Ưu điểm của phương pháp ngồi thiền so với các phương pháp khác


Ngồi thiền có nhiều ưu điểm mà người mất ngủ nên lựa chọn cách thức điều trị này:

Đây là một bài tập hoàn toàn an toàn và miễn phí. Nó tác động sâu tới tâm trí của người tập mà không thông qua bất kỳ kích thích nào vào cơ thể so với việc dùng thuốc, dùng các thực phẩm chức năng. Do đó nó không hề có rủi ro hay tác dụng phụ không mong muốn.


Có thể áp dụng cùng các kỹ thuật khác: Thiền chánh niệm có thể được kết hợp liệu pháp hành vi nhận thức để cải thiện giấc ngủ. Nó được đánh giá cao so với việc chỉ sử dụng liệu pháp hành vi nhận thức đơn lẻ.Mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe: Thiền còn giúp giảm huyết áp, thiền trị mất ngủ, nhạc thiền ngủ ngon, giấc ngủ sâu, giảm đau, cải thiện các chứng trầm cảm, lo âu.


Tăng khả năng tập trung, trực giác, hiểu sâu về nội tâm, giữ tinh thần lạc quan, trong sáng.

Me-medi Thiền Hiện Đại là ứng dụng Thiền lần đầu tiên có mặt tại Việt Na. Bao gồm nhiều bài tập Thiền dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao và chuyên sâu. Dùng Me-Medi Thiền mỗi ngày giúp được cải thiện và phòng chống các tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, Thiền hỗ trợ trị liệu tốt triệu chứng trầm cảm, căng thẳng và mất ngủ.


Ứng dụng tổng hợp các thể loại: Thiền và m nhạc trị liệu 3D. Chỉ với 3 phút Thiền sẽ giải tỏa căng thẳng, cải thiện sức khỏe Mẹ và Bé, giấc ngủ êm sâu, hỗ trợ chữa lành nhiều bệnh lý.