HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BINANCE TẤT TẦN TẬT VÀ NHẬN NGAY 100$

>> Link đăng ký tài khoản Binance - (Tặng 100$ và miễn phí 100% phí giao dịch)

Đăng ký Binance là thao tác cơ bản để các nhà đầu tư tiến hành gia nhập vào thị trường đầu tư trực tuyến. Vậy, bạn đã biết đến Binance chưa? Binance được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp nền tảng để các nhà đầu tư có thể giao dịch. Với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có tại sàn cho các bạn lựa chọn. Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Tính đến tháng 1 năm 2018, Binance được coi là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch với giá trị vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la Mỹ, Binance Control tiếp tục giữ vững vị trí số 1 nhờ các ưu điểm về bảo mật và quy định mức phí giao dịch rẻ nhất chỉ 0,1% cho 1 giao dịch; 0,05% / giao dịch với NBB. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về sàn Binance cũng như các thao tác đăng ký Binance cơ bản nhé.

Sàn Binance mang đến những gì cho nhà đầu tư?

Để bảo vệ các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử và đồng thời cũng để cải thiện tính bảo mật tài khoản của người dùng khi giao dịch trên Binance. Vào ngày 20 tháng 8 năm 2021, Binance đã đưa ra một thông báo cho người dùng:

Binance - sàn giao dịch đầu tư tiền điện tử uy tín

 • Tất cả người dùng (bao gồm cả người dùng cũ) và người mới đăng ký tài khoản ví Binance PHẢI hoàn thành quá trình Xác minh sơ bộ (hoặc KYC - Know your customers) để có quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm gửi tiền, giao dịch và rút tiền điện tử.

 • Binance sẽ gửi thông báo nhắc nhở KYC đến tài khoản của người dùng cũ chưa hoàn thành xác minh trung gian và sẽ tạm thời bị khóa các dịch vụ: rút tiền gửi tiền, hủy lệnh, đóng vị thế và rút tiền gửi ... cho đến khi tài khoản được cập nhật để bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh trung gian tối thiểu (để bạn có thể rút tối đa 100 BTC / ngày).

Ưu điểm sàn BINANCE

Ưu điểm mà sàn Binance mang lại

Binance hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ( đảm bảo các tiêu chí an toàn, bảo mật cho nhiều người dùng)

 • Phí giao dịch thấp, nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi thú vị mỗi ngày giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm thêm nhiều coin.

 • Giao diện dễ sử dụng, thiết kế thân thiện với người dùng.

 • Hầu hết các coin được niêm yết trên Binance

 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7

 • Có ngôn ngữ tiếng Việt

 • Hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ ngân hàng.

Trước đây các sàn giao dịch Binance KHÔNG chấp nhận người Việt Nam (sử dụng thẻ ngân hàng Việt Nam / Visa để thanh toán) nhưng giờ đã có những chính sách mới và từ đó mọi thứ đã thay đổi để hỗ trợ nhất cho các nhà đầu tư Việt thỏa sức giao dịch trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch P2P ở thị trường nước ngoài thông qua Paypal (mới được phê duyệt năm 2020): Hỗ trợ VND, giao dịch thuận tiện

Hướng dẫn tạo tài khoản và bảo mật 2 lớp trên Binance

Cách đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Click vào nút đăng ký bên dưới (để được miễn phí 100% phí giao dịch và nhận thưởng thêm 100$), sau khi đã truy cập vào trang chủ Binance, nhấn nút "Đăng ký (Register)" như hình bên dưới nhé!

Bước 2: Điền thông tin vào Form yêu cầu đăng ký và nhập các thông tin sau:

 • Email: Nhập địa chỉ email bạn muốn đăng ký tài khoản Binance

 • Mật khẩu: Các bạn cần lưu ý mật khẩu khi đặt mật khẩu giao dịch tối thiểu phải là 6 ký tự nhé. Độ dài từ 20 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số. Đặc biệt không nên tạo mật khẩu quá đơn giản hoặc quá phức tạp để tránh bị quên mật khẩu. Bạn cũng có thể viết mật khẩu trên giấy hoặc các tài liệu khác để dễ nhớ hơn.

 • Đánh dấu chọn "Tôi trên 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng Binance" để chấp nhận các điều khoản sử dụng trên nền tảng

Hướng dẫn thao tác đăng ký tài khoản Binance

Bước 3: Kéo biểu tượng hình vẽ ||| theo chiều kim đồng hồ sao cho mảnh ghép trên nhấp vào ô bên phải thì thả chuột. Nếu tỷ lệ khớp đạt 90% là thành công, nếu không vượt quá 90% thì bạn thực hiện lại thao tác như trên.

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào "Tới email và xác nhận", sau đó đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trước đó để tìm email mà Binance vừa gửi cho bạn. Nếu bạn không nhận được email, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác trong hộp thư của bạn hoặc nhấp vào "Gửi lại e-mail >>" Trong email Binance, nhấp vào "Xác nhận email", để hoàn tất quá trình đăng ký cho tài khoản Binance.

Bước 5: Sau khi bạn nhấp vào Xác nhận, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Binance, nơi bạn đã tạo thành công tài khoản Binance. Đến được với bước này là bạn đã có được một tài khoản Binance đầy đủ rồi. Nhấn "Đăng nhập" để vào tài khoản của mình.

Bước 6: Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản, Binance đào tạo bảo mật tài khoản của bạn bằng 5 bảng câu hỏi, bạn có thể nhấp vào “Nhắc tôi sau” để bỏ qua bước này. Khi bạn gọi lên giao diện chính lần đầu tiên, Binance sẽ hiển thị một cửa sổ với các đề xuất về cài đặt bảo mật "Xác thực của Google còn được gọi là (Google 2FA)" và "SMS Xác thực". Nếu bạn muốn cài đặt bảo mật (được khuyến nghị), hãy xem hướng dẫn trong các liên kết. nếu không bạn có thể nhấn "Bỏ qua"

Tăng cường bảo mật tài khoản

Cách thức giúp tăng tính bảo mật tài khoản Binance bạn nên biết

Việc bảo mật tài khoản giao dịch là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản và tiền vốn bạn đã rót vào đầu tư. Tại Binance cung cấp hai hình thức xác minh bảo mật gồm:

 • Xác minh điện thoại

 • Xác minh google

Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn hình thức “xác minh Google để tránh trường hợp mất điện thoại” và cũng có thể xác minh và lấy lại được tài khoản giao dịch của mình.

Xác minh điện thoại: Nếu bạn chọn hình thức này, các thông tin yêu cầu sẽ hiện ra bảng bên dưới bạn điền thông tin đầy đủ rồi bấm gửi và làm theo hướng dẫn.

Cho phép hình thức xác thực bằng tin nhắn

Xác minh google: gồm 4 bước

Xác minh google trên Binance

Tải ứng dụng di động Google Authenticator: ứng dụng này có ở cả kho App Store cho hệ điều hành (HĐH) IOS và kho Google Play dành cho (HĐH) Android. Sau đó Click “ tiếp theo”.

Bật xác minh bằng google

 • Quét mã QR: Dùng ứng dụng Google Authenticator để scan mã

 • Khóa Dự phòng: Lưu mã backup (dự phòng) để khôi phục tài khoản khi gặp trường hợp bị mất. Tránh chụp bằng điện thoại vì lý do bảo mật

 • Đã bật xác minh bằng google (BẢO MẬT 2FA):

Hoàn thành chức năng xác thực bằng google

Nhấp vào "Gửi mã" sau đó đi đến email đã đăng ký của bạn, sao chép mã và nhập mã đó vào trường phía trên. Nhập Google Authenticator của bạn (vừa tải xuống ở trên) và nhập mã. X

in lưu ý rằng mã Google Authenticator tự động thay đổi sau vài giây. Đừng lo lắng, không sao cả, mã này sẽ hết hạn khi mã mới xuất hiện. Nhấp vào "Gửi" vì sẽ mất 60 giây để nhập mã email. Khi hết thời gian đó, chỉ cần nhấp vào "Gửi lại". Sau đó, bạn đã xác thực tài khoản của mình. Tài khoản thành công. Bạn nhìn thấy màn hình. Bây giờ bạn có thể gửi tiền để trao đổi (mua / bán) các loại tiền kỹ thuật số.

Đến với sàn Binance và trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thú vị

Hiện Binance cung cấp 4 cách để tăng cường AN TOÀN cho tài khoản Binance của bạn

4 hình thức giúp tăng cường bảo mật tại Binance

 • Kích hoạt 2FA: theo hướng dẫn mà chúng tôi đã đề cập ở trên

 • Xác minh danh tính: Bạn sẽ điền các thông tin cá nhân của bạn như: địa chỉ cư trú, Tài khoản Facebook, Twitter.... Nếu không thực hiện bước này, thì Hạn mức rút Bitcoin cao nhất tại sàn trong 24h là 2 BTC. Ngược lại, nếu bạn xác minh đầy đủ danh tính thì bạn có rút tối đa lên đến 100 BTC/24h

Mình Khuyên bạn nên làm để tăng tính bảo mật.

Thực hiện thao tác tăng cường tính bảo mật trên Binance

 • Anti-finishing code (mã chống giả mạo): mã này là một mã bảo mật quan trọng mà bạn nên lưu ý nhé. Chính vì nó quan trọng nên bạn lưu ý là không chia sẻ cho bất kỳ ai. Trước mỗi giao dịch rút/ nạp coin bạn sẽ có thêm bước điền mã này ngoài những yêu cầu mặc định từ Binance.

Cài đặt mã tấn công nhằm chống trường hợp giả mạo

 • Bật danh sách ưu tiên rút: điền địa chỉ ví mà bạn thường xuyên rút. Trong trường hợp, nếu có bất cứ một lệnh rút/nạp với 1 lượng lớn coin đến 1 địa chỉ ví lạ. Thì hệ thống sẽ báo cho bạn

Lời khuyên dành cho bạn: Để tài khoản được bảo mật chắc chắn và an toàn nhất, bạn nên thực hiện xác minh cả 4 bước để account an toàn hơn.

Thông tin thêm bạn cần biết:

 • Đối với những bạn mới tạo tài khoản Binance, thì phân loại VIP sẽ là VIP0

Xác thực vip

Lưu ý đặc biệt dành cho người mới – Beginners

Thị trường tiền điện tử (tiền điện tử) là một thị trường có tiềm năng nhưng chứa khá nhiều rủi ro. Chính vì thế, đối với những người chơi mới tham gia vào nền tảng này thì nó lại là một thử thách lớn không phải dễ thực hiện thành công. Chính vì vậy, chúng tôi có 4 lời khuyên QUAN TRỌNG dành cho người mới bắt đầu (newbies) như sau:

 • Không tuyên truyền mật khẩu (sàn giao dịch, ví ...) để tài khoản không bị mất và bị hack.

 • Đừng đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất. Cần có ví để lưu trữ tiền xu. Tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra như sập sàn và TÀI SẢN CỦA BẠN BỊ MẤT.

 • Tất cả các quyết định cuối cùng là do bạn thực hiện. Hãy dành thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn một cách cẩn thận trước khi đầu tư.

Trải nghiệm dịch vụ giao dịch chất lượng tại Binance

Với những thông tin bên trên, bạn đã biết rõ về sàn Binance cũng như các thao tác cơ bản liên quan đến việc đăng ký Binance hay chưa? Nắm rõ những thao tác trên sẽ giúp bạn có được những giao dịch thuận lợi và có giá trên thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng này nhé. Chúc bạn thành công.