Rèm cửa quận 1

Dịch vụ may, lắp ráp rèm cửa quận 1 các loại

Những chiếc rèm cửa với những kiểu dáng, màu sắc phù hợp với ngôi nhà, văn phòng nơi bạn ở, bạn làm việc đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng tại quận 1 trung tâm tphcm để bạn chọn những chiếc rèm cửa phù hợp cho mình thì không phải dễ. Rèm cửa Elehomes sẽ là một trong những địa điểm hàng đầu phục vụ bạn tại quận 1 này chúng tôi cung cấp nhiều loại rèm cửa dành cho nhà ở, dành cho văn phòng, dành cho biệt thự,…

Các sản phẩm rèm cửa của Elehomes nhận làm tại quận 1 tphcm

  1. Rèm nhà ở, rèm biệt thự

Đối với căn nhà ở, hay nhà biệt thự rất cần lắm những chiếc rèm cửa dành cho phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm cửa chính, cửa sổ với những kiểu dáng khác nhau cho phù hợp.

​Với những chiếc rèm 2 lớp có lớp vải voan sẽ làm cho căn phòng của bạn thanh thoát nhẹ nhàng dễ chịu hơn.

​Với những chiếc rèm 1 lớp làm cho căn phòng, ngôi nhà bạn trở nên mạnh mẽ, sang trọng hơn

Đặc biệt với những ngôi biệt thự sẽ phù hợp cho những chiếc rèm cửa dạng con sò, rèm voan,…

2. Rèm văn phòng

Rèm văn phòng hiện nay rất đa dạng và có nhiều loại chẵn hạn như: rèm sáo dọc, sáo ngang, sáo cuộn, sáo nhôm, sáo gỗ, rèm cầu vòng.

Rất nhiều văn phòng ưa chuộng chọn gắn các loại rèm sáo dọc, sáo ngang, sáo cuộn gì sự tiện dụng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

​Rất nhiều văn phòng ưa chuộng chọn gắn các loại rèm sáo dọc, sáo ngang, sáo cuộn gì sự tiện dụng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Những chiếc rèm sáo gỗ cũng được ưa chuộng nhưng nó được gắn cho các phòng làm việc của giám đốc quản lý hay gắn tại các phòng làm việc nhà riêng

Hy vọng bạn sẽ chọn được loại rèm phù hợp cho căn phòng của ngôi nhà mình hay nơi làm việc

Cách thức liên hệ và dịch vụ sản phẩm khi cần gắn rèm cửa tại quận 1 sài gòn

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Rèm cửa Elehomes bằng cách gọi đến hotline: 0937 99 1289 chúng tôi sẽ đem mẫu vải mẫu rèm cửa đến tận nơi cho khách hàng tham khảo và tư vấn cho bạn chọn loại rèm phù hợp với nơi cần treo từ màu sắc, loại vải cho đến kiểu rèm nhé. và bạn cũng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

  • Khách hàng sẽ còn được tiết kiệm chi phí thấp nhất bởi vì được đội ngũ kỹ thuật đo đạc lấy kích thước chuẩn xác khi bắt tay vào làm việc.
  • Sản phẩm được hoàn thành cách tỷ mỉ cẩn thận với đội ngũ thợ may tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm.
  • Sản phẩm sẽ được bảo hành

Rèm cửa quận 1 tại Elehomes sẽ làm cho khách hàng hài lòng và ưng ý hãy chọn chúng tôi cho ngôi nhà, văn phòng bạn thêm hoàn hảo nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tại https://elehomes.vn/