Quảng cáo giá rẻ

Ưu điểm của quảng cáo facebook

Facebook tại Việt Nam có tới 70 triệu người sử dụng và đa số người dùng để sử dụng thông tin chính xác về bản thân. Vì vậy facebook có thể target đúng khách hàng mục tiêu khi phân phối quảng cáo. Sau đây là những ưu điểm của quảng cáo facebook:

✔ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng:

Khi thiết lập quảng cáo, Facebook cho phép người dùng target rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… Điều này sẽ giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của nhà quảng cáo. Tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng.


✔ Chi phí quảng cáo linh hoạt:

Đối với quảng cáo Facebook, tuỳ từng thời điểm mà ngân sách cho quảng cáo có thể thay đổi. Đôi khi chỉ cần vài trăm nghìn mỗi ngày hoặc đến thời kỳ cao điểm bạn có thể chi mức ngân sách cả trăm triệu để phục vụ cho mục đích Marketing của doanh nghiệp.

✔ Khả năng kết nối tương tác cao:

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc truyền thông tin 1 chiều tới khách hàng thôi là chưa đủ. Mà doanh nghiệp còn phải lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng…

✔ Tính lan truyền rộng và nhanh chóng:

Những trào lưu mới, những sự việc HOT nhất đang xảy ra ngoài đời thực… đều được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt trên Facebook.

Với 1 cộng đồng người dùng đông đảo và khả năng kết nối cao mà quảng cáo Facebook có tính lan truyền rất nhanh và rộng.

Chỉ cần 1 người bạn like, share hay comment mẫu quảng cáo hay bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

✔ Tính linh hoạt cao:

Facebook Ads cho phép nhà quảng cáo có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo cho phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Facebook không chỉ giới hạn trong không gian mạng xã hội. Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL.

Với quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể làm chủ hoàn toàn thời gian để đảm bảo rằng quảng cáo của luôn hiển thị tới đông đảo người dùng nhất.

✔ Phân phối quảng cáo hợp lý:

Khách hàng trong tệp tiềm năng sẽ được facebook phân phối quảng cáo đến những người liên quan nhất, Những người có nhiều khả năng tương tác với mẫu quảng cáo.

Facebook sẽ không tập trung hiển thị quá nhiều vào nhóm khách hàng này mà không hiển thị tới nhóm khách hàng tiềm năng khác.

Facebook luôn đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị 1 cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO CỦA BEE ADS

☆ Tư vấn, lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhất

☆ Thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo hấp dẫn, theo nội dung quảng cáo của khách hàng

☆ Lên kế hoạch thời gian, ngân sách và đối tượng quảng cáo

☆ Demo hiển thị trực tiếp các vị trí trên Facebook cá nhân của khách hàng.

☆ Triển khai chiến dịch

☆ Báo cáo định kỳ

LIÊN HỆ TƯ VẤN: CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG MINH VIỆT NAM

☞ Địa chỉ.: Tòa nhà ZEN Tower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

☞ Hotline.: 098.624.9595

☞ Email.: quangcaothongminh2012@gmail.com