Tre ốp tường

Sản phẩm tre ốp tường

Ngoài những nguyên vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay thì có một loại vật liệu đặc biệt được sử dụng từ xa xưa cũng như rất được các khách hàng sử dụng. Đó là vật liệu tre. Tre có thể sử dụng làm ra nhiều sản phẩm, đồ dùng nhỏ xinh, làm đồ trang trí, làm sàn nhà… Tre hiện nay được ứng dụng phổ biến dùng để ốp tường, ốp trần và vách tạo nên những không gian rộng lớn, hiện đại và đẳng cấp.

Tre ốp tường với kết cấu ổn định, màu sắc đồng đều và có thể cung cấp khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Qua đó, sản phẩm tre ốp tường hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho những dự án lớn.

Tre ốp tường được ưa chuộng sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến vấn đề bộ bền cao, tính thẩm mỹ, kỹ thuật thi công có dễ dàng, giá thành sản phẩm tiết kiệm…

Tre ốp tường để có không gian kiến trúc đẹp.

Việc bạn sử dụng tre ốp tường giúp tạo ra không gian sống đẹp, tinh tế, mang đến không gian những điểm đặc sắc và dấu ấn riêng biệt. Trước khi thiết kế và thi công nên đảm bảo tính đồng nhất, hài hòa trong nội thất của căn nhà.

Tre ốp tường chống ẩm.

Cho dù vật liệu có hình thức, màu sắc thể nào thì nó đều được sử dụng đúng tính năng cho không gian đó. Tre ốp tường với tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, chống cong vênh, bong tróc…luôn giữ không gian tươi mới.

Thích hợp với mọi không gian.

Tre ốp tường phù hợp với mọi kích thước không gian khác nhau. Từ không gian nhỏ hẹp cho đến dễ ứng dụng cho không gian lớn như: khách sạn, nhà hàng, khu du lịch…

Tre ốp tường bền bỉ với thời gian.

Tre ốp tường được làm từ nguyên vật liệu chính là tre. Là việc sử dụng các thanh tre, trúc cố định trên bề mặt bằng phương pháp nẹp. Cho dù khi tre, trúc còn xanh hay khi đã ngà ngà vàng thì chúng đều mang vẻ đẹp rất riêng, có hồn, mang đậm phong vị quê hương.

Tre ốp tường có nguồn gốc từ thiên nhiên, khi sử dụng tạo cảm giác gần gũi dễ chịu, hòa mình với không khí trong lành. Sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Giá thành sản phẩm rẻ, thi công dễ dàng nên có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi dùng tre ốp tường.

Khi bạn nghĩ đến việc lắp mới hoặc cải tạo lại tường nhà của mình. Bạn còn băn khoăn nên làm loại tường ốp nào thích hợp? Bạn cũng tự đặt câu hỏi là tại sao không tìm kiếm loại vật liệu từ thiên nhiên mang tính độc đáo, sáng tạo cho căn nhà của mình mà bạn có thể yêu thích nó trong nhiều thập kỷ sử dụng? Tre ốp tường là câu trả lời và là sự lựa chọn hiệu quả cho một không gian sống hiện đại, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DINHTHO.COM

Dinhtho.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức về ngành bất động sản, phong thủy, nội thất, thiết kế và kiến trúc. Chia sẻ cho nhau về marketing Online trong thời buổi hội nhập dành cho các đồng nghiệp năm 2019.

Hotline: 0932.798.330

Email: Dinhtho.2151@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: Dinhtho.com