Zipmex: Global Digital Assets Exchange | ซื้อและขาย Bitcoin

ทำให้การแลกเปลี่ยน crypto ที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายด้วยการแลกเปลี่ยน Zipmex


มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโลก crypto และเห็นว่าเงินของคุณเติบโตในลักษณะที่ไม่คาดคิดหรือไม่?

อะไรที่หยุดคุณไม่ให้ทำเช่นนั้น?


คุณอาจเคยได้ยินมาว่าการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลเหล่านี้ค่อนข้างซับซ้อน ก็เรียกจอบว่าจอบก็ได้ แต่เนื่องจากทุกปัญหามีทางแก้ไข เราจึงอยู่ที่นี่เพื่อแนะนำวิธีที่น่าทึ่งและง่ายที่สุดในการดำเนินการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล


ฉันมาที่นี่เพื่ออ้างถึงการแลกเปลี่ยน crypto ของประเทศไทย - Zipmex เป็นแพลตฟอร์มการค้า crypto ที่ดีที่สุดในเอเชียใต้ ในบทความนี้เราจะมีการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งเดียวกันเพื่อสร้างความเข้าใจที่ดีขึ้นในเรื่องเดียวกัน


มาเริ่มต้นการเดินทางของเราด้วยแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งนี้โดยทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มก่อน


Zipmex Thailand คืออะไร?


Zipmex crypto exchange เป็นการแลกเปลี่ยน crypto ที่สำคัญยิ่งในประเทศไทยที่อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อขายและจัดเก็บ นอกจากนี้ คุณยังสามารถฝากเงินและดูว่าเงินของคุณเติบโตในลักษณะที่ไม่คาดคิดผ่านแพลตฟอร์มนี้ได้ เป้าหมายหลักของแพลตฟอร์มนี้คือการทำให้การซื้อขาย crypto ปลอดภัยและโปร่งใส


แตกต่างจากแพลตฟอร์ม crypto อื่น ๆ อีกหลายแห่ง อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย และนี่คือเหตุผลที่การแลกเปลี่ยนนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ภายในระยะเวลาอันสั้น มันกลายเป็นที่นิยมเนื่องจากการค้า Bitcoin


ประเด็นสำคัญบางประการของการแลกเปลี่ยนนี้มีดังต่อไปนี้:

 • แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Crypto

 • มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำ

 • เน้นรักษาความโปร่งใส


วิธีการใช้ Zipmex?


หลังจากมีการแนะนำสั้น ๆ สิ่งสำคัญต่อไปที่ผู้ใช้มองหาก็คือการทำงาน เช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนอื่นๆ คุณจะสามารถซื้อ ส่ง ฝาก จัดเก็บ และรับเงินดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่นี่คือการเริ่มต้นซื้อขาย crypto บนแพลตฟอร์มนี้ คุณจะต้องลงทะเบียนในพอร์ทัลนี้ และหลังจากนั้น คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณเพื่อสำรวจโอกาสและนำไปใช้จริง


การทำงานบนแพลตฟอร์มนี้คล้ายกับการทำงานของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสลับที่เราทำบนแพลตฟอร์มอื่น แต่ใช่ ต้องมีการยืนยันตัวตน แพลตฟอร์มนี้ห้ามไม่ให้ผู้ใช้ทำการซื้อขายโดยไม่ผ่านกระบวนการตรวจสอบ


รับรู้ตัวตนของคุณโดยสมัคร Zipmex Thailand


ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น การรับการยืนยันเป็นขั้นตอนสำคัญที่ต้องทำให้เสร็จ ดังนั้น ในส่วนนี้ของการอ่าน เราจะมาดูขั้นตอนในการลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มนี้


ไปข้างหน้าด้วยหมวกสักใบ


 1. เข้าไปที่ https://zipmex.com/th/en/

 2. กดที่ "เริ่มต้นใช้งาน" บนหน้า

 3. หรือไปที่ปุ่ม “ลงทะเบียน” ที่ด้านขวา

 4. คุณจะเห็นแบบฟอร์มลงทะเบียน เลือกประเทศของคุณจากรายการแบบเลื่อนลง

 5. ใส่ที่อยู่อีเมลของคุณ

 6. ใส่กรอบรหัสผ่านเฉพาะสำหรับบัญชีของคุณ

 7. ทำเครื่องหมายที่หน้า “ข้อกำหนดและเงื่อนไข” และ “นโยบายความเป็นส่วนตัว” ของการแลกเปลี่ยน

 8. ปังบน “สร้างบัญชี”


โปรดทราบว่ารหัสอ้างอิงด้านล่างช่องรหัสผ่านเป็นทางเลือก และคุณสามารถดำเนินการต่อไปได้โดยไม่ต้องป้อนรหัสเดิม


นอกจากนี้ อย่าเปิดเผยรหัสผ่านของบัญชีกับใครก็ตามเพื่อปกป้องบัญชีของคุณจากกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง


สี่ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการเข้าสู่ระบบ Zipmex


เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พบว่ามีอะไรซับซ้อนในขณะทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มนี้ เราจึงได้จัดทำสรุปขั้นตอนที่คุณสามารถปฏิบัติตามสำหรับการเดินทางเข้าสู่ระบบที่ปราศจากความเร่งรีบ เรียนรู้วิธีการ: 1. ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแลกเปลี่ยน

 2. ปังที่ตัวเลือก “เข้าสู่ระบบ” ที่ด้านบน

 3. ป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบที่แท้จริงของคุณแล้วตรวจสอบอีกครั้ง

 4. ปังที่ไอคอน “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการ


ด้วยสี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น คุณได้เสร็จสิ้นเส้นทางการค้าของคุณไปครึ่งทางแล้ว


ในขณะที่เรากำลังมองหาเส้นทางการค้าที่ปราศจากอุปสรรค การตระหนักถึง “ปัญหา Zipmex” นั้นสำคัญมาก ดังนั้นหากคุณเคยเจอข้อผิดพลาดใดๆ ก็ตาม คุณรู้อยู่แล้วว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรและจะจัดการกับมันอย่างไร .


สิ่งที่พบบ่อยที่สุดคือเมื่อแพลตฟอร์มจำกัดให้คุณกลับเข้าสู่บัญชีของคุณ ต่อไปนี้คือการแก้ไขเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้:

 • ล้างประวัติแคชทั้งหมด

 • ออกจากระบบแล้วลองเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง

 • ติดตั้งแอปอีกครั้งหลังจากถอนการติดตั้ง


แอบดูตลาด Zipmex หน่อย


หลังจากครอบคลุมทุกแง่มุมที่สำคัญของการแลกเปลี่ยนนี้แล้ว ก็ถึงเวลาทบทวนตลาด มันจะมีความสำคัญมากขึ้นหากคุณกำลังมุ่งสู่การลงทุนผ่านแพลตฟอร์มนี้ ในส่วนนี้ เราจะพูดถึงค่าธรรมเนียม Zipmex การค้า Zipmex และการสนับสนุนเหรียญ Zipmex และโทเค็นโดยสังเขป


ขั้นแรก มาดูค่าธรรมเนียมของมันกันก่อน การแลกเปลี่ยนเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่อื่น ๆ ซึ่งทำให้การค้ามีราคาไม่แพงสำหรับนักลงทุน


คุณสามารถตรวจสอบโครงสร้างค่าธรรมเนียมโดยละเอียดสำหรับการค้าขายบนแพลตฟอร์มนี้ได้จากเว็บไซต์ทางการ ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากเงินสำหรับ cryptocurrencies อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมการถอนจะแตกต่างกันไปตามเหรียญ ค่าธรรมเนียมการถอนจะถูกหักออกจากจำนวนเงินที่ถอน ดังนั้นจำนวนการถอนควรมากกว่าค่าธรรมเนียม


ถัดจากการค้าขาย แพลตฟอร์มนี้มีโอกาสที่ดีในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นด้วยเครื่องมือขั้นสูง เช่น หนังสือสั่งซื้อ เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของสถานะตลาด นอกจากนี้ คุณสามารถตรวจสอบประวัติที่ผ่านมาของคุณ และตรวจสอบทรัพย์สินของคุณเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการลงทุน นักลงทุนยังสามารถตรวจสอบรายชื่อเหรียญและโทเค็นที่สนับสนุนโดยการแลกเปลี่ยนนี้บนเว็บไซต์ทางการ


สุดท้าย การแลกเปลี่ยนมีสกุลเงินดิจิทัลดั้งเดิมที่เรียกว่า “ZTH”


ความคิดสุดท้าย


Zipmex- การแลกเปลี่ยน crypto แบบรวมศูนย์ เปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีก่อนในปี 2019 สำหรับออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ได้รับอนุญาตและควบคุมในเขตอำนาจศาลต่างๆ มีการสร้างทีมแยกจากการแลกเปลี่ยนเพื่อให้บริการสนับสนุนแก่ผู้ใช้ที่ต้องการ


สามารถติดต่อพวกเขาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือผ่านการแชทเพื่อส่งคำถามและแก้ไขปัญหา หากคุณต้องการสำรวจเพิ่มเติม โปรดดูที่ https://trade.zipmex.com/trade/BTCUSD