chỉ là một loài bò sát không chân thôi.
Khi chúng ta tận tụy phục vụ khách hàng, chỉ cần nhìn lên, chúng ta có thể thấy ngay sự cần mẫn của phi công trước chuyến bay đều thật đáng trân trọng.
Khi nhiều ràng buộc, chỉ cần nhìn lên, chúng ta thấy tự do ngay trước mắt, như những cánh chim rộng mở.
Khi tuổi già ập đến, chỉ cần nhìn lên, chúng ta vẫn thấy mình như đôi mươi bên những người em trẻ trung, đầy năng lượng tích cực.
Khi vẫn còn ở đây, chỉ cần nhìn lên hoặc sang bên, thấy khó khăn mà người anh vẫn nói “để đấy anh lo” thì rồi sẽ cùng nhau cố gắng, chúng ta sẽ ổn cả thôi!