หมู่บ้านภูธารา ปากช่อง

บ้านภูธารา ปากช่อง บ้านสไตล์บาหลี ริมน้ำ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว ท่ามกลางธรรมชาติ

จากประสบการณ์การทำงานด้านที่อยู่อาศัยมาเป็นเวลานาน เรารู้ว่าการมีสังคมที่ดีมีคุณภาพเป็นรากฐานสำคัญในการเริ่มต้นที่ดีของทุก ๆ ครอบครัวดังนั้นภายในโครงการภูธาราของเรา ทุกครอบครัวจะได้ใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ สะดวกสบายในพื้นที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ มีการดูแลและให้บริการชุมชนอย่างสมบูรณ์ ได้ระดับมาตรฐาน ด้วยการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการขายก็ตาม เรายินดีให้บริการ และต้องการมอบสิ่งต่างๆ เหล่านี้แด่ลูกค้าของเราทุกครอบครัวตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาอย่างสม่ำเสมอ และเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผูกพันระหว่างภูธาราและลูกค้าในโครงการของเรามาโดยตลอด ตามนโยบาย

บ้านที่คนปากช่องภูมิใจ....ดูแลจริงไม่ทิ้งคุณ

จุดเด่นของโครงการ

เราสร้างบ้านที่มุ่งหวังให้ทุกชีวิตมีคุณภาพได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จากสถานที่ ที่มีบรรยากาศ สภาพแวดล้อม และอากาศที่ดี มีความสะดวกสบาย

การมีบ้านแต่ละหลังนั้นสำคัญ บ้านจึงต้องถูกจัดวางให้เป็นสัดส่วน มีเนื้อที่ใช้สอยที่มากขึ้น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม มีอากาศบริสุทธิ์ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยและครอบครัวมีความสุข

บ้านต้องมีความรื่นรมย์ จากบรรยากาศ และ ธรรมชาติได้รอบทิศ รู้สึกอบอุ่นโปร่งสบาย มีสังคมคุณภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เราจึงได้จัดทำโครงการบ้าน ที่มีลักษณะเพียบพร้อมสมบูรณ์เพื่อคุณโดยมีลักษณะเด่นดังนี้

สถานที่อยู่ในพื้นที่ที่มีโอโซนอันดับ 7 ของโลก ใกล้เขาใหญ่ มรดกโลก ธรรมชาติแวดล้อมติดกับลำตะคองแม่น้ำ ใกล้ตัวเมือง อำเภอปากช่อง

ลักษณะบ้านสไตล์บาหลี ริมน้ำ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัวท่ามกลาง ธรรมชาติ

ที่ดินดี ฮวงจุ้ยดี มีน้ำโอบล้อมพร้อมฟรี วางตี่ลี่ ฮวงจุ้ยให้ทุกหลัง

บ้านพร้อมตกแต่ง เราเน้นการปลูกสร้างด้วยวัสดุอุปกรณ์มาตรฐาน ดูแลโดยคนพื้นที่ปากช่องเองโดยตรง

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

หจก.ปากช่อง โลหะกิจ
โทร. (044)313-743
(044)313-426
(044)312-287

หรือติดต่อโดยตรงที่
06-4241-5454 คุณสุนัน ลิ้มปัญญาเลิศ (คุณหมวย)