CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI NVCONS

TỔNG QUAN

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NAM VIỆT

Tên viết tắt: NVCONS AR CO.,LTD

Mã số thuế: 0316664477

Trụ sở chính: 42 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 9 1368 1318 Hotline: (+84) 903 897 818

Website: nvcons.com

Email: contact@nvcons.com

Thành lập vào tháng 5/2019, Nvcons được biết đến như một doanh nghiệp trẻ, đầy triển vọng trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ bơi theo tiêu chuẩn xây dựng cao nhất. Điều đó được thể hiện qua sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng giao khoán các hạng mục như xây hoàn hiện hồ bơi, cung cấp công nghệ bể bơi.

Để có thể bứt phá từ một doanh nghiệp mới và tạo dấu ấn. Nvcons từng bước đầu tư về mặt con người, hiện nay với hơn 10 kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia có kinh nghiệm cùng hơn 15 bạn giám sát công trình thi công hồ bơi và các chuyên gia hàng đầu về xử lý nước bể bơi.

Từ những giá trị mang lại, Nvcons luôn sẵn sàng nổ lực và vươn tới phía trước.

Theo dõi Nvcons qua các kênh như sau:

HỒ BƠI BỂ BƠI VÔ CỰC

Vì sao tôi lại đưa bài viết này lên trang chủ, bơi đây là xu hướng thiết kế hồ bơi mới nhất. Trước khi bắt tay vào thực hiện thiết kế và thi công, khách hàng nên cần một số thông tin về bể bơi vô cực.

Theo Nvcons thì Hồ bơi vô cực (infinity pool) được thiết kế tạo cảm giác mặt được được kéo dài đến tận vô cực. Ý tưởng này được cho là bắt nguồn từ Bali (Indonesia), nơi có những cánh đồng lúa ngút tầm mắt trải dài tới tận đường chân trời, được gọi là “sawah”. Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi hay khối băng được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận chân trời....

Xem thêm về hồ bơi vô cực: https://www.nvcons.com/cong-ty-thi-cong-ho-boi-tran-vo-cuc

Trong đó bao gồm cách lựa chọn vị trí thiết kế hồ bơi vô cực, giá xây dựng hoàn thiện và biện pháp công nghệ sử dụng lọc nước bể bơi hữu hiệu.