Trung tâm gia sư TPHCM uy tín

Học Sinh Giỏi

Gia sư Học Sinh Giỏi với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là các thầy cô đang công tác tại các trường thuộc TP.HCM, các bạn sinh viên ưu tú của các trường đại học Ngoại Thương, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Ngân Hàng,...

Top #1 trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi là trung tâm uy tín dành cho giáo viên và các bạn sinh viên tìm 1 công việc làm thêm ngoài giờ. Các lớp của trung tâm đã được nhân viên công ty tư vấn cho quý phụ huynh kỹ về môn học, giờ dạy, học lực, địa chỉ nơi dạy.. Các lớp dạy gặp trở ngại sẽ được công ty xác minh rõ ràng và xếp lớp khác miễn phí cho giáo viên và sinh viên trong thời gian chậm nhất là 1 tuần, hoặc hoàn phí cho giáo viên và sinh viên 100% phí đã đóng . Khi đến với trung tâm, giáo viên và sinh viên sẽ tìm được chỗ dạy phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của các cô, thầy và các bạn sinh viên.

Gia sư là gì?

Gia sư hay giáo viên dạy kèm là việc một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức dạy kèm tại nhà. Gia sư được coi là một nghề tay trái. Người được gọi là gia sư có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, học sinh được thuê, mướn dạy học tại nhà. (Theo Wikipedia)

Gia sư tại gia hiện nay là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà và học kèm, phụ đạo của học sinh tăng cao. Nội dung giảng dạy của gia sư rất đa dạng nhưng tựu trung lại là các chương trình học phổ thông cho học sinh như toán, lý, hoá, văn, ngoại ngữ. Đối tượng gia sư dạy kèm thường là các em học sinh và thường ôn thi tốt nghiệp hoặc đại học. Nghề gia sư có thể là tự phát, người dạy có thể liên hệ trực tiếp với người học hoặc cũng có thể thông qua các trung tâm dịch vụ để giới thiệu, điều phối.

Tại sao nên chọn dịch vụ gia sư uy tín?

Xã hội ngày càng phát triển, theo đó là nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao, không chỉ dừng lại ở các bậc tiểu học mà kể cả các bạn học sinh phổ thông cũng rất cần gia sư để có thể nâng cao trình độ của mình giúp, dễ dàng thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Và gia sư dạy kèm từ lâu đã trở thành phương án hữu hiệu cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em mình.

Bảng giá gia sư

Tổng hợp Social của Học Sinh Giỏi - Trung tâm gia sư
Social Entity Gia sư Học Sinh Giỏi
Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM - Học Sinh Giỏi.pdf
Học Sinh Giỏi - Trung tâm gia sư uy tín