realm of valor เรื่องราวของเหล่าฮีโร

รู้หรือไม่ เรื่องราวของเหล่าฮีโร่มีมากมายหลากหลาย ความเป็นมาของเหล่าตัวละครที่เราเล่นอยู่ทุกวัน อ่านทุกเรื่องเกี่ยวกับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ ROV เกมดังสุดฮิตในเมืองไทยในขณะนี้ พร้อมกับแนวทางการเล่นแต่ละตัวละครในเบต้านี้ พร้อมหรือยังที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของเหล่าฮีโร่ที่คุณรักได้แล้ววันนี้

"ยิ่งหนัก ยิ่งแข็งแกร่ง" ทาร่า เป็นหญิงสาวที่เติบโตมาในแถบ "ภูเขาแห่งเหล็ก" นางคุ้นชินกับอาวุธค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการใช้อาวุธเลยน่าจะเหมาะสมกว่า ยิ่งนานวันเข้า นางยิ่งมีความเข้าใจในอาวุธมาขึ้น


แวน หรือ แวนเฮลซิ่ง เขาเคยเป็นเพียงชายหนุ่มธรรมดา ที่ไม่เคยแม้แต่จะเชื่อในเรื่องของภูติผีปีศาจ และแวมไพร์ จนกระทั่งวันหนึ่ง Valhein ได้เดินทางไปยังโรมาเนีย เพื่อสืบทอดสมบัติของต้นตระกูลพร้อมกับภรรยาของเขา


Qi หรือ ฉี เป็นนักสู้สายไฟต์เตอร์แอสแซสซิน เธอมีการโจมตีที่รุนแรง และสกิลหลบหลีกที่หลากหลาย ฉีrov ใช้วิชาการต่อสู้ของจีน หรือที่เรียกกันว่ากังฟูในการต่อสู้ของเธอ พลังทำลายที่ Qi rov ปล่อยออกมาจะกระแทกคู่ต่อสู้ของเธอให้กระเด็นไปอัดกับกำแพง


Butterfly นักดาบแห่ง rov ฮีโร่เจนแรกของเกม realm of valor เป็นไฟต์เตอร์แอสแซสซินที่เก่งที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแพตช์ใหม่ที่พึ่งมีการอัปเดตมาใหม่ พร้อมกับสกิน Sword art online อาสึนะ และเป็นตัวที่ถูกจับมาเล่นบ่อยที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ Butterfly นักดาบสีชาด

ไวโอ หรือ ไวโอเลต สาวปืนไวจาก rov เป็นแครี่ตัวโหดที่ไม่เคยหลุดจากกลุ่มเลยทีเดียว เพราะยังไงไวโอก็คือแครี่ท้ายเกมที่พอเกิดเมื่อไหร่ ฝั่งตรงข้ามแทบไม่อยากเห็นหน้า เพราะเจอหน้ากันเมื่อไหร่ ต้องตายแน่ ๆ เนื่องจากพลังโจมตีของ ไวโอเลตเรียกได้ว่าแรงมากเลย ถ้าถึงท้ายเกมและของครบ เจอเดี่ยวๆ ต้องเดี้ยงแน่ ไม่ว่าใครก็ตาม


Bright คือ ฮีโร่ตัวล่าสุดของrov เป็นฮีโร่ที่มีรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย สามารถนำมาเล่นได้ทั้งเป็นตัว จังเกิล ไฟต์เตอร์


โลริออน จอมเวทแห่งความมืด เมจของrov เป็นฮีโร่เมจตัวล่าสุดของเกม rov เลยครับ ซึ่งในเนื้อเรื่องเป็นคู่ปรับตลอดกาลของบุตรแห่งแสง หรือ ไบรท์ นั่นเอง โลริออน มีสกิลที่หลากหลาย

แอนเนตเต้ เป็นฮีโร่สาวน้อย พลังเวทย์แห่งสายลม แห่ง Rov เป็นสายเมจ ซัพพอร์ต เป็นตัวละครที่น่ารักมากครับ และวันนี้เราก็จะมาทำความรู้จักกับแม่สาวน้อยเวทย์มนต์คนนี้กัน จะได้เล่นฮีโร่สาวน้อยนี้ได้อย่างสนุกกันครับ

คลิกอ่านต่อ

ประวัติ Joker rov ฮีโร่วายร้ายสุดโหดจากค่าย DC

โจ๊กเกอร์ วายร้ายที่มอบความหวาดผวาให้กับ เมือง Gotham มานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งคดีฆ่า ปล้นชิงทรัพย์ และสารพัดอาชญกรรม

Allain ฮีโร่ Rov เพียงตัวเดียวที่มีดาบคู่ และเป็นไฟต์เตอร์ ที่มีการโจมตีที่รวดเร็วที่สุดในเกม เก็นฮีโร่เลทเกม ที่แพทช์นี้โดนบัพมาเยอะเลยทีเดียวครับ

ประวัติของ ซานิส rov เรื่องราวของนักหอกแห่ง ROV

Zanis ซานิส Rov คือ ฮีโร่ที่แจกฟรีของเกม ตั้งแต่เริ่มเล่นครั้งแรกจะมีการแจกตัวละครต่าง ๆ ซึ่ง ซานิส ก็เป็นหนึ่งในนั้น


ไม่มีใครดับไฟของข้าได้! Yorn เทพแห่งดวงอาทิตย์ผู้เป็นที่รู้จักในเหล่ามนุษย์และอมนุษย์ว่าเป็นบุรุษที่หล่อเหลาที่สุดในบรรดาบุรุษทั้งมวล ผู้นำพาแสงสว่างมาสู่โลกอันมือมิด นามของข้าคือ...

กระบองกายสิทธ์ของข้า มันเริ่มสนิมเครอะแล้วเรอะ! หลังจากเสร็จสิ้น การเดินทาง ไปทางทิศตะวันตกแล้ว Wukong ได้รับสมญานาม Victious Fighting Buddha แด่ความสำเร็จทั้งหมด ของเขาในอดีต ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่ เขาฮัวกั่วซาน และสเวยสุขจากการเคารพบูชาของเหล่ามนุษย์ อย่างไรก็ตาม ชีวิตที่เงียบสงบ

Airi เป็นทั้งนักสู้ และนักฆ่า ซึ่งมี Mobility ที่สูงมากๆตัวนึงเลย ด้วยการที่มีความคล่องตัวสูง รวดเร็ว เหมาะสมกับการเป็นนินจา

สิ่งที่หลอกลวงผู้คนได้มากที่สุดในโลกมิใช่รูปกายภายนอก แต่เป็นมือของ Aleister

เทพธิดาผู้น่ารักคือเทพจักรราศีที่มีอายุน้อยที่สุด จึงเป็นเหตุให้นางไม่ยอมปฏิบัติหน้าที่ของตนและชอบเล่นสนุกกับพวกนกและสัตว์ป่ามากกว่า เทพจักรราศีอื่นๆ

Amily ผู้ทรยศ ในบททดสอบครั้งทุดท้าย เธอได้ร่วมมือกับผู้ถูกเลือกอีก 3 คน ทําการสังหารหมู่ผู้บังคับบัญชา และครูฝึก รวม 10 กว่าราย จนท้ายที่สุดพวกเธอทั้ง 4 ก็หลบหนีจากการตามล่าขององค์กรมาได้

ไม้กายสิทธ์ ลูกแก้ววิเศษและสมุนไพรเวทมนต์ที่สามารถทำให้สดชื่นกลายเป็นองค์ประกอบในการทำงานของ Annette

Arduin เคยเป็นผู้นำแห่งมนุษยชาติที่ได้รับการฝึกฝนจาก Vedä ด้วยความกล้าและความอดทน ทำให้ Arduin เป็นเหมือนต้นแบบของผู้นำอันยิ่งใหญ่ในสายตาของเหล่าสาธารณชน

เหล่าจิตวิญญาณแห่งสัตว์ป่าทั้งมวลเอ๋ย ได้เวลาตอบโต้แล้ว!

ข้าสาบานตนในฐานะอัศวิน ดยุคขุนนางอาจนั่งรอข่าวคราวชัยชนะในปราสาท แต่อัศวินจะต้องพุ่งเข้าสู่สนามรบ!

ผู้อพยพหน้าที่ที่เดินทางมาจาก “พอร์ทแลนด์” เขาได้เริ่มทำงานสุดเจ๋งที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง ด้วยพลังเหนือธรรมชาติ และความขยันหมั่นเพียร

ผู้เกิดในครอบครัวมหาเศรษฐี แต่ในวัยเด็ก เขาต้องพบเจอกับเหตุการณ์อันน่าเศร้าด้วยการต้องมาเห็นพ่อแม่ถูกฆ่าต่อหน้า

ว้าว ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่าแม่จะบอกว่าเรื่องว่ามีน้องสาวคนนึง ซึ่งเธออยู่กับตาแก่ Moren

"ข้าคือหายนะที่จุติบนโลกนี้ บรรพบุรุษของเหล่าปีศาจ" Chaugnar ผู้ถือสาส์นแห่ง Cthulu คือปีศาจที่ถือกำเนิดจากหายนะ เขามีอายุยืนยาวกว่าสวรรค์หรือนรก และดวงตาของเขาบ่งบอกถึงสงครามระหว่างความหายนะและความสงบ

Cresht ชาวเงือก Mermidon มักจะพูดคุยเกี่ยวกับทะเล Boiling Sea ซึ่งเป็นที่ๆเขาจากมา อย่างไรก็ตามสิ่งที่คู่ต่อสู้ของ Cresht จะจดจำได้อย่างแม่นยำว่าชื่อของทะเลแห่งนี้ไม่ได้มาจากอุณหภูมิน้ำ

กำแพงเมืองแห่งนอร์มัน วางอยู่บนชายแดนด้านใต้ของอาณาจักร สเหมือนกระดูกสันหลังมังกรอันยิ่งใหญ่

Dextra คือลูกครึ่งเอลฟ์ หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไป เธอก็อาศัยอยู่ตามลำพังในป่า การได้อยู่ร่วมกับสัตว์ป่า ทำให้ Dextra มีนิสัยพื้นฐานค่อนข้างดุร้าย ตรงไปตรงมา และอาศัยสัญชาตญาณเพื่อเอาตัวรอดเป็นหลัก

นางเพิ่งจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะแห่งการเต้นรำด้วยชายเสื้อ แต่ก็สามารถยั่วยวนผู้ชายทุกคนที่เดินผ่านไปมาบนถนนที่เมืองฉางอันได้ เจ้าหน้าที่อาวุโสได้อ้างว่า "เด็กหญิงผู้นี้ต้องเป็นบาปแห่งสวรรค์ที่กลับชาติมาเกิด"

ผู้บริหารแห่งโรงเรียนเวทมนตร์ CARANO

หากแยกกันดั้งเพื่อน ก็จะกลับมาพบกันใหม่ในฐานะเพื่อนเหมือนเดิม

Elsu นั้นผูกพันกับเมืองแห่งนี้มาก พ่อแม่ของเขาได้ตายจากด้วยโรคระบาดตั้งแต่เขายังเด็ก แต่โชคยังดีที่ Mildar นั้นเป็นเมืองที่เจริญขึ้นอย่างรวดเร็ว ทําให้ประชาชนได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้ Elsu ต้องการที่จะกลายเป็นหน่วยป้องกัน “City Guardian”

สีของ "เลือด" คือสีที่สวยงามที่สุด

Errol เป็นฆาตกร หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่หลักฐานบ่งชี้ และเขาเองก็ได้หายตัวไปในคืนที่เหยื่อถูกพบเป็นศพ อะไรกันที่ทำให้เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจเมตตาได้ทำการสังหารสหายร่วมรบ และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Fennik เร็วเข้าพรรคพวก

เร็วเข้าพรรคพวก Fennik อาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ว่องไวที่สุด ที่ต้องใช้คำว่า อาจจะ นั้นเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่ เหล่ามนุษย์และสรรพสัตว์มักจะวัดกันด้วยพลกำลัง หรือไม่ก็สติปัญญาเท่านั้น ส่วนความเร็วมักไม่ค่อยจะมีใครพูดถึงมากนัก

จะดอกไม้ หรือหญิงสาว ล้วนก็งดงามหมดทั้งนั้น ในฐานะผู้นําตระกูลแห่งน้ําหอมแล้ว Florentiono นั้นมีชื่อเรื่องความเป็นเสือผู้หญิงมาก ชาวเมือง Casanova มักพูดถึงห้องโถงสุดหรูหราและแบกรับเชิญที่มีแต่คนใหญ่คนโต

เงินไม่ใช่ทุกอย่างก็จริง แต่แสดงให้ข้าเห็นสิว่าอะไรบ้างที่ใช้เงินแก้ปัญหาไม่ได้