Tối Đa Nền Tảng

Ứng dụng của chúng tôi có mặt trên phần lớn các thiết bị phổ biến. Phần mềm luôn được cập nhật liên tục để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho độc giả và bộ phận Tác giả, Dịch giả đến với website.

Tối Đa hóa chất lượng dịch vụ , bất kể bạn ở đâu, bất kể online hay offline, ứng dụng của chúng tôi đều có thể đáp ứng không gian giải trí một cách tốt nhất cho các bạn

Nội Dung Phong Phú

STTRUYEN.COM cung cấp một cơ chế thông thoáng giúp tác phẩm tiếp cận với độc giả một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Chúng tôi muốn công việc của Dịch giảTác giả trở nên dễ dàng hơn, từ đó các tác phẩm sẽ ra đời nhanh hơn.

Cùng mong muốn mang đến cho người đọc ngày càng nhiều bộ truyện mới nhất và được cập nhật sớm nhất có thể

Kết Nối Thành Viên

không chỉ là một dịch vụ, STTRUYEN.COM còn là một nơi tụ họp, kết nối giữa những người có chung niềm đam mê, sở thích.

Những bạn yêu thích truyện ở bất cứ nơi đâu trên Trái Đất này đều được kết nối với nhau, thông qua đó góp phần mang đến cho cuộc sống của bạn một mảng màu độc đáo và tươi sáng hoàn toàn mới.

Đội ngũ Cộng tác viên, Biên tập viên, Hỗ trợ, Quản trị website hoặc ứng dụng luôn sẵn sàng trả lời những vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi.


Sự Hình Thành

Nhóm STV ngày đóGiao diện booktruyen
Giao Diện sttruyen.com V1

giao diện sttruyen.com v2

Ngày 10 tháng 10 năm 2016

Nhóm Sáng Tác Việt ra đời

Bắt nguồn từ niềm yêu thích truyện Việt cùng mong muốn có một sân chơi cho mình nên một số thành viên đã góp mặt, tạo thành một nhóm tác giả mang tên Sáng Tác Việt bao gồm: Diệt Thiên, Chung Đằng, Đỗ Minh Phú, Lão Thử Trong Hố, Tuấn Phong cùng một số thành viên khác mà website không tiện tiết lộ danh tính.

Ngày 24 tháng 5 năm 2018

Web booktruyen ra đời

Bằng những dòng code web đơn giản của mã nguồn wp mở, nhóm tiên phong đã tạo nên một trang website riêng cho mình. Nhưng rồi, nó đi đến thất bại do không ai quản trị sever và thành viên cũng không thể cập nhật và thay đổi giao diện. Công trình khép lại sau một năm hoạt động vì chưa tìm được hướng đi tối ưu. Những thành viên thuộc nhóm tiên phong dần thưa đi vì những bề bộn và lo toan của cuộc sống, mỗi cá nhân phải bận rộn trong nhân sinh của mỗi người và vì những nỗi niềm khác nhau.

Ngày 2 tháng 4 năm 2019

Khởi đầu mới

Bằng niềm đam mê không từ bỏ cùng mong muốn cho ra đời một sân chơi với những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Diệt Thiên lão đại đã quy tụ thêm những gương mặt mới vào đội ngũ sáng tạo và phát triển website như: Hoàng Trung Hiếu , Lão Tổ , Tĩnh Thiên , Diễm Hồng , Đỗ Minh Phú , Ngọc Thạch , Tuấn Stan , Dinh Ngọc Thạch , Độc Cô và một số thành viên khác cho ra mắt STTRUYEN.COM - Thế Giới Truyện phiên bản V1.

Ngày 13 tháng 7 năm 2019

Củng Cố

Bằng sự sáng tạo không ngừng và cống hiến không mệt mỏi, STTRUYEN,COM ra mắt phiên bản V2.0, update những tính năng thiết yếu trên website lẫn ứng dụng app trên 02 hệ điều hành Androi và IOS . Các tính năng mới chỉ dừng lại ở mức đáp ứng được nhu cầu người dùng vì thế đội ngũ quản trị website vẫn cảm thấy chưa được hài lòng. Chúng tôi rà soát và lên kế hoạch tiếp cho một phiên bản update quy mô lớn hơn mang đến tính năng và trải nghiệm tốt hơn (Bạn hãy đón chờ vào tháng 11 năm 2020 tới nhé.)

Ngày 13 tháng 9 năm 2020

Bứt Phá

Trong xu hướng nhu cầu truyện dịch đang là tất yếu của thị trường, STTRUYEN.COM chào đón thêm hai thành viên chủ chốt là Phương Giai và Jin Nguyễn cùng kế hoạch update quy mô lớn nhằm củng cố, phát triển nền tảng và mở rộng thêm sân chơi sang mảng Truyện Dịch . Chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện việc nâng cấp giao diện, tính năng cho người dùng trên cả web và app và sẽ ra mắt vào 11 năm 2020 sắp tới


Chào mừng bạn đến với STTRUYEN - Thế Giới Truyện

Chào mừng bạn đến với STTRUYEN - Thế Giới Truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Ngôn Tình. STTRUYEN.COM là một nền tảng nội dung số trên internet, nơi thành viên có thể tự do xuất bản những nội dung tiếng Việt như: Tiểu thuyết, light novel, truyện ngắn hoặc thơ văn khác. Với những chức năng được cải tiến liên tục, STTRUYEN sẽ mang lại cho Tác giả, Dịch givà Người đọc truyện online những trải nghiệm tuyệt vời nhất.