Từ khi thành lập đến nay, VFCNGHEAN đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty và chủ sử dụng lao động lớn trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ… trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại diện tại nhiều nước và vùng lãnh thổ, là đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của du học sinh và người lao động trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, công ty VFCNGHEAN còn hoạt động thêm các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, rượu….chủ yếu là những mặt hàng xách tay từ các nước có nguồn lao động của công ty.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam (đặc biệt là Nghệ An) và hoạt động thương mại đa ngành nghề lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh, VFCNGHEAN luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp, VFCNGHEAN đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Hệ thống giáo dục quốc tế Future Nghệ An

• VPGD: Số nhà 113. Đặng Thai Mai, TP.Vinh, Nghệ An

• Điện thoại: 0986.376.277

• Email: future.college314@gmail.com