Bộ phim 18+ Hàn Quốc đạt kỷ lục doanh thu

Cơn sốt với tên "Ký sinh trùng" vẫn chưa xảy ra dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường Việt Nam lẫn nhiều nước trên thế giới dù là phim nghệ thuật 18+ kén người xem.

Bắt đầu khởi chiếu tại Việt Nam ngày 21/6, bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc đạt cành cọ vàng tại LHP Cannes đã chứng tỏ độ hot ở cả thị trường nội địa lẫn quốc tế khi hàng loạt thu về khoản doanh thu khổng lồ.

Được giới chuyên môn thẩm định là một bộ phim nghệ thuật 18+ kén người xem vì với siêu rộng rãi tầng nghĩa, mặt khác "Ký sinh trùng" cũng giới hạn độ tuổi trên 18, do đó ít nhất cũng sẽ tác động tới doanh thu. Tuy nhiên, ngay khi về Việt Nam, phim đã nhận được vô số lời từ những kênh review phim ảnh lẫn khán giả.

Không chỉ ở Việt Nam, tại phổ biến các nước trên thế giới, quả bom của đạo diễn Bong Joon Ho tiếp tục lập kỷ lục mới tạo ra cơn sốt làm cho cả thế giới kinh ngạc. Tại Pháp, phim đã cán mốc hơn một triệu lượt vé bán ra.

Với vô số hình ảnh ẩn dụ, bức tranh toàn cảnh Hàn Quốc đã được đạo diễn Bong Joon Ho phác họa rất chi tiết và không thiếu sự tinh tế, trọn vẹn. Khác với các chủ đề ưu thế của Hàn như: phim tình cảm , ngôn tình hay các phim cổ trang... "Ký sinh trùng" đã làm cho thế giới đổi thay suy nghĩ về điện ảnh Hàn Quốc.

Hiện tại, sau các ngày buộc phải tăng cường suất chiếu, nhà sản xuất đã quyết định đưa ra giá vé ưu đãi tại thị trường Việt Nam tại những cụm rạp phát hành phim như một lời tri ân tới người hâm mộ đã ủng hộ hết lòng trong thời gian qua.