ส่วนที่ 1 การเป็นผู้มีความสามารถในการจัดการเรียนการสอน
4. ผลงานในแฟ้มสะสม ผลงานคัดสรร
4. ผลงานในแฟ้มสะสม ผลงานคัดสรร
ด้านผู้เรียน
ได้ฝึกซ้อมนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 (การแข่งขันต่อสมการคณิตศาสตร์
(เอแม็ท) ระดับ ม.1-ม.3) โดยระดับเขตพื้นที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง และระดับชาติได้รับรางวัลเหรียญเงิน และนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเอแม็ท เกมต่อเลขคำนวณคณิตศาสตร์ รุ่นมัธยมศึกษาตอนต้น รายการแม็กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ เอ็ดดูเคชั่นนอล สปอร์ต ชาเลนจ์ 2020 ได้รับรางวัล อันดับที่ 20
เกียรติบัตร
ฝึกซ้อม A-Math ให้กับนักเรียนและพานักเรียนไปซ้อม A-Math กับนักเรียนต่างโรงเรียนหลังเลิกเรียน
เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรม (A-MATH) ระดับเขตพื้นที่
เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรม (A-MATH) ระดับชาติ
เข้าร่วมรายการแม็กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ เอ็ดดูเคชั่นนอล สปอร์ต ชาเลนจ์ 2020
ด้านสถานศึกษา
ได้มีส่วนร่วมในการการจัดทำ web site ของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เพื่อแสดงผลข้อมูลต่างๆ เชิงวิชาการของกลุ่มบริหารงานวิชาการอย่างเป็นระบบ สามารถค้นหาได้ง่าย
web site กลุ่มบริหารงานวิชาการ
ด้านชุมชน
ได้มีการนำข้อมูลสารสนเทศต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ หรือเป็นข่าวสารของทางสถานศึกษาลงแจ้งในไลน์ห้องเรียน เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้ปกครองได้รับทราบนโยบายหรือกิจกรรมต่างๆ ของทางสถานศึกษาอย่างต่อเนื่อง และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในชุมชน พร้อมทั้งให้ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่นๆ
การแจ้งข้อมูลสารสนเทศ ข่าวสารของทางสถานศึกษาผ่านไลน์ห้องเรียนชั้น ม.3/1
เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในชุมชน และให้ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่นๆ
ด้านตนเอง
ได้เข้าร่วมอบรมพัฒนาตนเองอยู่เสมอและจัดทำแฟ้มพัฒนาตนเอง (ID Plan) เพื่อวางแผนและรวบรวมผลงานในแต่ละ
ปีการศึกษา