Tại sao nên chọn mua loại yoga thảm tập cao cấp?


Trên thị trường hiện nay đang lưu hành rất nhiều loại thảm tập yoga với nhiều xuất xứ không rõ ràng, ngày càng nhiều thông tin về việc thảm tập yoga có chứa chất độc hại gây tác động tới sức khỏe người dùng trong thời gian qua. Những thông tin gây nhiễu loạn này khiến cho nhiều tín đồ yoga phân vân không biết nên chọn mua loại thảm nào để an toàn và phù hợp cho quá trình tập yoga của mình.


Do đó, dotapyoga tốt xin giới thiệu đến bạn loại thảm tập yoga cao cấp như:


Khăn trải thảm tập yoga cao cấp Manduka Yogitoes được thiết kế chống trơn trượt bất kể bạn vận động mạnh hoặc đổ mồ hôi nhiều. Đa dụng và thân thiện với môi trường, công nghệ Skidless đã được cấp bằng sáng chế, sử dụng các hạt silicone để bám dính vào thảm và luôn giữ bạn đúng tư thế. Chất liệu siêu sợi microfiber siêu thấm hút mồ hôi, dễ giặt và khô nhanh.


Thảm yoga gỗ bần cao cấp beYoga được thiết kế với 2 phiên bản: In tư thế - Với tổng số 118 tư thế được in sắc nét ngay trên bề mặt thảm, các tư thế được sắp xếp theo chuỗi và đánh số để bạn dễ nhớ và định vị những tư thế mình yêu thích. Định tuyến - hệ thống kẻ định tuyến chi tiết được khắc laser ngay trên bề mặt giúp bạn căn chỉnh và vào tư thế chính xác.


Tại dotapyogatot chúng tôi đảm bảo bạn có đầy đủ mọi quyền lợi khi trở thành khách hàng của chúng tôi như chính sách vận chuyển, đổi trả linh hoạt, chính sách bảo hành cho mọi khách hàng và sản phẩm.


Địa chỉ liên hệ:

Đồ tập Yoga Tốt

Số 10 ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 097.848.3366

Email: info@dotapyogatot.com

Facebook: Đồ tập Yoga Tốt

Website: https://dotapyogatot.com