Ninh bình là một trong những điểm nghỉ ngơi lý tưởng, hấp dẫn hàng đầu tại Miền Bắc. Vì thế cứ mỗi năm có đến hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến với vùng đất hoang sơ này. Bởi sau những giây phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn có thể thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình tại nơi đây.

Lưu trú Homestay từ lâu đã trở thành phần thú vị trong chuyến đi “Đu đưa” của những bạn trẻ đam mê “xê dịch”. Không chỉ có mức giá bình dân các homestay có phong cách trang trí vô cùng độc đáo.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng tại một căn Bungalow giữa lòng núi rừng mà vẫn đầy đủ tiện nghi của một khu resort cao cấp chưa?

Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn quen thuộc với nhiều món ăn đặc sản được chế biến từ thịt dê. Không quá khó khăn để có thể tìm được cho mình một quán ăn đặc sản về dê núi.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động… .Giờ hãy cùng mình, liệt kê đầy đủ “tất tần tật” những điểm đến Ninh Bình hấp dẫn nhất nhé.