Xin chào! 

Tôi tên là Dung

Công việc hiện tại: Giáo viên tiểu học

Nơi công tác: Trường tiểu học Lý Thái Tổ

Mục tiêu nghề nghiệp: Hoàn thiện bản thân, tích lũy kiến thức và hoàn thành tốt vai trò của một người giáo viên.

Châm ngôn yêu thích: "Không thể trồng cây nơi có ít ánh sáng, không thể dạy trẻ bằng chút ít nhiệt tình"


         Được trở thành cô giáo luôn là mơ ước của tôi. Ngày đầu tiên đứng trên bục giảng  tôi đã nghĩ rằng từ nay và mãi mãi về sau tôi cần trở thành một cô giáo tốt. Với quyết tâm đó, tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy cũng như không ngừng học hỏi để có thể trở thành một người giáo viên truyền cảm hứng cho học trò.

Qua gần 10 năm giảng dạy qua nhiều khối lớp, tôi thấy rằng bản thân mình đã và đang làm khá tốt những mục tiêu ban đầu. Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa được trọn vẹn nhưng tôi vẫn luôn tiếp tục hành trình của minh với mục tiêu đã đặt ra. Tôi cũng đã thường xuyên tham gia các nhóm có nhiều thầy cô để học hỏi. Từ đó, vừa học hỏi tôi cũng tự tin hơn khi chia sẻ những gì bản thân làm được, những sản phẩm giáo dục, những giờ học với học trò hay công tác chủ nhiệm trong lớp học. Thật vinh dự khi tôi và rất nhiều thầy cô cũng đã được biết đến nhau. Điều đó đã giúp tôi có thêm nhiều động lực và duy trì năng lượng trong công tác dạy học. 

Tôi trân trọng cảm ơn tất cả các thầy cô đã cho tôi những bài học lớn, những thầy cô đã tin tưởng tiếp nhận những chia sẻ và đóng góp nhỏ bé của tôi. Cuối cùng là phải cảm ơn học trò đã luôn cho tôi nguồn cảm hứng để tôi phấn đấu trở thành một cô giáo tuyệt vời hơn.