Học barista ở Sài Gòn tại sao không?

Sài Gòn là nơi tập trung hệ thống các chuỗi cửa hàng cà phê, thức uống nhiều nhất cả nước. Các thương hiệu xây dựng hệ thống cửa hàng cà phê tại các vị trí rất thuận lợi cho công việc kinh doanh với số lượng nhân viên ngày một tăng.

Chính nhu cầu về số lượng và chất lượng nhân lực trong ngành pha chế Barista mà các khóa học Barista xuất hiện ngày một nhiều mang lại cho những ai có đam mê và nhu cầu học pha chế café có được nhiều sự lựa chọn.

Nghệ thuật rót tạo hình khéo léo của 1 Barista

Barista – công việc thỏa đam mê và nhiều cơ hội phát triển

Barista là công việc pha chế những loại thức uống ngon miệng đẹp mắt bao gồm cà phê Ý như espresso, capuchino, latte… và các thức uống hiện đại đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích như ice blended, milk shake, mojito… Ngoài những kiến thức về công thức, phương pháp pha chế thì một Barista chuyên nghiệp cần có những kiến thức về cà phê, các loại nguyên liệu, lịch sử của nghề Barista, những câu chuyện về văn hóa xoay quanh những thức uống mà mình pha chế để có thể phục vục khách hàng một cách hoàn hảo nhất, đưa họ đến những vùng đất mới với ly thức uống tưởng chừng bé nhỏ.

Để bắt đầu với việc học nghề trở thành Barista chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo các khóa học Barista tại TP HCM. Với các địa chỉ dạy pha chế uy tín, chất lượng bạn sẽ tìm thấy nơi để gửi gắm tương lai về một công việc có mức thu nhập ổn định, môi trường làm việc văn minh, cơ hội phát triển rộng mở trong ngành dịch vụ Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn.

Tìm nơi dạy barista chất lượng bạn sẽ có nhiều thành công với nghề.

Khi đã có những hiểu biết nhất định về nghề Barista hẳn bạn sẽ nắm bắt được xu hướng hiện nay trong việc kinh doanh thức uống Barista là như thế nào. Các thương hiệu cà phê, thức uống hiện nay không chỉ chú trọng vào chất lượng thức uống mà còn phải đầu tư vào hình thức sao cho hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đặc biệt với Barista, bạn sẽ phải cập nhật cả hai dòng thức uống nóng và lạnh thì mới có thể trở thành Barista chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày một gắt gao hiện nay.

Nghề Barista được giới trẻ rất quan tâm, yêu thích

Chính vì lí do trên bạn cần cân nhắc trong việc chọn khóa học phù hợp với các yếu tố:

- Chú trọng chất lượng thức uống nhưng vẫn có các nội dung về trang trí thức uống chuyên nghiệp.

- Dạy song song hai dòng thức uống nóng và lạnh (thức uống hiện đại).

- Đảm bảo nền tảng kiến thức về cà phê, các nguyên liệu, công thức, phương pháp pha chế chuyên nghiệp kết hợp với quy trình phục vụ chuẩn.

Ngoài ra, nếu bạn không ở Sài gòn hoặc các khu vực lân cận thì vẫn có thể tham gia học pha chế Barista tại Tây Nguyên, Đà Nẵng để bắt đầu với công việc pha chế nhiều triển vọng. Sau khi hoàn thành các khóa học pha chế này bạn sẽ đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí Barista tại các mô hình kinh doanh thức uống quán nước cafe take away, quầy bar của các Nhà hàng – Khách sạn… Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ học pha chế uy tín để bắt đầu với công việc pha chế nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Barista tại đây: http://www.bartender.edu.vn/p/hoc-barista-khong-chi-la-pha-che-cafe.html