THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI PHÒNG - CÔNG TY UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP Ở HẢI PHÒNG - CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Website: Kientrucphucuong.com/thiet-ke-nha-tai-hai-phong

Tại Hải Phòng có rất nhiều dịch vụ đang ngày 1 phát triển, đặc biệt trong đấy là dịch vụ thiết kế nhà đẹp . Sở dĩ dịch vụ thiết kế nhà hải phòng phát triển như vậy bởi trong vài năm trở lại đây kinh tế Hải Phòng đang dần lấy lại phong độ mạnh mẽ, người dân có điều kiện kinh tế nên cũng xây dựng nhà ở, nhà hàng , khách sạn một cách nhiều hơn. Tuy Hải Phòng có một số đơn vị công ty tư vấn thiết kế xây dựng quy mô lớn, nhưng nhìn chung các công ty đó một là không chuyên về thiết kế kiến trúc nội thất mà chuyên về thi công xây dựng nhiều hơn, hai là giá thành thiết kế rất đắt so với thị trường và túi tiền của người dân. Chính vì vậy ngành dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Chính vì điều này mà công ty Phú Cường đã đưa ra "MỨC GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP Ở HẢI PHÒNG CHỈ 60.000Đ/M2 SÀN" để phục vụ tất cả các quý khách.


1..Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng - Công ty uy tín và chuyên nghiệp số 1

Để nói về các công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng thì có rất nhiều công ty uy tín, tuy nhiên đơn vị nào mạnh về lĩnh vực chuyên thiết kế nhà và giá rẻ thì không thể không nhắc đến công ty chúng tôi – Công ty CP xây dựng kiến trúc nội thất Phú Cường. Công ty chúng tôi chuyên lĩnh vực thiết kế nhà ống ở hải phòng, thiết kế nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar tại hải phòng... Với 5 năm kinh nghiệm, mỗi năm chúng tôi làm hàng trăm công trình lớn nhỏ. Có rất nhiều công ty được thành lập lâu hơn chúng tôi, nhưng họ không chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nhà dân. Hơn thế nữa có rất nhiều đơn vị thiết kế có báo giá rất đắt. Chính vì điều này , dịch vụ thiết kế nhà luôn bị hạn chế không có cơ hội tiếp xúc và được sử dụng nhiều với người dân tại Hải Phòng. Công ty Phú Cường đưa báo giá thiết kế nhà tại Hải Phòng khiến quý khách hàng phải giật mình về độ giá rẻ. Chúng tôi cam kết giá thiết ké nhà của Phú Cường đang là rẻ nhất hiện nay. Không một đơn vị nào rẻ hơn nữa.

2. Giới thiệu đôi chút về dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng:

Tâm lý của người Việt luôn sợ “ của rẻ là của ôi “ không có cái gì rẻ mà đi đôi với chất lượng, cũng không ít lần khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi là tại sao giá thiết kế lại rẻ như vậy. Chúng tôi có thể chia sẻ để quý khách hàng có thể phần nào hiểu thêm về dịch vụ này như sau:

- Xuất phát từ vấn đề chiến lược của mỗi công ty, theo như chúng tôi được biết có vô vàn các công ty thiết kế trên thì trường không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại nhiều thành phố khác có giá thiết kế rất đắt. Chúng tôi không đivào mô tuýp như vậy, con đường công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng đi là giá rẻ, khách hàng tiềm năng của chúng tôi không chỉ là những khách hàng có tiền mà còn là những khách hàng có điều kiện kinh tế vừa đủ nhưng luôn mong muốn có một ngôi nhà đẹp.

- Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Hải Phòng làm giá rẻ hơn các đơn vị khác vì chúng tôi thu lợi nhuận ít hơn trong 1 công trình nhưng bù lại chúng tôi nhận được nhiều hợp đồng thiết kế hơn. Đây được gọi là lấy số lượng bù chất lượng. Chúng tôi cũng giảm bớt các chi phí khác không cần thiết đi nên giá thành hạ thấp hơn. Còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Nhưng chắc chắn dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của công ty Phú Cường không bao giờ khiến khách hàng phải hối hận khi đến với công ty thiết kế chúng tôi.

Bộ hồ sơ thiết kế nhà ở Hải Phòng của công ty chúng tôi gửi đến khách hàng luôn theo tiêu chuẩn nhất định không có gì khác với các công ty khác cả. Bộ hồ sơ luôn đầy đủ 4 phần chính.

Đối với các bộ hồ sơ thiết kế nhà ống đơn giản thì ảnh 3D trong bộ hồ sơ có 1 ảnh. Với các bộ hồ sơ thiết kế biệt thự bên mặt ngoài có nhiều chi tiết hơn thì chúng tôi có thể cung cấp 2 ảnh theo các góc để khách hàng có thể nhìn thấy rõ hơn. Ngoài ra toàn bộ hồ sơ thiết kế của quý khách hàng nếu muốn chúng tôi đều có thể gửi file mềm để quý khách hàng có thể in thêm nếu muốn.

- Bộ bản vẽ thiết kế nhà ở Hải Phòng bao gồm :

+ 3D thiết kế mặt tiền công trình, đây là một bước rất quan trọng trong thiết kế. Nó quyết định phần lớn ngôi nhà của bạn. Mặt tiền ngôi nhà quyết định ngôi nhà bạn theo phong cách nào ?

+ Phần kiến trúc : Gồm các Bản vẽ chia phòng và bản vẽ thiết kế bố trí nội thất trong phòng, bản vẽ xây tường, bản vẽ mặt đứng, mặt cắt ngôi nhà, các bản vẽ bổ chi tiết như : thang, cửa, vệ sinh, các bản vẽ bổ chi tiết phào chỉ nếu có... Trong một bộ bản vẽ thiết kế nhà ở hải phòng, nếu nói 3D mặt tiền là vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà thì phần kiến trúc chính là linh hồn của ngôi nhà . Đây là phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Bạn có cảm thấy thoải mái khi sống trong ngôi nhà của mình hay không thì chính cách chia phòng, cách bố trí đồ đạc quyết định điều này.

+ Phần kết cấu : gồm các bản vẽ thiết kế móng, các bản vẽ thiết kế dầm, sàn các tầng, các bản vẽ đan sắt từ móng tới mái... Ngôi nhà của bạn có chắc chắn, an toàn hay không thì phần kết cấu quyết định điều này.

+ Phần điện nước : bao gồm các bản vẽ bố trí chi tiết các thiết bị điện, các bản vẽ sơ đồ chi tiết cấp nước, các bản vẽ chi tiết sơ đồ thoát nước. Các bản vẽ điện và nước đều có số liệu chi tiết từ loại dây điên dày bao nhiêu, đường ống bao nhiêu để khi ngôi nhà được đưa vào sử dụng không gặp bất kỳ một sự cố nào.

Ngoài ra, nếu chủ nhà muốn biết dự toán chi phí ngôi nhà mình thi công xây dựng hết bao nhiêu tiền ,công ty Phú Cường sẽ hộ trợ quý khách hàng bóc dự toán sơ bộ.

Như đã thấy bộ bản vẽ thiết kế của công ty Phú Cường rất chuyên nghiệp và đầy đủ như vậy nhưng giá thiết kế của công ty đưa ra lại rất rẻ? Vậy rẻ là bao nhiêu?

Hiện nay giá thiết kế trên thị trường của các công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng khá cao , dao động từ :80.000Đ – 200.000Đ / m2 , Với giá thiết kế này khá cao với nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế trung bình. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra báo giá thiết kế rất rẻ, với mong muốn quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nhà một cách tốt nhất.

CHỈ VỚI 60.000Đ/M2 - GIÁ THIẾT KẾ VÔ CÙNG SỐC ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. Qúy khách hàng đã có thể sở hữu trong tay bộ bản vẽ thiết kế chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối KHÔNG RẺ.

Với mong muốn mang lại dịch vụ thiết kế dân tại hải phòng tốt nhất để có thật nhiều ngôi nhà đẹp trong tương lai dành cho khách hàng, công ty Phú Cường không ngừng phấn đấu để phát triển một cách mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài giá thiết kế rẻ ra, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ các kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng yêu nghề. Hơn thế nữa, quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi bất ngờ khi đến với dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ tại Hải Phòng.

5. Các Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp tại Hải Phòng mà chúng tôi đã thiết kế

6. Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp tại Hải Phòng

7. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tại Hải Phòng