Tập đoàn Địa ốc Alibaba trao thêm 3 xe KIA RONDO cho Lãnh đạo

Sáng nay (08/12), Tập đoàn địa ốc Alibaba tổ chức sự kiện Vinh danh và trao tặng 3 xe KIA RONDO 7 chỗ cho những anh chị đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong hơn 2 năm vừa qua.

Sự kiện được lồng ghép tổ chức cùng chương trình “Chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lời dự án Alibaba Phú Mỹ Central City”. Chương trình thu hút đông đảo quý khách hàng và chuyên viên sale tham dự. Đại diện Ban lãnh đạo, ông Bùi Minh Đức – Phó Tổng Kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã trao tặng những món quà ý nghĩa này cho các anh chị: chị Huỳnh Thị Ngọc Như – Phó Tổng Đào Tạo; chị Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Thắng (1 trong 16 công công ty con của Tập đoàn); anh Trang Chí Linh – Phó Tổng Pháp Lý.

Một lần nữa, những nỗ lực quyết tâm của mỗi thế hệ anh chị lãnh đạo tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba lại được công nhận và đền đáp bằng những giá trị thực tế. Có làm việc và có cống hiến ắt hẳn sẽ tạo được thành công, Tập đoàn luôn tạo điều kiện tốt nhất để không chỉ anh chị trong Ban lãnh đạo mà tất cả thế hệ chuyên viên sale phát huy hết khả năng của mình để không ngừng phát triển, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Với sứ mệnh giúp cho mỗi cán bộ công nhân viên đều có nhà và xe hơi trong định hướng phát triển 5 năm (2019-2023) cùng tầm nhìn vươn mình trở thành “Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á”, Địa ốc Alibaba chắc chắn sẽ tạo nên nhiều giá trị thiết thực gấp nhiều lần hơn nữa để mỗi thế hệ chuyên viên sale của Tập đoàn có thêm động lực tiếp bước khẳng định thương hiệu trong nghề sale bất động sản cùng Địa ốc Alibaba.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Thắng chia sẻ: “Vinh dự nhận được phần thưởng vô cùng ý nghĩa từ Tập đoàn Địa ốc Alibaba, bản thân tôi cùng các anh chị trong Ban lãnh đạo cảm thấy rất phấn khởi và sung sướng khi luôn được Tập đoàn quan tâm, tạo nhiều điều kiện để phát triển, làm giàu. Nhận được giá trị hôm nay chúng tôi xin hứa sẽ đồng tâm cộng sức phát triển Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và bền vững trong tương lai, trao đến khách hàng thật nhiều lợi nhuận từ đầu tư đất nền”.

Theo Diaocalibaba.vn

https://diaocalibaba.vn/su-kien/tap-doan-dia-oc-alibaba-trao-them-3-xe-kia-rondo-cho-lanh-dao.html