Thời trang Manly

Hầu hết các quý ông đều sở hữu ít nhất là từ hai chiếc đồng hồ. Đó có thể không phải là vật phẩm quá đắt tiền nhưng đồng hồ chính là phụ kiện không thể thiếu.


Không cần phải dùng đến Longines, Rolex, Omega,…đắt tiền thì các quý ông vẫn đủ sức tạo ra phong cách lịch lãm dành cho riêng mình. Không hẳn là cứ chọn đồng hồ đắt thì sẽ tạo ra phong cách hoàn hảo. Quan trọng nhất là chọn trang phục sao cho phù hợp với mặt đồng hồ. Đồng hồ luôn có nhiều thiết kế đa dạng. Các quý ông thường xuyên lựa chọn đồng hồ theo sở thích nhưng quên mất rằng phong cách thời trang mà mình theo đuổi.


https://thoitrangmanly.com


Nếu các quý ông đang hướng đến phong cách thời trang quân đội thì những chiếc đồng hồ góc cạnh và vuông vức khá phù hợp để tạo ra điểm nhấn. Chất liệu thì các quý ông có thể thoải mái lựa chọn giữa mặt đồng hồ làm bằng nhựa hoặc mang trên mình thiết kế kim loại. Đa số các đồng hồ dành cho quân đội đều có độ bền khá cao. Vì thế mà các quý ông cũng không quá bận tâm đến độ bền bỉ của những chiếc đồng hồ này.


Dù mang thiết kế hầm hố thì trông chiếc đồng hồ này vẫn mang tính khá đơn điệu nếu so sánh với những chiếc đồng hồ khác. Điều đó có thể được các quý ông bù đắp bằng cách lựa chọn trang phục thể hiện sự mạnh mẽ và phá cách cao. Có thể chọn các mẫu quần hộp bụi bặm và khá ngầu. Bên cạnh đó kết hợp thêm với áo khoác biker bóng bẩy để gia tăng tính hầm hố là lựa chọn không tồi.


Bộ máy của những chiếc đồng hồ quân đội thường hoạt động khá bền bỉ. Đặc biệt, nếu bạn chọn đồng hồ kim loại thì sự bền bỉ và bóng bẩy sẽ được gia tăng khá nhiều. Nếu bạn không thích phong cách quá hầm hố thì phong cách tinh tế sẽ là ưu tiên hàng đầu. Với phong cách nhẹ nhàng hơn thì đồng hồ kim loại vẫn sẽ được ưu tiên.


Ghé thăm shop online Manly để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới nhé: https://thoitrangmanly.com.