Tổng hợp những phần mềm cho Macbook mới

Tổng hợp những phần mềm cho Macbook mới từ macintosh.vn:

Microsoft Office


Đầu tiên có thể nói đến là phần mềm Microsoft Office. Microsoft Office là bộ công cụ soạn thảo dành cho văn phòng mà chắc chắn trong chúng ta không ai là không biết nó cả. Chính vì thế mình sẽ không giới thiệu nhiều về phần mềm này và các bạn có thể download bộ cài mới nhất trên Macintosh tại link sau download Microsoft Office


Archiver – Phần mềm nén và giải nén


Archiver là phần mềm nén và giải nén, đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho macOS. Bản thân mình cũng đang dùng app này làm mặc định cho việc nén và giải nén file. Ngoài giải nén ra các bạn có thể nén tập tin với bảo mật bằng password và tuỳ chọn mức độ mã hoá file này nọ. Phần mềm rất nhẹ và hầu như chỉ chạy khi bạn giải nén một file nào đó thôi nên gần như không chiếm tài nguyên gì của máy cả. Các bạn có thể download phần mềm trên Macintosh tại link sau download Archiver.


CleanMyMac – Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống


CleanMyMac là phần mềm dọn dẹp, tối ưu và quản lý hệ thống dành cho máy Mac của bạn. Nó đóng vai trò như 1 “người lao công” để giúp cho máy tính của bạn luôn sạch một cách đúng nghĩa. Rất nhiều tính năng mà bạn có thể cần như “gỡ bỏ phần mềm cũ. theo dõi thông tin RAM, nhiệt độ….”.


Tham khảo thêm tại macintosh.vn

Ngoài 3 phần mềm phổ biến trên, các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm khác và tải phần mềm cho Macbook, game cho Macbook…từ macintosh.vn nhé!