Top 5 phụ kiện tủ bếp cao cấp cho căn bếp hiện đại


Khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên căn bếp được xem là khoảnh khắc đẹp nhất mà gia đình nào cũng muốn có. Một căn bếp đẹp, sử dụng những thiết bị phụ kiện tủ bếp chất lượng sẽ giúp cho không gian căn bếp thêm sang trọng, ấm cúng hơn. Tạo không gian để cả gia đình có thể tán chuyện. Sau đây là top 5 phụ kiện tủ bếp cao cấp cho căn bếp hiện đại cho bạn tham khảo.

Giá để bát đĩa nâng hạ

Đây được xem phụ kiện tủ bếp ngầu nhất trong tủ bếp vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng trong việc sắp xếp bát đĩa, khai thác tối đa không gian tủ bếp.


Giá để xoong nồi

Xoong nồi bát đĩa thường xuyên sử dụng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc thao tác nấu nướng, vệ sinh và cất giữ.

Giá xoong nồi bát đĩa về chất liệu thì có thể chia thành 2 loại, loại inox nan và inox hộp được trang bị hệ ray trượt giảm chấn nên rất tiện lợi.

Tùy theo thiết kế, nếu bếp mới thì nên sử dụng loại cánh kéo (phụ kiện gắn với mặt ngăn kéo tủ) và ngược lại, giá xoong nồi bát đĩa cánh mở cũng là lựa chọn tốt cho các tủ đã sử dụng.

Giá để chai lọ, dao thớt

Công dụng của loại phụ kiện bếp này được đánh giá điểm 10 cho tính tổ chức. Giá chai lọ dao thớt được chế tác bằng vật liệu thép không gỉ, kèm thêm các rổ nhựa mang đến sự tiện lợi cao. Hệ ray trượt giảm chấn giúp cho việc vận hành và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng loại phụ kiện tiện ích này.

Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng gạo âm tủ giúp việc bảo quản gạo chống ẩm móc, chống côn trung xâm nhập hiệu quả mang đến bữa cơm ngon. Thùng gạo âm tủ hiện có nhiều loại khác nhau, bắt cố định vào tủ hoặc kéo mở nhờ sử dụng bộ ray trượt phía đáy tủ.

Thùng đựng rác âm tủ

Các thùng rác mini gắn cánh tủ rất tiện ích cho việc gọt trái cây hay sơ chế nhanh các món ăn.

Tham khảo thêm thông tin và hình ảnh các mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp tại website inoxen.vn.