Residential

Workshop: PRCP tại Malaysia

Trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày từ công việc tới cộng đồng chia sẻ, ai cũng cần có 1 đề tài nghiên cứu để đủ sức thuyết phục, đủ kiến thức chuyên môn cho riêng mình.

Trong công việc hàng ngày, rất nhiều mục tiêu liên tục đặt ra, rất nhiều vấn đề cần giải pháp, rất nhiều cải tiến cần ý tưởng, và rất nhiều dự án cần triển khai,...

Trong việc phát triển cá nhân, nâng tầm học vị lên MBA bắt buộc phải có 1 luận án nghiên cứu..., và đặc biệt lên DBA - Tiến sĩ, thì nghiên cứu trở thành chính yếu rồi. Chương trình này là phần quan trọng nhất của Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Nhưng nghiên cứu có khó không? Có khô khan không? Có phải lao đầu vào đống tài liệu như con mọt sách không?Cộng đồng Vita Share sẽ phối hợp với Global Leadership Academy Malaysia tổ chức 1 chương trình hướng dẫn nghiên cứu 6 ngày dành cho người đi làm. Chương trình diễn ra từ ngày 23/3-30/3 / 2019.

Với số lượng không qúa 10 người, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp đề tài nghiên cứu của mình bằng kinh nghiệm của 2 chuyên gia người Việt và người Malaysia hơn 10 năm qua, để cuối chương trình tất cả học viên sẽ bảo vệ thành công đề cương nghiên cứu ứng dụng của mình.

Nội dung chương trình :

  • 23 Mar 2019 (Sat) : Group Arrival from Vietnam / Welcoming Dinner (Tiệc tối chào mừng)
  • 24 Mar 2019 (Sun) : Research introduction / search methods (Giới thiệu về nghiên cứu trong đời sống hàng ngày và phương pháp tìm kiếm dữ liệu thứ cấp)
  • 25 Mar 2019 (Mon) : Research writing (Cách viết luận văn nghiên cứu)
  • 26 Mar 2019 (Tue) : Presentation methods / Proposal defend (Bảo vệ đề cương nghiên cứu)
  • 27 Mar 2019 (Wed) : Study Break/ City tour
  • 28 Apr 2019 (Thu) : Questionnaire and Data collection (Thang đo biến và xây dựng bảng hỏi để thu thập dữ liệu).
  • 29 Mar 2019 (Fri) : Data analysis, findings and conclusions. (Phân tích thống kê, cách sử dụng SPSS/PSPP, kết quả và kết luận)
  • 30 Mar 2019 (Saturday) : Depart to airport for return to Vietnam.

Địa điểm đào tạo: The Robertson Suites No.2, Jalan Robertson, Bukit Bintang, 50150 Kuala Lumpur North Suites 23A-02, Bukit Bintang, 50150 Kuala Lumpur, Malaysia

Cuối chương trình học viên sẽ được nhận chứng chỉ Professional Research Competency do Global Leadership Academy, Malaysia cấp. Chứng chỉ này rất quan trọng nhất là đối với những người sau này lấy bằng Tiến sĩ (chứng chỉ bắt buộc).

Chi phí cho 1 tuần vẫn không thay đổi: 1000 USD + vé máy bay tự túc.