Ureborn - Exosome tế bào gốc Hàn Quốc

Tuyển Đại lý, NPP mỹ phẩm Hàn Quốc 🇰🇷

📲 0835.838.538 (Ms.Nhung) - 0935.292.298 (Mr.Tùng)

Ureborn – Exosome tế bào gốc Hàn Quốc

Ureborn sử dụng exosome tế bào gốc trẻ nhất, có khả năng tái tạo da vượt trội. Exosome Ureborn là exosome đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng exosome tế bào gốc trẻ nhất và Ureborn có hệ thống kiểm soát chất lượng chỉ chọn lọc các exosome có hoạt tính cao.

Ureborn có tác dụng cải thiện nếp nhăn, tăng sinh collagen, làm trắng da, tái tạo da vì exosome trẻ nhất có tốc độ tăng sinh nhanh hơn các tế bào gốc trưởng thành khác.

Exosome tế bào gốc Ureborn Skin Booster

Exosome tế bào gốc Ureborn Skin Booster

Tinh chất Exosome Ureborn Ageless Serum

Tinh chất Exosome Ureborn Ageless Serum

Kem exosome tái sinh chống lão hoá Ureborn Ageless Cream

Kem exosome tái sinh chống lão hoá Ureborn Ageless Cream

💠 Ureborn NMN Ampoule 🇰🇷 là một xu hướng “Hot” tại Hàn Quốc. Tại sao vậy?

◾ Hoạt chất NMN có trong sản phẩm 𝐔𝐫𝐞𝐛𝐨𝐫𝐧 𝐍𝐌𝐍 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 Exosome là một trong những điểm đặc biệt quan trọng giúp sản phẩm trở thành độc nhất trên thị trường.

◾ 𝐔𝐫𝐞𝐛𝐨𝐫𝐧 𝐍𝐌𝐍 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 Exosome là sản phẩm đầu tiên xuất hiện của NMN được sử dụng tại bệnh viện, trung tâm da liễu ở Hàn Quốc, góp phần vào sự tối đa hiệu quả của sản phẩm với làn da. NMN còn được xem là một trong những thành phần quý hiếm và đắt giá nhất trong ngành chăm sóc da, do đó việc sử dụng NMN là một điều đặc biệt và hiếm có.

🔬 Vậy NMN là gì?

◾ NMN viết tắt của Nicotinamide Mononucleotide, là một loại hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người. Một chất chống lão hóa được 👨🏻‍⚕️ giáo sư, tiến sĩ David Sinclair – trường Y Harvard khám phá. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng NMN có khả năng tăng cường sức khỏe tế bào, cải thiện chức năng miễn dịch và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

◾ Điều đặc biệt của NMN là nó có khả năng kích hoạt một loạt các enzym trong cơ thể, giúp tăng sản xuất NAD+, một loại hợp chất cần thiết cho các quá trình sinh học trong cơ thể con người. NAD+ có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của tế bào, hỗ trợ sửa chữa tế bào bị tổn thương và ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào bất thường

👉 NMN có trong 𝐔𝐫𝐞𝐛𝐨𝐫𝐧 𝐍𝐌𝐍 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 như là một điểm cộng lớn, giúp sản phẩm tối đa hóa hiệu quả trên làn da và nổi bật hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm phù hợp trong clinic chuyên nghiệp, MTS, RF…

Tinh chất chống lão hóa Ureborn NMN Ampoule

Tinh chất chống lão hóa Ureborn NMN Ampoule

Thông thường chúng ta sẽ bắt gặp NMN trong các sản phẩm bổ sung đường uống hoặc truyền, điều này sẽ giúp các hoạt chất được hấp thụ vào cơ thể từ từ trong 1 thời gian dài và liên tục. Nhưng với NMN khi ứng dụng phương pháp laser MLA, RF kim, HIFU, MTS… sẽ thấy làn da khách hàng được cải thiện ngay sau lần đầu sử dụng

Giá: Liên hệ

Ureborn NMN Serum Tinh chất trẻ hoá ty thể

Ureborn NMN Serum Tinh chất trẻ hoá ty thể

Ureborn NMN Serum là sản phẩm đầu tiên xuất hiện của NMN được sử dụng tại bệnh viện ở Hàn Quốc, góp phần vào sự tối đa hiệu quả của sản phẩm với làn da. NMN còn được xem là một trong những thành phần quý hiếm và đắt giá nhất trong ngành chăm sóc da, do đó việc sử dụng NMN là một điều đặc biệt và hiếm có.

Giá: Liên hệ