Lưu ý khi bạn đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh

Để đến được Nha Trang, cũng như các địa điểm du lịch khác thuộc tỉnh Khánh Hòa hay vùng Nam Trung Bộ thì một trong những cách phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất của cả hành khách Việt Nam và du khách nước ngoài là lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không đến sân bay Quốc tế Cam Ranh. Sau đó mới từ đây mới đi tiếp đến các điểm cần đến khác.

Từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô, xe khách, xe bus hoặc taxi đều được. Bạn có thể lựa chọn xe máy vì đường rất dễ đi và thuận tiện.

Cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay cam ranh tại đơn vị Bảo An về Nha Trang giá rẻ trọn gói chỉ từ 200k. So về chất lượng, giá cả với mức cạnh tranh tốt nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn bất kì so với grab taxi, Tataxi truyền thống tại sân bay Cam Ranh…

Bảo An cung cấp có cung cấp dịch vụ thuê xe nha trang, xe đưa đón sân bay cam ranh với các dòng xe đời mới gồm 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với mức giá vô cùng cạnh tranh so với các phương tiện di chuyển khác.

Bảng giá tham khảo xe đưa đón sân bay Cam Ranh

Mức giá đối với grab taxi hoặc taxi truyền thống tại sân bay Cam Ranh khi đi về trung tâm thành phố nha trang thường giao động từ 300.000 - 350.000 đồng/xe. Vì vậy lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam ranh Bảo An của chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng để quan tâm khi bạn biết nên lựa chọn phương tiện để di chuyển.

  1. Từ sân bay Cam ranh đến trung tâm thành phố Nha trang vé 1 chiều: 200k cho xe 4 chỗ, 250k cho xe 7 chỗ và 450k cho xe 16 chỗ.

  2. Lịch trình từ Resort Bãi Dài Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang 1 chiều có giá: 200k cho xe 4 chỗ, 250k cho xe 7 chỗ và đồng giá 450k cho xe 16 chỗ.

Lưu ý khi bạn đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh

Bảng giá xe áp dụng cho tuyến sân bay Cam Ranh đến Nha Trang và ngược lại. Nếu bạn muốn đi ngoài thành phố Nha Trang vui lòng gọi hotline【0961.060.888】để nhận báo giá ưu đãi cũng như chi tiết nhất nhé.

Bên cạnh đó giá xe còn phải điều chỉnh phù hợp cho mọi trường hợp nên bạn cần lưu ý thêm những điều sau:

  • Bảng giá trên chỉ được áp dụng trong khung giờ hành chính từ 6:00 đến 18:00.

  • Mức giá trên áp dụng trong khoảng cách 36km. Nếu phát sinh thêm sẽ tính 10k/km

  • Báo giá chi phí đã bao gồm các loại chi phí vé cổng, cầu đường, bến đỗ...

  • Báo giá chưa bao gồm thêm chi phí hóa đơn VAT 10%.

  • Mức giá ưu đãi trên vui lòng không áp dụng trong những ngày lễ, tết.

Bảo An chuyên cung cấp dịch vụ: xe đưa đón sân bay cam ranh, thuê xe Nha trang, taxi sân bay Cam Ranh ,thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ… uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO AN

Địa chỉ: 81/23 Nguyễn Thị Minh Khai - Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa

Call/Zalo: 0961.060.888

Website: xeduadonsanbaycamranh.com

Fanpage: facebook.com/thuexeduadonsanbaycamranh