Residential

Workshop: PRCP tại Malaysia

Trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày từ công việc tới cộng đồng chia sẻ, ai cũng cần có 1 đề tài nghiên cứu để đủ sức thuyết phục, đủ kiến thức chuyên môn cho riêng mình.

Trong công việc hàng ngày, rất nhiều mục tiêu liên tục đặt ra, rất nhiều vấn đề cần giải pháp, rất nhiều cải tiến cần ý tưởng, và rất nhiều dự án cần triển khai,...

Trong việc phát triển cá nhân, nâng tầm học vị lên MBA bắt buộc phải có 1 luận án nghiên cứu..., và đặc biệt lên DBA - Tiến sĩ, thì nghiên cứu trở thành chính yếu rồi.

Nhưng nghiên cứu có khó không? Có khô khan không? Có phải lao đầu vào đống tài liệu như con mọt sách không?

Từ 17-24 tháng 11 tới cộng đồng Vita Share sẽ phối hợp với Global Leadership Academy Malaysia tổ chức 1 chương trình hướng dẫn nghiên cứu 5 ngày dành cho người đi làm.

Với số lượng không qúa 10 người, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp đề tài nghiên cứu của mình bằng kinh nghiệm của 2 chuyên gia người Việt và người Malaysia hơn 10 năm qua, để cuối chương trình tất cả học viên sẽ bảo vệ thành công đề cương nghiên cứu ứng dụng của mình.

Nội dung chương trình :

  • 17 Nov 2018 (Sat) : Group Arrival from Vietnam / Welcoming Dinner
  • 18 Nov 2018 (Sun) : Research introduction / search methods
  • 19 Nov 2018 (Mon) : Research writing
  • 20 Nov 2018 (Tue) : Presentation methods / Proposal defend
  • 21 Nov 2018 (Wed) : Study Break/ City tour
  • 22 Nov 2018 (Thu) : Questionaire and Data collection
  • 23 Nov 2018 (Fri) : Data analysis, findings, and conclusions.
  • 24 Nov 2018 (Saturday) : Depart to airport for return to Vietnam.

Ngoài ra học viên sẽ có những trải nghiệm thú vị về đất nước con người Malaysia thông qua những buổi tối dã ngoại cùng với đoàn, 1 chương trình dã ngoại đến vài điểm tham quan đáng nhớ của thành phố Kuala Lumpur, và 1 chương trình cafe giao lưu với các doanh nhĐợt này chúng ta ở 1 khách sạn mới: The Robertson Suites - No.2, Jalan Robertson, Bukit Bintang, 50150 Kuala Lumpur North Suites 23A-02, Bukit Bintang, 50150 Kuala Lumpur, Malaysia

Cuối chương trình học viên sẽ được nhận chứng chỉ Professional Research Competency do Global Leadership Academy, Malaysia cấp. Chứng chỉ này rất quan trọng nhất là đối với những người sau này lấy bằng Tiến sĩ (chứng chỉ bắt buộc).

Chi phí cho 1 tuần vẫn không thay đổi: 1000 USD + vé máy bay tự túc. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ ban liên lạc tình nguyện viên ở cuối trang

Cảm ơn!