Đăng ký lớp mới

KHOÁ HỌC IELTS 6.5+

"...Với bốn bài thi đánh giá toàn diện về kỹ năng nghe-nói- đọc-viết, IELTS nhiều năm nay đã là một thước đo tiêu chuẩn quốc tế về năng lực tiếng Anh và thực sự trở thành tấm vé giúp nhiều bạn trẻ đạt được mục tiêu về nghề nghiệp và học tập trong môi trường quốc tế. Hành trình chinh phục đỉnh cao IELTS không chỉ cần nhiều quyết tâm và nỗ lực học tập kiên trì mà quan trọng hơn là cần có tư duy phù hợp và phương pháp học tập hiệu quả để có thể có tiến bộ vững chắc và nhanh chóng. Và Thầy rất vui khi được đồng hành cùng các bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình với khóa học này..."

KHOÁ TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

"...Trong 11 năm đi dạy, thầy đã tìm ra MỘT BỘ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN và áp dụng nó thành công với rất nhiều các Chương trình và Đối tượng người học khác nhau, từ Tiếng Anh mất gốc đến TOEFL-IELTS-TOEIC; từ Tiếng Anh Đại học đến Tiếng Anh Doanh nghiệp; từ Tiếng Anh cấp 2 đến Luyện thi THPT; từ Ngữ pháp đến Giao tiếp; từ hàng trăm lớp Offline đến hàng chục các Chương trình Online. Toàn bộ giải pháp và công thức học đó sẽ có trong Khoá học Tiếng Anh Toàn diện. Khoá này sẽ giúp bạn khai phá, hiểu sâu và áp dụng thành thạo các giải pháp, giúp có năng lực thực chất trong việc sử dụng Tiếng Anh trong thực tế..."

KHOÁ HỌC TOEIC 550+

"... Với mục tiêu vừa xây dựng kỹ năng ngôn ngữ cho học viên, vừa trang bị các tips sao cho học viên đạt được điểm thi cao trong quá trình ôn thi TOEIC, Thầy đã xây dựng chương trình luyện thi TOEIC 550+ dành riêng cho các sỹ tử TOEIC. Qua một thời gian dài liên tục hoàn thiện giáo trình và phương pháp giảng dạy, thầy rất tự hào vì đã góp một phần nào đó giúp hàng ngàn học viên đạt mục tiêu TOEIC và bước vào môi trường làm việc một cách đầy tự tin với năng lực ngôn ngữ của mình..."

KHOÁ HỌC NATIVE CONVERSATION

"... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum...."