TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH TP HỒ CHÍ MINH

CET là đơn vị đào tạo Trung cấp nấu ăn chuyên nghiệp & Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Và mới đây tháng 07 năm 2019 CET đã mở thêm 2 ngành mới đào tạo: kỹ thuật làm bánh, kỹ thuật pha chế đồ uống.

cet đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du Lịch – Dịch vụ – Ẩm Thực & Nhà hàng – Khách sạn chất lượng hàng đầu việt nam

Liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu cho ra đời hai khung chương trình đào tạo mới, CET.EDU.VN khẳng định vị thế của mình trong việc bắt kịp xu hướng nghề nghiệp, là cầu nối giữa các bạn trẻ với nghề nghiệp. Nghề Đầu bếp, chế biến món ăn và Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là những cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo những ai đang có ý định dấn thân vào ngành dịch vụ F&B, dịch vụ Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn. Nếu đang tìm cho mình một nơi để gửi gắm ước mơ, học nghề chuyên nghiệp thì hãy đến với CET. Tại CET, chúng tôi có chương trình đào tạo tiêu chuẩn Châu Âu, giảng viên là các chuyên gia trong từng lĩnh vực, các siêu Đầu bếp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn trải nghiệm không gian làm việc thực tế ngay khi tham gia các khóa học.

Học nấu ăn từ cơ bản đến chuyên nghiệp.pdf

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Chương trình đào tạo chuyên sâu, cung cấp và bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ nghề và nghiệp vụ quản lý chuyên ngành Bếp; Đồng thời nội dung học phần Đại cương/Văn hóa/Tiếng Anh chuyên ngành bám sát theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, áp dụng riêng cho hệ đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo ngành Quản lý nhà hàng khách sạn.pdf

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Chương trình đào tạo chuyên sâu, cung cấp và bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ nghề và nghiệp vụ quản trị, dựa theo mô hình các Bộ phận Nhà hàng, Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chương trình học được lồng ghép với học phần đại cương/văn hóa/tiếng Anh chuyên ngành theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo .

Ky thuat lam banh he trung cap.docx

Chương trình đào tạo Kỹ thuật làm bánh tại CET, sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp, kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau như: bánh Việt, bánh Âu, bánh kem, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì… cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới mà còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục phổ thông.

Ky thuat pha che do uong he trung cap.docx

Chương trình đào tạo hệ trung cấp ngành Kỹ thuật pha chế chú trọng thực hành, mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Theo đó, sinh viên được cung cấp đủ kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về: kỹ thuật pha chế thông dụng, kỹ làm kem, Barista, Bartender, Flair Bartending… Ngoài ra, các bạn còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục phổ thông.

Trường dạy nghề uy tín với quy mô

84570

HỌC VIÊN

4698

LỚP KHAI GIẢNG

230

GIẢNG VIÊN

14

CƠ SỞ

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi hoàn thành chương trình học tại CET

Nhu cầu tuyển dụng ngành Dịch vụ Ẩm thực - Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đang gia tăng từng ngày nhờ nhu cầu thưởng thức, nhu cầu trải nghiệm và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Mỗi đơn vị nhà hàng nhỏ cần ít nhất từ 3 - 5 nhân sự từ Đầu bếp, Bếp Trưởng đến Quản lý, Giám sát. Tại các nhà hàng, khách sạn trong nước hoặc tập đoàn nhà hàng, khách sạn Quốc tế con số đó có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn nhân sự. Trong khi đò, nhà tuyển dụng lại đau đầu vì không tìm được ứng viên phù hợp. Chính những điều này phản ánh cơ hội việc làm rộng mở với những ai theo đuổi các ngành học về Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

CET - Chú trọng phương pháp, 95% thực hành tại lớp

Với tính chất các ngành học đặc thù cần thiết thực hành để nâng cao kỹ năng, CET đưa phương pháp giảng dạy ưu tiên thực hành để người học được rèn luyện tối đa, nội dung giảng dạy bám sát các tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đưa ra. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế mô phỏng theo hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Chính những đầu tư này đã giúp người học thành thạo tay nghề, có thể ứng biến với môi trường làm việc của ngành dịch vụ yêu cầu sự năng động, sáng tạo.

Ngoài ra, CET được tổ chức bài bản với nhiều đơn vị điều hành, hỗ trợ người học tối đa gồm:

- Phòng Quản lý Đào tạo

- Bộ phận Quản lý Học viên

- Bộ phận Quản lý Bếp và Bộ phận Cung ứng

- Phòng tư vấn

- Phòng Marketing

- Phòng Công nghệ Thông tin

- Phòng Kế toán – Tài chính

Với thông điệp VỮNG NGHỀ - CHẮC NGHIỆP - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI, CET sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, thành công với sự lựa chọn của mình.

Báo Dân trí, Kênh 14, VNPRESS, kÊNH TUYỂN SINH NÓI VỀ 4 NGÀNH: quản trị NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, KỸ THUẬT LÀM BÁNH, KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI CET

Để tìm một Trường trung cấp học nghề uy tín, việc tìm hiểu trên các phương tiện thông tin truyền thông mà đặc biệt là báo chí đóng vai trò rất quan trọng. Các trường Trung cấp chuyên nghiệp báo chí nhắc đến là những địa chỉ có uy tín, chất lượng đào tạo được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại những môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp. CET cũng là đối tác đáng tin cậy của những website về ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn. Các bài viết, video về nấu ăn, kỹ năng, kiến thức Quản trị Tiền sảnh, Quản trị Nhà hàng, Quản trị buồng phòng từ CET luôn được chia sẻ rộng rãi trên các kênh báo chí, kênh mạng xã hội.

Theo dõi các kênh hoạt động của CET

Kênh hoạt động - CET

– Chương trình học 95% thực hành, có tính ứng dụng tối đa cho công việc.

– Giáo trình được thiết kế kếp hợp giữa cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng quản lý, các kỹ năng xử lý tình huống...

– Nhiều lựa chọn phù hợp với từng đối tượng về mục tiêu theo học, thời gian học và nội dung học.

– Giảng viên là các Siêu đầu bếp, Bếp Trưởng, chuyên gia dinh dưỡng, ẩm thực, nhân sự Quản lý cấp cao của hệ thống Nhà hàng - Khách sạn 4 - 5 sao, tập đoàn Quốc tế.

– Bổ sung các tín chỉ tiếng Anh, Tin học để sinh viên hoàn thiện kỹ năng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ các nhà tuyển dụng khó tính, đặc biệt có thể mở cơ hội bước vào môi trường làm việc Quốc tế rộng mở.

– Các chương trình ngoại khóa, sự kiện thường xuyên được tổ chức giúp tạo sợi dây liên kết giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, tạo cho sinh viên cơ hội rèn luyện, thu thập thêm những kiến thức bổ ích.

Bằng Trung cấp tại CET được các Nhà hàng - Khách sạn 5 sao công nhận

Bằng Trung cấp thể hiện việc ứng viên đã trải qua các khóa đào tạo bài bản. Giữa hai ứng viên có kiến thức, kỹ năng như nhau, ai có bằng cấp, chứng chỉ nấu ăn, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng. Trên thực tế vẫn có rất nhiều Đầu bếp nổi tiếng, nhân sự Nhà hàng - Khách sạn đi lên từ việc tự học, tuy nhiên đây không phải là đa số.

Với những học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ cở, Trung học Phổ thông nhưng không muốn theo đuổi các bậc học như Cao đẳng, Đại học thì Trung cấp chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất. Khi đăng ký tư vấn, dựa vào mong muốn, sở thích, nhu cầu và đặc biệt là điều kiện và bạn đang có, CET sẽ sắp xếp chương trình học phù hợp với bạn:

- Học sinh đã tốt nghiệp THCS, có ý định học nghề, rút ngắn thời gian học tập: Yêu cầu cần có bằng tốt nghiệp THCS. Bạn tham gia chương trình có học phần Bổ túc văn hóa, giảng dạy các môn đại cương theo quy định trong hệ đào tạo hệ TCCN của Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành.

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT mong muốn học nghề: Yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT và miễn học phần Bổ túc văn hóa.

- Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và muốn theo đuổi nghề Bếp, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn: Yêu cầu cần có bằng TN tương ứng và bảng điểm. Học viên sẽ được miễn học phần Bổ túc văn hóa để rút ngắn thời gian và chi phí đào tạo.

- Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu đã hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng: Yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng Cục Dạy nghề. Học viên thuộc đối tượng này được miễn học phần Bổ túc văn hóa và học phần Nghiệp vụ Bếp trưởng.

Tham khảo các bài viết về ngành nghề đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng - Khách sạn qua slide

Các bài viết về ngành nghề thể hiện được mức độ phổ biến, khả năng phát triển, mức độ quan tâm của mọi người đến ngành học. Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin này để biết được mình có hứng thú với ngành học nào, từ đó có được những lựa chọn phù hợp. Đây cũng là nội dung chủ yếu bạn cần tìm hiểu một khi đã quyết định tham gia chương trình học. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn uy tín và website chính thức của CET.

CET

Trước khi quyết định tham gia học tập tại CET, ngoài việc tìm hiểu chương trình học, nội dung học và điều kiện của bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào mà CET đưa ra hay không, bạn cần tham khảo thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ. Bạn có thể liên hệ với CET và được bộ phận tư vấn hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện tham quan không gian, trải nghiệm lớp học bất kì lúc nào.

Tìm kiếm CET qua Google Maps theo địa chỉ : 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

CẢM NHẬN CỦA HOC VIÊN


Quốc Hùng

CNK09K1-H202

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Giảng viên không chỉ tận tâm truyền thụ nhiều nghiệp vụ chuyên môn giúp sinh viên mở mang những kiến thức mới mà còn chia sẻ những trải nghiệm quý báu của bản thân. Qua đó, mình và cả lớp có cái nhìn thực tế về nghề, về công việc cũng như tự tin vào bản thân hơn rất nhiều.

Trinh Nguyên

CNK09K1-H202

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Nhà trường không chỉ luôn tạo điều kiện cho mình được mượn phòng thực hành để rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ, mà trong suốt thời gian học tập Thầy, Cô còn rất nhiệt tình giảng dạy, chia sẻ cho mình rất nhiều kinh nghiệm, điều thú vị, truyền cảm hứng và niềm đam mê giúp mình quyết tâm gắn bó với nghề đã chọn.

HƯỚNG NGHIỆP CHỌN NGHỀ

Lý do vì sao bạn nên chọn Nghề đầu bếp ngay bây giờ

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn như hiện nay, ...

Cách mạng 4.0: Thời của những lao động giỏi tay nghề

Để chạy đua với cuộc cách mạng 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam đang có những giải pháp nhằm ứng ...

Xem nghề nghiệp phù hợp với ngày sinh và qua tên rất Làm thế nào biết được nghề nghiệp nào phù hợp với mình và nghề nghiệp đó có mang lại may ...

Những yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn nghề nghiệp cần biết

Định hướng nghề nghiệp là một bước ngoặt quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của ...

kỹ thuật chế biến món ăn

Bữa cơm thêm ngon với cách làm thịt bò xào bông thiên lý

Thịt bò mềm dai kết hợp với bông thiên lý giòn ngọt tạo nên một hương vị vừa mộc mạc, dân dã lại rất bổ dưỡng có thể chinh phục bất kỳ thực khách khó tính nào...

Lưu ngay cách làm sạch nồi bị cháy hữu ích không phải ai cũng biết

Trong quá trình nấu nướng, hơn một lần bạn sẽ gặp trường hợp nồi chảo bị cháy khét. Vậy trường hợp này xử lý thế nào? Hãy cùng Cet.edu.vn tìm hiểu ngay ...

quản trị nhà hàng khách sạn

Cách trải ga giường đúng chuẩn và công dụng của ga trải giường

Ga trải giường cùng với gối, mền không chỉ có công dụng giúp cho giấc ngủ thêm thoải mái mà còn giúp bề mặt nệm tránh được những vết bẩn không mong muốn.

Tìm hiểu chi tiết nghề hướng dẫn viên du lịch – Nghề được đi nhiều nơi nhất

Du lịch là ngành mũi nhọn của Việt Nam, mỗi năm tạo ra cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động. Trong đó, Hướng dẫn viên Du lịch (HDVDL) là nghề rất được giới trẻ yêu thích...

Bài viết mới nhất được chia sẻ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TẠI CET